Nếu bạn là người liên tục phải di chuyển phục vụ mang lại công việc. Xuất xắc những thời gian với mục đích vui chơi giải trí mà cần thiết nào thiếu thốn Surface Pro? mà lại nếu dịch chuyển nhiều bởi vậy lại ko tiện sạc dự phòng cho Surface Pro 5. Do tính chất thắt chặt và cố định của loại sạc này. Không còn do dự nữa lúc mà tiếp sau đây sẽ là một số tùy chọn. Để giữ mang đến Surface Pro của công ty được sạc khi chúng ta đang bên trên đường.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng cho surface pro

Tính năng sạc pin pin dự trữ Microsoft cho Surface Pro

Không thực hiện đầu nối chuẩn để pin sạc giới hạn những tùy chọn của chúng ta với khả năng Surface Pro với sạc di động. Trong khi điện thoại rất có thể dễ dàng kết nối với bộ pin. Hoặc cỗ sạc bên trên xe hơi, Surface Pro yêu cầu cân nhắc nhiều rộng một chút khi bạn muốn bán buôn các phụ kiện.

3 tiêu chuẩn sống còn xác minh mua sạc Surface Pro 4 chính hãng còn nếu như không muốn ân hận hận.
*
*

Sạc Surface Pro 5 phiên phiên bản áp dụng mang lại ô tô cung ứng không chỉ một bộ sạc xe hơi. Năng suất 110W đủ to gan để tủ đầy pin trong Surface Pro 5 của bạn. Mà còn có một cáp USB đơn nhất đặc biệt hữu ích. Các bạn sẽ nhận được một bộ bao hàm với cỗ sạc xe hơi. Mặc dù nhiên, đôi khi cũng chỉ việc mỗi cáp là ổn cả rồi.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Đồ Nhật Ở Hải Phòng, Siêu Thị Nhật Bản Japana

Bộ sạc pin Batpower bên trên xe hơi giành riêng cho Surface Pro 5 không rẻ mạt hơn được nữa. Lúc mà bọn chúng đang được bán ra với mức giá 49 đô la. Đối với cá thể hay dịch chuyển ô tô con đường dài nhưng mà quên không sạc đầy sạc pin thì chính là thiết bị được khuyên răn dùng. Bởi nó đủ to gan lớn mật để thực sự sử dụng sạc Surface Pro 5 của bạn.

Một số tính năng khác của pin dự trữ Microsoft

Ngoài ra, các bạn luôn rất có thể sử dụng bộ đổi khác 110 AC. Hỗ trợ các ổ cắm điện cho toàn thể thiết bị trải qua nguồn điện của xe. Bao hàm Surface Pro 5 của bạn. Có các cổng USB hoàn toàn có thể được sử dụng khi vươn lên là tần bị tắt (tắt những ổ cắm điện và quạt làm mát). Một loại sạc nguồn Inverter BESTEK 300W ($ 29,99) đã đủ cho không những máy tính bảng Microsoft của công ty mà còn là giải pháp cho cả vài smarthpones cùng phần cứng không giống nữa.

Vậy sẽ là hai món đồ phụ khiếu nại Sạc surface Pro 5 Hot mà mình muốn chia sẻ cho rất nhiều ai có tính chất phải duy chuyển nhiều hoặc sử dụng xe khá thì quanh đó sạc nơi bắt đầu ra thì đấy là sự gạn lọc không tồi ví như chưa kể tới là giải pháp duy nhất bảo vệ sự yên trọng tâm trải nghiệm phần đông lúc phần đa nơi trên dòng Surface Pro.

Xin trân trọng cảm ơn!