SAO NỐI NGÔI

(nhathocusg.com) - Đêm chào làng kết quả Sao nối ngôi 2021 ra mắt vào ngày 30/6 đã xác định Bùi công danh và sự nghiệp trở thành tiệm quân mùa 5 với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh giành giải Á quân, Hà Mỹ Anh với giải 3 tầm thường cuộc.

Bạn đang xem: Sao nối ngôi


*

Ca sĩ Chế Thanh than khổ khi con gái đòi thi 'Sao nối ngôi' mùa 5


“Ông hoàng nhạc sến miền Tây” một thời – nam ca sĩ Chế Thanh “than khổ” khi phụ nữ anh là Thủy Tiên tham gia “Sao nối ngôi” mùa 5. BTC cuộc thi cũng bật mí 6 hậu duệ năng lực tham gia chương trình.
Bùi công danh và sự nghiệp chọn có tác dụng Cao Thục trong vở Nỏ thần (trợ diễn nghệ sỹ Bảo Trí, Cao Phương Thúy, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, Tân Quốc Hy), trực thuộc thể loại thiết yếu kịch, đề bài lịch sử.
*
Bùi sự nghiệp được phụ vương là diễn viên Công Tài mang đến cổ vũ
Diễn viên vào vai vị tướng tài của nước Thục, fan cùng quân lính trí tuệ sáng tạo nỏ thần trấn giữ lại bờ cõi. Anh không có sự trợ diễn từ bố là nghệ sĩ, diễn viên Công Tài. Anh nói: “Ở nghành nghề phim ảnh, tía sẵn sàng cung cấp tôi. Nhưng trên sảnh khấu, ba tôi ngại thâm nhập vì băn khoăn lo lắng làm không xuất sắc sẽ tác động đến huyết mục của tôi".
*
Anh đoạt giải quán quân nhờ máu mục xuất thần
Giám khảo Thanh Bạch bất thần bởi kịch phiên bản súc tích, cô đọng: “Đạo diễn chọn phần nhiều “điểm rơi” để diễn viên làm cho sáng lên chủ thể tiết mục. Hai tuyến đường nhân đồ được phân chia đối chống mãnh liệt, tạo nên sự kịch tính, cao trào mặc dù là trích đoạn. Đặc biệt, tài năng, ngôn ngữ, tiếng nói của một dân tộc sân khấu của Bùi công danh đầy xuất sắc”.
Giám khảo Hồng Vân đánh giá Bùi công danh và sự nghiệp đã gồm một vai diễn xuất thần biểu thị được toàn bộ thế bạo phổi của bạn dạng thân. Chị ko kiềm được nước đôi mắt bởi mẫu anh hùngbất khuất, bền chí trên sảnh khấu.
*
Hoài Thanh tiếc nuối nuối khi chỉ về nhì
Hoài Thanh với gần 20 nghệ sĩ lẫn phụ diễn, trong những số đó có 1 loạt những danh tiếng nghệ sĩ cải lương gạo cội như NSƯT Ngọc Dung, người nghệ sỹ Chí Linh, NSƯT Vân Hà, NSƯT Tú Sương, NSƯT Hải Yến, nghệ sỹ Thanh Sơn, Diễm Hoàng, nghệ sỹ Bình Tinh, Lê Nguyễn ngôi trường Giang, Thành Tây, Hoài My, Lệ Trinh, Hoàng Quốc Thanh, Lý Nhật Thành, Lê Nhung qua máu mục Đêm huyền thoại.
Trong vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga, cô thể hiện một máu mục mãn nhãn với huyết mục, sự chi tiêu hoành tráng, khổ luyện. Những nghệ sĩ thuộc cất thông báo hát cung cấp Hoài Thanh, giúp tạo nên một máu mục thiệt hoành tráng, xứng tầm đêm chung kết.
*
Mỹ Anh đoạt giải 3
Hà Mỹ Anh, thí sinh nhỏ tuổi nhất bộc lộ khí cố kỉnh oai hùng của Bùi Thị Xuân trong vở Gương trung thiếu nữ tướng. Với chất giọng hát vọng cổ mạnh dạn mẽ, phong cách biểu diễn trường đoản cú tin, chấm dứt khoát Hà Mỹ Anh lột tả tốt thần thái vào vai diễn. Giám khảo Hồng Vân sử dụng nhiều Hà Mỹ Anh biểu hiện đúng khí phách hiên ngang, ko đầu hàng định mệnh của một đàn bà tướng tài ba.

Xem thêm: Xem Phim Kim Bình Mai 18 + Hay Nhất, Kim Bình Mai


Ít ai biết, cô gái nhỏ dại nhắn Hà Mỹ Anh béo lên trong gia đình nghệ thuật ba đời hát bội. Ông nội cô là nghệ sỹ hát bội Công Chấn, cậu là NSƯT Xuân Quang, dì là NSƯT Thanh Trang, ba là nghệ sĩ cải lương Linh Quang.
Với các số điểm đặc trưng trong đêm tầm thường kết, Hà Mỹ Anh có 29,25 điểm giành giải 3 với món quà 50 triệu đồng, Hoài Thanh đoạt giải á quân cùng với 29,75 điểm, giải thưởng 70 triệu đồng.
Bùi công danh với biểu diễn xuất sắc đẹp trong Nỏ thần và bao gồm tổng số điểm 30 điểm, anh chính thức trở thành cửa hàng quân của Sao nối ngôi mùa 5.
Trải qua một hành trình đầy khó khăn khăn, anh thổ lộ: “Tham gia nghệ thuật từ thời điểm năm 7 tuổi, đây là giải thưởng lớn số 1 của tôi cho tới thời điểm hiện tại tại. Phần thưởng này để giúp cho tuyến đường sự nghiệp của suôn sẻ hơn về sau.
Bước vào cuộc thi, tôi có hết toàn bộ sở trường lên sảnh khấu, nhằm thoả si diễn xuất. Bố tôi cũng đã lộ diện ở đêm bình thường kết, ông nhấn xét tôi tất cả một bước tiến mới, làm được nhiều hơn gần như gì ông muốn đợi. Điều này khiến cho ông từ hào với tôi niềm hạnh phúc hơn bội phần”.
Ba thí sinh còn sót lại là Hoàng Hải, Ty Phong với Thuỷ Tiên đồng giải khích lệ với món quà 10 triệu đồng.
Bên cạnh đó, đêm thi tầm thường kết còn có sự lộ diện của 4 cửa hàng quân từng mùa trước: Bình Tinh (2016), Lê Nguyễn ngôi trường Giang (2017), Triệu Lộc (2018) và Phương Cẩm Ngọc (2019). Đây là lần thứ nhất cả tư quán quân cùng mọi người trong nhà tái ngộ trên sảnh khấu cùng gửi khuyến mãi ngay khán đưa tân cổ Hào khí Việt Nam.
Tiếp nối thành công xuất sắc của Sao nối ngôi, lịch trình Chân dung cuộc tình do Đài truyền ảnh Vĩnh Long cùng Jet Studio phối kết hợp thực hiện, sẽ ban đầu phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bốn hàng tuần từ ngày 7/7 trên kênh THVL1.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN