Sách bán chạy nhất mọi thời đại

Trên thế giới từ trước cho nay, sẽ có chần chừ bao nhiêu cuốn sách hút khách nổi giờ được thành lập và hoạt động và chúng luôn luôn có sự lôi kéo mãnh liệt so với độc giả cho đến bây giờ. Điểm chung của những cuốn sách này là chúng luôn luôn được xem như thể một sản phẩm tinh thần quy tụ đủ những yếu tố văn hóa, kiến thức và trung khu hồn của nhỏ người.

Bạn đang xem: Sách bán chạy nhất mọi thời đại

Những cuốn sách này luôn luôn nằm trong top mọi cuốn sách hay, và hút khách nhất được ghi dấu ấn ấn trong thâm tâm bạn hiểu khắp địa điểm trên chũm giới.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua vị trí cao nhất 10 quyển sách tốt và hút khách nhất phần nhiều thời đại qua bài viết ngay sau đây.

1. Don Quixote ( Đôn Ki-hô-tê) – 500 triệu bản

Đây là 1 tác phẩm trong phòng văn Miguel de Cervantes (1547-1616). Công trình lần đầu được xuất phiên bản vào năm 1605 với thương hiệu gọi không thiếu là El Ingenioso hidalgo Don Quixote de la Mancha (Đôn Kihôtê, đơn vị hiệp sĩ quý tộc tài bố xứ Mancha). Đây là giữa những tiểu thuyết tất cả tầm tác động nhất vào nền văn học tập Tây Ban Nha cũng giống như phương Tây.

Đến nay, cuốn sách Đôn Kihôtê đã bán được hơn 500 triệu bạn dạng in chấp thuận và nghiễm nhiên được bên trong top những quyển sách hút khách nhất những thời đại.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

2. A Tale of Two Cities (Câu chuyện nhì thành phố) của văn hào Charles Dickens – 200 triệu bản

Cuốn sách này của văn hào Charles Dickens được xuất bạn dạng lần đầu vào thời điểm năm 1859. Cuốn sách nói về tình cảnh khốn đốn buồn bã của giai cấp vô sản sau sự thống trị của lứa tuổi quý tộc, được lấy bối cảnh ở Anh cùng Pháp của các năm cuộc phương pháp mạng Pháp đang nổ ra. Tuy nhiên đã hơn 150 năm trôi qua đi với không ít lần tái bản, mặc dù thế cuốn sách vẫn luôn được người hâm mộ yêu thích với được lọt top phần nhiều cuốn sách hút khách nhất.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua trên Shopee

3. The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn) – 150 triệu bản

Đây là cuốn đái thuyết nổi tiếng ở trong phòng văn J. R. R. Tolkien, được xuất bạn dạng lần thứ nhất vào năm 1954, cho đến nay, quyển sách đã được tiêu thụ với hơn 150 triệu bạn dạng và được nằm trong top đều cuốn sách bán chạy nhất đều thời đại. Cỗ tiểu thuyết nguyên bạn dạng gồm 3 tập và sau đây là 7 tập, nội dung nói về hành trình hạn chế lại Chúa tể của láng tối.

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

4. The Little Prince (Hoàng Tử Bé) - 140 triệu bản

Cuốn sách được đơn vị văn hào Antoine de Saint-Exupéry xuất phiên bản lần đầu năm mới 1943 với ông viết dành bộ quà tặng kèm theo cho thiếu hụt nhi thế nhưng vẫn tạo cho nhiều bạn lớn nên phát cuồng và có nhiều bài học nhằm suy ngẫm. Mẩu chuyện kể về một con trai hoàng tử nhỏ tuổi bé sống trên một trái thiên thạch tí hon. Đến nay, tác phẩm đã trở thành một trong số những quyển sách hút khách nhất với trên 140 triệu bạn dạng đã được tiêu thụ.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

5. Harry Potter và the Sorcerer's Stone (Harry Potter và Hòn đá Phù thủy) - 107 triệu bản

Được xuất bạn dạng vào năm 1997, quyển truyện Harry Potter tập trước tiên này đã hối hả lọt top phần lớn cuốn sách bán chạy nhất quả đât với rộng 107 triệu phiên bản được phân phối ra. Câu chữ của truyện nói đến từng quá trình cứng cáp của cậu nhỏ bé phù thủy con trẻ tuổi cùng đầy đủ người đồng bọn thiết đã cùng nhau chiến đấu nhằm mục đích chống lại các thế lực gian nguy hắc ám, có lẽ cho đến hiện giờ đây vẫn đã là cuốn truyện được đông đảo người hâm mộ đón đọc và ủng hộ nhiệt tình.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

6. & Then There Were None - và rồi không còn ai (tựa không giống 10 bạn da đen nhỏ) – 100 triệu bản

Cuốn sách tất cả tựa giờ Việt là Mười bạn da black nhỏ, được xuất bản lần trước tiên vào năm 1939 của nhà văn Agatha Christie. Đây là cuốn tè thuyết trinh thám nói về những vụ án giết người bí hiểm trên quần đảo Soldier Island nhưng tất yêu tìm ra được các dấu vết, sự xuất hiện thêm của hung thủ.

Xem thêm: Giới Thiệu 15 Cuốn Sách Cảm Động Lấy Nước Mắt Của Độc Giả, Truyện Ngắn Hay, Truyện Ngắn Ý Nghĩa(Ebook)

Đây được xem như thể cuốn tè thuyết hình chạy khách nhất và là cuốn sách hút khách nhất của văn hào Agatha Christie với hơn 100 triệu phiên bản đã được xuất bạn dạng trên toàn nắm giới.

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

7. Dream of the Red Chamber (Hồng lâu Mộng) - 100 triệu bản

Tác phẩm Hồng thọ Mộng ở trong phòng văn Tào Tuyết rất cần được sáng tác vào giữa cố kỉ 18 của triều đại bên Thanh làm việc Trung Quốc. Tác phẩm nói đến những thăng trầm vào một danh gia vọng tộc đời công ty Thanh. Cuốn sách này kế tiếp được trở thành 1 trong các bốn kiệt tác của nền văn học truyền thống Trung Hoa thuộc với ba tiểu thuyết nổi tiếng khác sẽ là Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử với Tây Du Ký.

Đến nay, cuốn sách sẽ được xuất bản hơn 100 triệu phiên bản và trở thành giữa những cuốn sách bán chạy nhất hầu hết thời đại.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

8. The Hobbit (Anh con trai Hobbit) - 100 triệu bản

Đây tiếp tục là một thắng lợi của văn hào J. R. R. Tolkien, được xuất bạn dạng lần thứ nhất vào năm 1963. Tuy vậy không thể vượt qua chiếc bóng quá lớn của đái thuyết chúa tể của những chiếc nhẫn dẫu vậy cuốn sách này vẫn dễ ợt tiêu thụ được rộng 100 triệu phiên bản để góp mặt trong top gần như cuốn sách hút khách nhất đa số thời đại này.

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

9. The Lion, the Witch và the Wardrobe (Sư tử, Phù thủy và chiếc Tủ áo) – 85 triệu bản

Đây là một trong cuốn tè thuyết đưa tưởng dành riêng cho thiếu nhi của nhà văn CS Lewis, được xuất bạn dạng lần đầu vào thời điểm năm 1950. Ngôn từ tiểu thuyết lấy bối cảnh vào thời khắc chiến tranh thế giới thứ 2, đề cập về gần như đứa con trẻ với số phận khác biệt vô tình mày mò ra được phương pháp để đến với nhân loại phù thủy kỳ diệu Narnia.

Theo khảo sát, cho tới thời điểm bây giờ cuốn sách đã bán tốt hơn 85 triệu phiên bản trên toàn vậy giới.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua trên Shopee

10. The domain authority Vinci Code (Mật mã domain authority Vinci) – 80 triệu bản

Mật mã da Vinci là một tiểu thuyết được xuất bản lần đầu vào khoảng thời gian 2003 ở trong nhà văn Dan Brown. Cuốn sách nhanh lẹ lọt top các quyển sách bán chạy nhất hầu hết thời đại với trên 80 triệu bản sách đã có được được đẩy ra trên trái đất cùng với trên 44 ngữ điệu đã được dịch ra.

Cuốn tiểu thuyết này đã gây ra nhiều lời chỉ trích và bất đồng quan điểm xoay xung quanh nội dung nói về giáo hội Thiên Chúa Giáo.

*

Mua trên TikiMua tại FahasaMua tại Shopee

Trên đó là top 10 quyển sách hút khách nhất đều thời đại mà chúng tôi vừa trình làng qua cho tất cả mọi người. Hy vọng, qua nội dung bài viết này các bạn sẽ có thêm sự gạn lọc để tìm ra cuốn sách xứng đáng để đọc với tìm hiểu.