QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CẦN LÀM NHỮNG GÌ VÀ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Tự hỏi bản thân: ‘’Mình đã sẵn sàng giỏi chưa?’’

Bạn phải hiểu rõ mong hy vọng của chủ yếu mình. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hay chưa? bạn có nhu cầu làm vấn đề đó vì ai, phiên bản thân hay người ấy?

Bạn tránh việc thúc ép bản thân để chiều theo nhu cầu của bất kể ai kế bên bạn. Trước khi quyết định làm cho chuyện ấy, bạn phải chắc rằng mình vẫn thực sự sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Một mẹo để biết mình có chuẩn bị sẵn sàng hay chưa là tự hỏi cảm xúc của bao gồm mình khi nghĩ về lần đầu quan tiền hệ. Lo ngại hay hào hứng? Và bạn đã sở hữu câu trả lời rồi đấy!

*

Trong đầu tiên quan hệ, bạn phải hiểu rõ mong mong mỏi của thiết yếu mình


4. Tự trang bị kiến thức mang lại lần đầu quan tiền hệ

Bạn phải nắm rõ mọi kiến thức về quan liêu hệ tình dục an toàn, bao gồm cách phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục và cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn. Nếu bạn muốn hiểu rõ thêm về các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình hoặc các biện pháp khác, hãy đừng ngần ngại nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục lần đầu cần làm những gì và câu hỏi thường gặp

*

Bạn đề xuất nắm rõ kiến thức về quan hệ nam nữ tình dục an toàn


6. Lần đầu dục tình không có nghĩa là phải đau

Chắc các bạn cũng luôn luôn tò tìm tự hỏi ‘’Lần đầu làm cho chuyện ấy thì như vậy nào? vững chắc là buộc phải đau lắm?’’. Tuy nhiên sẽ gồm chút hồi hộp và bỡ ngỡ, tuy nhiên lần đầu tiên có tác dụng chuyện ấy trả toàn rất có thể là một cảm giác dễ chịu, mới mẻ và lạ mắt và đầy khoái cảm khi bạn biết phương pháp thả lỏng và thư giãn thực sự.

Hãy dành nhiều thời gian mang lại màn dạo đầu để cả nhị cùng sẵn sàng. Bắt buộc sử dụng thêm gel trét trơn để giúp lần mây mưa đầu tiên mượt mà và dễ chịu hơn.

Xem thêm: " Đế Laptop Deepcool N17 Chính Hãng Tại Nguyenkim, Đế Tản Nhiệt Laptop Deepcool N17 Chính Hãng

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Nếu bạn thấy ko thoải mái, đau hoặc rát thì hãy dừng lại. Đó có thể là dấu hiệu nhận biết bạn chưa sẵn sàng hoặc bạn đang thúc ép bản thân quá sớm. Đừng để nặng vấn đề phải được lên đỉnh; cứ tự nhiên tận hưởng thưởng thức yêu cùng nhau. Vẫn còn nhiều dịp khác sau đó để được lên đỉnh, đề nghị hãy cứ thoải mái tận hưởng giây phút đặc biệt này.

*

Trên hết, hãy lắng nghe cơ thể của bạn


9. Trò chuyện khi "yêu"

Cách tốt nhất để biết đối phương thích thứ gì vào tình dục là nói cho nhau nghe.

Khi vào cuộc yêu, hãy hướng dẫn nửa kia bởi những câu thần chú đối chọi giản nhưng hữu hiệu, giúp họ phát âm được bạn đang muốn gì và điều gì khiến bạn kích thích. Một số câu như ‘’Đúng rồi’’, ‘’Khoan’’, ‘’Tiếp đi’’, ‘‘Nhẹ thôi’’, ‘’Mạnh hơn’’, ‘’Nhanh hơn’’... để tín đồ ấy biết cách phối hợp nhịp nhàng giúp cả nhị cùng tận hưởng khoái cảm trọn vẹn.