Trước đây, có mang “gội đầu thư giãn” thường được hiểu sai cùng chỉ giành riêng cho các đấng mi râu.

Bạn đang xem: Quán gội đầu thư giãn

Giờ, thanh nữ chúng ta người nào cũng có nhu yếu được đắm mình trong một không khí xanh thư thái, tận thưởng những dịch vụ xuất sắc nhất, bước thoát khỏi salon cùng với mái tóc bồng bềnh và nhằm lại đằng sau những mệt mỏi chốn công sở. 

Gội đầu thư giãn hay còn được gọi là gội đầu dưỡng sinh. Đây là hình thái cao hơn nữa của gội đầu tiệm thông thường, còn khá mới mẻ và lạ mắt ở Hà Nội. Nếu các tiệm gội đầu bình thường chỉ làm sạch tóc với da đầu, cọ mặt, mas sa 5-10’ thì sinh hoạt những salon tóc dưới đây, các nàng sẽ được chuyên sóc, mas sa đầu, cổ vai gáy hoặc thậm chí ở The Muse còn tồn tại dịch vụ vừa mát xa chân bằng đá điêu khắc nóng vừa gội đầu.

 

1.

Xem thêm: Những Bài Hát Tặng Bạn Trai, Bài Hát Hay Gửi Tặng Bạn Trai

1828 Hair Salon

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng sản phẩm âu yếm tóc chất lượng

 

The Muse chia ra hai các loại gội đầu, một là gội hay với các dòng chăm sóc tóc của Daviness & Morrocan Oil, nhị là gội trị liệu các vấn đề như gàu, rụng tóc bằng các sản phẩm đặc trị của Daviness. Cá thể mình gội trị liệu sinh hoạt Daviness vì triệu chứng rụng tóc sau sinh và thấy khôn cùng hiệu quả, chúng ta nhân viên đang gội sạch mát đầu với dầu gội Energizing của Daviness, tiếp đến thoa serum trị rụng lên khắp da đầu rồi sấy cụp. Khi đang sấy xong, nhân viên cấp dưới sẽ thoa lên tóc một chút dầu dưỡng best-seller của Morrocan Oil. Lúc nào gội đầu làm việc The Muse về tóc mình cũng mềm mượt và nặng mùi hương rất giản đơn chịu. 

 

** giá chỉ gội: 180-220k/lần (chưa có thương mại dịch vụ massage chân cùng với đá nóng), tương đối chát so với gần như chỗ khác, bù lại các sản phẩm sử dụng sống The Muse rất hóa học lượng. 

-------------------

Viết reviews nhận xoàn miễn phí tổn hàng tuần trên nhathocusg.com, tải phầm mềm ngay tại Appstore ; Googleplay (CH Play)