Bạn xuất hiện thêm những triệu chứng báo cho biết mang thai? ước ao dùng que thử bầu để đánh giá nhưng do dự mua que test thai từng nào tiền đang cho công dụng chính xác? Đừng nhằm nỗi do dự này làm bạn phải nhọc lòng hơn nữa. Câu trả lời ngay cùng iPREG nào.

Bạn đang xem: Que thử thai có giá bao nhiêu


Contents

Những yếu ớt tố ảnh hưởng đến tính đúng đắn khi thử thaiMua que thử thai từng nào tiền thì được?

Những yếu đuối tố ảnh hưởng đến tính đúng mực khi test thai

*

Que thử thai là cách phân biệt có thai được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay. Đó là vì những ưu thế vượt trội như chi phí rẻ, cấp tốc gọn, tính đúng chuẩn cao. Mức giá không phải là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả. Download que thử thai từng nào tiền không quan trọng bằng phương pháp dùng que thử thai nỗ lực nào đúng cách. Sau đó là 3 nhân tố sẽ quyết định đến tính chính xác khi thực hiện que test mà bà mẹ cần giữ ý.

Thời điểm demo thai

Không phải thời khắc nào demo thai cũng trở nên hiệu quả. Những trường đúng theo không đúng là do lựa chọn sai thời điểm dùng que thử thai. Đây được xem như là phương pháp xét nghiệm nước tiểu tận nơi thông qua vấn đề đo mật độ HCG. Nếu áp dụng que thử thừa sớm trong thai kỳ, lượng HCG nội địa tiểu chưa đủ cao nhằm cho tác dụng dương tính. Chúng ta nhầm tưởng mình không có thai nhưng thực chất lại có.

Như vậy, có thể thấy xác định thời điểm là bước đầu tiên quan trọng. Theo bác bỏ sĩ Nam, thời hạn lý tưởng để áp dụng que thử thai là khi:

Sau một tuần khi dục tình tình dục cơ mà không phòng tránh. Nếu gồm mang thai thì thời khắc này, lượng HCG bắt đầu tiết ra đầy đủ để áp dụng que test thai đến kết quả chính xác nhất.Sau 1 tuần không thấy khiếp nguyệt xuất hiện. Thông thường, chỉ dùng thời gian này so với nữ giới có chu kỳ luân hồi đều đặn. Cơ thể gồm các biểu thị mang thai như: mệt nhọc mỏi, thường xuyên đi tiểu, ngực căng tức, đầu ti nhô ra, cảm hứng buồn nôn, thèm ăn đủ thứ.…Buổi sáng sủa lúc new thức dậy đó là “thời điểm vàng” vào ngày làm cho kết quả chính xác nhất. Vị lúc này, nồng độ hooc môn HCG sẽ ở mức cao nhất.

Bên cạnh thời điểm, việc sử dụng loại que gì cũng tác động đến tính đúng đắn của kết quả. Cần xem xét điều gì lúc chọn download que test thai?

Loại que sử dụng

Để hạn chế ra tác dụng sai, người mẹ cần cài que chất lượng. Đầu tiên là chọn tải tại những cơ sở y tế hoặc tiệm thuốc uy tín. Kế tiếp là tự mình kiểm tra thành phầm về hạn sử dụng, tình trạng hộp sản phẩm. Yêu cầu mua nhiều hơn nữa một các loại để ngày càng tăng tính đúng đắn của kết quả.

Xem thêm: Tháp Dinh Dưỡng Cho Tuổi Dậy Thì, Chế Độ Dinh Dưỡng Cần Thiết Cho Tuổi Dậy Thì

Khi đã mua được que hóa học lượng, phải biết cách dùng thì hiệu quả hiện lên mới chuẩn chỉnh xác. Vậy nào là sử dụng đúng cách, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách áp dụng que thử thai

Trong mỗi hộp sản phẩm que test thai đều sở hữu hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, bởi quá băn khoăn lo lắng hoặc cuống quýt mà phái đẹp không vâng lệnh theo tuần tự. Hiện giờ có rất nhiều loại que demo thai khác biệt nhưng tựu bình thường lại sẽ sở hữu 3 bước dùng sau đây:

Lấy nước tiểu vào ly đựng (trong mỗi vỏ hộp thường dĩ nhiên cốc nhựa).Lấy que test thai cắm vào ly đựng thủy dịch (khoảng 15 giây). Nút nước không ngập quá mũi thương hiệu chỉ xuống bên trên thành que thử.Nhấc que demo ra, hóng từ 3 – 5 phút rồi gọi kết quả. Không nên lấy que ra vượt sớm hoặc vượt muộn. Kết quả hiện lên rất có thể không chính xác. Đối với que test thai điện tử kết quả rất có thể hiện ra nhanh hơn.

Mua que chất lượng, chọn đúng thời điểm, thực hiện đúng cách, kết quả đúng đắn sẽ nằm trong khoảng tay bạn. Còn giá thành không quá đặc biệt quan trọng thì nên lựa chọn loại mắc hay rẻ? cần mua que test thai từng nào tiền thì được? Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn.

Mua que test thai từng nào tiền thì được?

*

Giá que thử thai truyền thống

Que demo thai truyền thống cuội nguồn thường chỉ cần sử dụng được một lần cùng khuyến khích sử dụng vào buổi sáng. Túi tiền của thành phầm này hơi rẻ tuy thế vẫn bảo vệ chất lượng. Sau đó là một số nhiều loại que demo thai truyền thống lâu đời thông dụng:

Que demo thai cpu Chips gồm giá vào khoảng 6000 – 10,000 VND.Que thử bầu Quick Stick tất cả giá vào khoảng 17,000 VND – 20,000 VND.Que thử thai Quick Strip bao gồm giá vào khoảng 20,000 VND – 40,000 VND.

Giá que test thai điện tử

Que hay cây viết thử thai năng lượng điện tử được sử dụng tương tự như que test truyền thống. Có một vài loại cây bút lấy chủng loại nước tiểu dễ dàng hơn mà lại không phải dùng cốc. Điểm biệt lập là sản phẩm này còn có tính đúng đắn cao hơn, rất có thể dùng được nhiều lần và vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Một vài loại que điện tử còn cho thấy tuần tuổi thai nhi. Những loại que năng lượng điện tử được tin dùng nhất hiện nay sẽ có tác dụng bạn bất ngờ về giá chỉ thành, bởi vì chúng không còn rẻ chút nào:

Que test thai điện tử Cyclotest bao gồm giá vào thời gian 100,000 VND – 150,000 VND.Que test thai năng lượng điện tử FRG có giá vào thời gian 450,000 VND.Que demo thai năng lượng điện tử bao gồm giá vào khoảng 495,000 VND – 550,000 VND.

Que test thai bao nhiêu tiền các bạn đã nắm vững chưa? mong muốn rằng những thông tin trên đây đang thật hữu ích cho mình trong việc mua và áp dụng que demo thai. Không phải cứ dùng que demo mắc tiền thì kết quả mới chính xác đâu, hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!