Theo tờ Chosun, cộng đồng mạng trung hoa đang chỉ trích kịch liệt lịch trình Running Man của Hàn Quốc. Tại sao là do những cụ thể liên quan mang đến yếu tố thiết yếu trị giữa Đài Loan - Trung Quốc xuất hiện trong show.


Bạn đang xem: Running man phiên bản trung quốc

*

Dân mạng china tức giận giới thiệu nhiều quan điểm về tự do lãnh thổ qua lùm xùm của lịch trình Running Man

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP


số đông chuyện không vấn đề gì cho đến khi khán giả Trung Quốc phát hiện tại ô thành phố Đài Bắc được ghi là tp. Hà nội của Đài Loan, bóc riêng biệt với ô Bắc kinh của Trung Quốc. Trường đoản cú đó, cộng đồng mạng đất nước đông dân nhất hành tinh phẫn nộ vì nhận định rằng Đài Loan là một phần của Trung Quốc. Nhiều khán giả Trung Quốc cho thấy thêm vô thuộc tức giận khi ê-kíp Running Man lại nhằm Đài Loan cùng Trung Quốc hiếm hoi như là hai tổ quốc độc lập.


Trên social Weibo, vấn đề liên quan mang đến Đài Loan - trung quốc trong game của Running Man thu hút nhiều chủ ý tranh luận. Đa phần dân mạng trung quốc đều bao tay và tuyên cha sẽ tẩy chay show. “Tôi không lúc nào xem Running Man nữa đâu”, “Tôi phạt ngán với chương trình này rồi”… là những phản hồi khẳng định “quay lưng” cùng với Running Man. Một thành phần khán đưa khác thì chụp lại hình ảnh đã xóa cục bộ dữ liệu liên quan đến công tác trong thứ tính, trên trang cá nhân… Chỉ trong sạch 8.12, từ khóa RM viết tắt của Running Mannằm vào top nhà đề comment trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Chosun đánh giá vụ việc hoàn toàn có thể tác động đến số người xem cũng giống như lợi nhuận của Running Man.


*

Xem thêm: Mã Điều Khiển Điều Hòa Đa Năng Và Bảng Mã Một Số Hãng 1000 In 1

Running Man là show truyền hình có mức độ phổ biến không nhỏ ở trung hoa những năm qua

ẢNH: INSTAGRAM NV


trong những khi đó, dư luận hàn quốc cũng tỏ ra khó chịu trước thể hiện thái độ của khán giả Trung Quốc. Trang Allkpop dẫn lại nhiều ý kiến phản chưng từ xứ kim chi: “Dù sao thì dân mạng trung hoa cũng sẽ xem Running Man lậu mà. Shop chúng tôi không thân mật người trung hoa có xem hay là không đâu", "Yeah, vậy thì đừng coi nữa", "Vâng, hãy trở thành đi", "Đừng xem lịch trình của chúng tôi rồi xào nấu ra một show không giống nữa đi”, "Mấy tín đồ đó hành động như thể là chúng ta không coi thì sẽ ảnh hưởng lớn mang lại chương trình vậy”, “Sao bất tiện thế?”…

thời gian gần đây, ngành công nghiệp giải trí nước hàn thường trở thành phương châm “ném đá” của cư dân mạng Trung Quốc. Hồi tháng 10 vừa qua, BTS chịu đựng làn sóng chửi bới vị phát ngôn của trưởng đội RM về chiến tranh Triều Tiên lúc nhận giải thưởng James A.Van Fleet. Vày không nói đến lính trung quốc trong bài chia sẻ nên RM bị dân mạng china cho rằng anh không tôn trọng những người dân lính trung hoa thiệt mạng trong cuộc chiến tranh Triều Tiên. Sau BTS, mang lại BlackPink chịu “sóng gió” vì chưng chơi nghịch với gấu trúc mà khuôn mặt vẫn trang điểm và không đeo bít tất tay tay. BTS và BlackPink phần nhiều không ý kiến trước phần lớn làn sóng tiêu cực này.


#running man #BlackPink #BTS #sao kpop #sao hàn

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Chú sói nhỏ tuổi Wolfoo: hình mẫu của trí thông minh với lòng quả cảm

thuộc thanh lăn nhọt Ms Cosmetic ‘hô biến’ làn da nhiễm mụn thâm trở buộc phải sáng mịn

mặt hàng ngàn người theo dõi tham gia vòng 1 ‘Fans Of The Year’

Moody’s xếp hạng lòng tin B1, triển vọng lành mạnh và tích cực cho TPBank

TP.HCM: vị trí ‘ươm mầm’ tài năng LIXIL Talent Match 2022-2023

Masterise Group hợp tác ký kết Druce mở rộng kênh phân phối bất động sản nhà đất Việt ra toàn cầu

VBA tổ chức Voting Workshop 2022