(iHay) ba thí sinh xuất sắc tuyệt nhất của hội thi đang luyện tập lành mạnh và tích cực và chờ cơ hội để lan sáng vào đêm 25.11.

Bạn đang xem: Quán quân next top model 2012


*

“Gái quê” Lê Thị Phương: “Tôi vote cho Thiên Trang”

Là thí sinh mùa giải 2011, Lê Thị Phương vẫn theo dõi cùng ủng hộ chương trình. “Gái quê” đã chia sẻ: “Tôi thấy bố thí sinh vào cho tới đây ai cũng xuất sắc và có thời cơ ngang nhau, đặc trưng là ai từ tin với chớp lấy thời cơ đúng lúc nhằm tỏa sáng. Nếu dự kiến quán quân tôi sẽ chọn Thiên Trang bởi cô nàng này rất biết cách làm mình khá nổi bật và thu hút. Thiên Trang lại tự tín và luôn giữ vững phong độ nhìn trong suốt cuộc thi. Tôi vote một phiếu mang lại em ấy”.

*

Siêu mẫu Đức Long: “Thiên Trang hội tụ những tiêu chí của cuộc thi”

Siêu mẫu mã Đức Long: “Tôi có liên tiếp theo dõi hội thi VNTM 2012, unique thí sinh năm nay khá đồng đều tuy vậy không có rất nhiều gương mặt nổi trội. Nếu để tham dự đoán cho ngôi vị cao nhất tôi sẽ lựa chọn Thiên Trang. Mặc dù tt cả vẫn còn đấy đang ngơi nghỉ phía trước, chúng ta cùng mong chờ ở đêm tầm thường kết. Chúc cho những thí sinh hãy thiệt bình tĩnh, lạc quan vào phiên bản thân để sở hữu một tối thi lan sáng và thành công”.*

Ca sĩ Hồng Mơ: “Kha Mỹ Vân đang tỏa sáng”

Cũng là một tín đồ của VNTM 2012, Hồng Mơ đến biết: “Mơ vô cùng thích Kha Mỹ Vân. Khuôn mặt của cô ấy chú ý rất ấn tượng. Nếu giống như các vòng đầu Mỹ Vân chưa thực sự kiếm được điểm thì càng sau đây cô càng văn minh và thể hiện rõ tố hóa học của một người mẫu chân dài chuyên nghiệp”.

Xem thêm: Tổng Hợp Cảnh Nóng Trong Phim Nước Ngoài Có Nhiều Cảnh Nóng, Tổng Hợp Cảnh Nóng Trong Phim

*
*

Thí sinh Next Top mã sản phẩm 2012 dự đoán Mai Giang chiếm quán quân

Từng là “người vào cuộc”, các cô gái từng lọt top 10 Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2012 đã bao gồm sự dự kiến của riêng rẽ mình.

Mai Giang chiếm những thiện cảm nhất

Có 5/8 sỹ tử khi được đặt câu hỏi đều dự kiến rằng Mai Giang là ứng cử viên sáng giá bán nhất đến vị trí cửa hàng quân năm nay.

Ngọc Thúy đến rằng, Mai Giang tương xứng với tiêu chuẩn của hội thi là quyến rũ, đậm chất ngầu và cá tính và nổi bật. Vào khí đó Nhã Trúc lại nhận định, nếu để ý Mai Giang hết sức giống với cửa hàng quân của hai mùa giải trước là Huyền Trang cùng Hoàng Thùy sinh hoạt sự điềm đạm và bao gồm phong thái của một tiệm quân. Dương Thanh cũng đồng tình cho rằng, Mai Giang rất có thể khá thông thường ở bên cạnh đời. Nhưng một điều không thể không đồng ý rằng khi chụp hình ảnh Mai Giang bên cạnh đó trở thành một người khác, sexy nóng bỏng và đầy quyền lực.

Kha Mỹ Vân “hút” các thiếu nữ vì nhan sắc “chết người”

Kha Mỹ Vân chiếm lĩnh được sự đồng thuận từ Kim Loan - cô thí sinh gây tuyệt vời với lời nói “Gương kia ngự sinh sống trên trời”.

Theo Kim Loan, Kha Mỹ Vân cài đặt một khuôn mặt rất mẫu, gây ấn tượng ngay tự lần đầu gặp mặt mặt. Nếu là 1 trong cuộc thi hoa hậu, Kha Mỹ Vân đang không có rất nhiều lợi thế. Tuy vậy với một cuộc thi người mẫu chân dài như Vietnam"s Next top Model, thì ngược lại, Kha Mỹ Vân đang thiết lập một sắc “chết người”. Nguyễn Ngân cũng tán thành với ý kiến của Kim Loan, cô tin tưởng rằng với phong độ đã có chắc chắn là Kha Mỹ Vân sẽ tạo ra sự chuyện.

Thiên Trang đang tỏa sáng ở niềm si mê mãnh liệt?

Thiên Trang lại nhận thấy sự cỗ vũ của Thanh Thảo, thí sinh dừng ở top 10. Cùng với Thanh Thảo, Thiên Trang là ứng viên sáng giá độc nhất vô nhị vì hội tụ đủ nhiều yếu tố làm cho thành công. Chiều cao chuẩn, tiếp xúc tốt, giờ Anh khá với niềm mê man mãnh liệt về tín đồ mẫu. Nhã Trúc cũng đồng thuận làm việc ý kiến, Thiên Trang là yếu tố mà ko một công tác truyền hình thực tế nào mong mỏi bỏ lỡ.

Tuy nhiên, vẫn còn đấy quá sớm để có thể khẳng định điều gì với cả 3 cô gái đều đang trong tiến độ luyện tập cật sức để sẵn sàng cho đêm chung kết.

Minh Nguyễn Ảnh: BTC

Ai đang là Vietnam"s Next Top model 2012, câu trả lời sẽ sở hữu tại đêm bình thường kết được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờtối 25.11 bên trên VTV3.

Toàn Minh