Cuốn sách của Nina Kim chỉ dẫn những chỉ dẫn giúp bạn đọc xây dựng một cuộc sống đời thường lành táo bạo để hằng ngày đều tìm thấy niềm vui, tràn đầy sức sống.

Xuất bạn dạng Sách tuyệt

Khi tìm thấy bạn dạng thân, tin cậy chính mình, các bạn sẽ không phải không an tâm với đời nữa.

Bạn đang xem: Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi


“Đừng so sánh phiên bản thân với người khác cơ mà hãy kiếm tìm kiếm một "tôi" chân chính! Hãy sống đậm chất tôi!”.

Trên truyền hình hiện thời có không ít talkshow, trong số đó những nhà speeker nổi tiếng lộ diện và nói rằng: “Hãy sống đậm chất tôi!?

Vậy “Sống đậm màu tôi” là gì? Để kiếm tìm một “tôi chân chính” thì nên thử nghĩ mang lại “tôi” xem.

Thích vẽ tranh với thích bạn khác say mê tranh của mình. Dù ham mê hòa đồng với tất cả người tuy vậy cũng mê say được ở 1 mình. Có lúc hay lưu ý xung quanh, hay thân thương người khác, có những lúc lại không giống như thế, có lúc dám thổ lộ hết số đông điều ý muốn nói, có những lúc lại ko nói được gì. Do nhút nhát cùng nhạy cảm nên thỉnh thoảng làm cho những người xung quanh mệt mỏi. Cho dù vậy, vẫn luôn luôn muốn được quan tâm và được yêu thương.

*

Sách Chậm một chút thôi. Ảnh: Thường An.

Cứ mỗi 30 phút, tôi lại chất vấn lượt thích với lượt quan sát và theo dõi trên tài khoản mạng xã hội của mình. Và lừng chừng không biết nên chọn mua cái váy màu ngà xuất xắc màu hồng, bèn đi hỏi bạn bè, tiếp đến quyết định mua cái đầm màu mà bằng hữu mình thích.

Trở về nhà, suy xét và suy xét một thời gian lâu. Liệu rất nhiều lời mình nói ra nhưng không lưu ý đến có làm cho tổn thương địch thủ không?

Nếu thấy vẫn còn dựa vào “người khác”, trái tim bị “người khác” không đúng khiến, mà lại vẫn ước ao nhận được sự thân yêu và tình cảm của bạn khác, thì coi ra, để có thể tìm được dòng tôi chân chủ yếu và trở thành một tín đồ độc lập, mình bắt buộc nỗ lực không dừng lại ở đó trong một thời hạn dài.

Mặc cho dù tôi cực kỳ mẫn cảm với ánh mắt của bạn khác với dễ bị tác động bởi nó, tất nhiên sẽ có tín đồ giữ tôi lại cùng cho lòng tin khi mình bị dao động. Tuy nhiên hôm nay, tôi vẫn lung lay bởi tín đồ nào đó.

sinh sống là gì?

Phải sống như vậy nào?

Những câu hỏi này trong khi được giới thiệu để tìm kiếm một lời xác nhận chắc chắn.

Bây giờ, bản thân sống như thế này còn có đúng không? Ở độ tuổi này, ko tích lũy hay tiết kiệm ngân sách tiền cơ mà cứ một ngày kiếm một ngày tiêu, liệu có ổn không?

Bây giờ, ko phải đã tới khi đi tra cứu một công việc ổn định ở đâu đó sao?

Nếu không thì thử tới trường xem? Đợi bự tuổi rộng chút nữa mới ban đầu học thì sợ là sẽ gặp nhiều cực nhọc khăn.

Và đến lúc nào mới chịu đựng “kết bạn” không giống giới đây? có thể hẹn hò không? Còn cần kết hôn nữa mà, chưa phải sao? khi nào hẹn hò, khi nào cưới?

Không bao gồm câu trả lời chắc hẳn rằng nào cho những câu hỏi trên. Nhưng tất cả một điều chắc hẳn rằng là, hiện nay tại, tôi còn nhiều thiếu sót. Với tôi phân biệt rằng tuy không đủ sót, vẫn là một trong “tôi” lành lặn.

Kiểu gì cũng trở thành tốt cả thôi, thật đấy!

Sau khi đổi mới người thao tác tự do, trong sáu tháng đầu, tôi chẳng có bài toán gì để làm cả. Lúc tiêu ngay gần hết chi phí trong sổ ngày tiết kiệm, tôi vẫn đang còn một ý thức vô địa thế căn cứ rằng: “Chắc mình chuẩn bị có bài toán rồi. Các chuyện đang được xử lý thôi!”.

Tuy chẳng thể trả lời thắc mắc “Liệu mình có thể kiếm chi phí từ những bức tranh mình đã không?”, cho tới bây giờ, tôi vẫn vẽ tranh và thoải mái mua thịt để ăn, mua áo xống để mặc.

Khi việc mình làm cho không dễ dãi và cảm giác chơi vơi, lúc những lo lắng chất ck và không cách xử lý được, một thời điểm nào đó, hãy tưởng tượng cho ngày mình rất có thể giải quyết hết hầu như chuyện, rồi hét lên rằng: “Tôi đã ổn thôi! Tôi rất có thể làm được!”.

Và cố là hồ hết chuyện vẫn ổn định cả đấy thôi, bạn nhỉ? vì chưng bạn vẫn còn đó đang đọc hầu hết dòng chữ này mà.

Xem thêm: Cách Trốn Nghĩa Vụ Quân Sự 2019, Cách Giúp Bạn Thoát Nghĩa Vụ Quân Sự Đúng Luật


Hãy luôn luôn yêu bản thân

Một mối quan hệ không đặc biệt bằng vấn đề bạn được hạnh phúc. Và nếu khách hàng hạnh phúc, sao phải bận tâm về một côn trùng quan hệ?


*

"Ông vua truyện cổ tích" từng sinh sống chật vật bởi vì nhuận bút eo hẹp

0 4

"Rất có thể người dịch giờ đồng hồ Anh sách của tôi lại được nhiều tiền hơn tôi, tác giả. Dẫu vậy nói cho cùng, tôi vẫn sinh sống được, tuy nhiên chật vật", Andersen viết trong tự truyện.

*

Trò nghịch điện tử dựa trên những bài xích thơ của Emily Dickinson

0 23

Người gameplay EmilyBlaster sẽ phải bắn những chữ từ bên trên trời rơi xuống nhằm xếp thật đúng mực những câu thơ của Emily Dickinson.

*

Marilyn Monroe và trái đất kịch nghệ Broadway

0

Marilyn chỉ cần một ngôi sao sáng điện ảnh, cô chưa cảm giác mình xứng đáng được hotline là nghệ sĩ. Thiệt sự vẫn chưa. Chỉ vài ba ngày nữa thôi, phần đa chuyện sẽ khác.


*

bạn dạng tình ca cuộc sống đời thường

0

12h, cửa hàng phở vắng tanh hoe, không một bóng người. Giữa trưa là thời gian cái nắng gay gắt nhất trong ngày của TP.HCM.

*

sống xanh không cạnh tranh

0

Với sự cải cách và phát triển của công nghệ, nhiều vận dụng về sinh sống xanh đang xuất hiện, khiến cho bạn có thêm hễ lực “kết thân” cùng với Trái Đất.

*

Một chiến dịch ngơi nghỉ Bắc Kỳ

0

Thị dân và quan lại khoác lễ phục tiến thoái thăm viếng nhau, tặng ngay nhau gần như lá thiếp lớn màu đỏ và vàng cáp.

*

biện pháp mạng công nghiệp lần thứ bốn

0

Một ngày như thế nào đó, máy in 3D sẽ tạo nên ra không chỉ là các đồ thể, nhưng mà cả thành phần cơ thể của con bạn - quá trình được điện thoại tư vấn là in sinh học.

*

Đi như tờ giấy trắng

0

Một trong những chuyến hành trình vào mùa Giáng sinh ghi dấu mãitrong tôi đó là về Đường Lâm, hay đúng hơn là về gần như ngôi làng quanh vùng Ba Vì, sơn Tây.

*

Bill Gates - Tham vọng đẩy đà và quy trình hình thành đế chế Microsoft

0

Khi ko chơi bài buổi tối, Bill Gates thường làm việc tại chính giữa Điện toán Aiken. Đó là cơ hội các máy tính ít được sử dụng nhất.

*

rất nhiều bá chủ không gian

0

Khi blue Origin phóng với hạ cánh thành công tên lửa New Shepard, Jeff Bezos chỉ viết vài dòng trên Twitter. Trái lại, Elon Musk "tuôn" cả tràng dài trên mạng làng hội.

*

người trẻ thời 4.0 - Uy quyền lung linh

0

Trong số những năng lực mà người lao động phải có nếu không muốn bị vứt lại phía sau, bốn duy phản bội biện được không ít người đặc biệt quan trọng lưu ý.

*

Đi bộ xuyên Việt với cây bọn guitar

0

Thiên nhiên luôn luôn biết giải pháp chữa lành hầu như tổn thương trong tôi. Thiên nhiên là mẹ, là fan thầy phía dẫn mọi khi tôi lạc lối trong cuộc sống này.

*

loàn 12 sứ quân

0

Sau lúc Ngô Xương Xí chết, chúng ta Ngô hết fan kế vị. Nội địa một ngày ko thể không có vua, Đinh cỗ Lĩnh lên ngôi, đem tôn hiệu là Vạn chiến thắng Vương.

Bài viết liên quan