Chú ý: thông tin chi tiết cấu hình này dàn đến máy Samsung Galaxy note 4 chính hãng chúng tôi đưa ra khiến cho bạn tham khảo trước khi mua hàng nhằm mục đích mục đích khiến cho bạn so sánh giữa trang bị người cung cấp và máy chính hãng
Đặc điểm nhấn của Samsung Galaxy lưu ý 4

Ngày càng thay đổi và hoàn thành xong hơn đó là những gì mà Galaxy note 4 đang làm rất tốt, các tính năng mới mẻ sẽ với lại cho mình những trải nghiệm thích thú.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 4 hàn quốc

Camera được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera trước cùng sau của dòng sản phẩm đều có độ sắc nét lớn theo lần lượt là 16 MP cùng 3.7 MP, làm việc chạm để chụp ảnh rất vơi nhàng, năng lực lấy nét rất tốt và nhanh. Lưu ý 4 còn có không ít những chế độ chụp hình ảnh khác như chụp toàn cảnh, chụp hoạt động nhanh/chậm…

*

Màu dung nhan tái tạo tốt nhất có thể (Ảnh:Hà ngôi trường Sơn)

*

Chụp hình ảnh nghệ thuật với note 4 thật dễ dàng (Ảnh:Hoàng Nam)

*

Bức ảnh ấn tượng của một chiều hoàng hôn (Ảnh:Dat Trieu Tan)

*

Camera trước mang đến góc rộng chụp sáng với lấy nét tốt (Ảnh:Duc Pham)

Ngoài ra,Samsungcòn tích thích hợp thêm nhân tài giúp chụp ảnh selfie cấp tốc chóng, bạn chỉ cần đặt ngón tay ra sau cảm biến đo sức khỏe thì trang bị sẽ auto chụp ảnh.

*

Đặt ngón tay vào cảm biến để chụp ảnh

Bút S-pen với khá nhiều cải tiến

S-pen trên lưu ý 4 được cải tiến để cây bút trở cần nhạy hơn, ít xẩy ra hiện tượng lừ đừ nét khi chúng ta lướt bút trên màn hình.

*

Bút S-pen làm việc được vô cùng nhiều tác dụng khác nhau như ghi chú nhanh, chụp màn hình kèm lưu giữ ghi chú, chụp hình và thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp bên trên tấm hình cực kỳ thú vị

Mạnh mẽ vượt trội với các tính năng mới lạ

Bạn rất có thể thoải mái chạy tuy vậy song các ứng dụng và một lúc, tốt chạy nhiều nhiệm dựa vào bộ vi xử lýExynos 5433,RAM 3 GB có vận tốc Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.

Xem thêm: Nấu Ăn Phụ Nữ: 3 Cách Làm Bò Lúc Lắc Kiểu Pháp Cực Ngon Này Chưa?

*

Màn hình của note 4 hiển thị tốt nhất có thể khi sử dụng technology màn hìnhSuper AMOLEDcho màu sắc hiển thị rõ và color chính xác

*

Tính năng mới trên lưu ý 4 có thể chấp nhận được thu nhỏ dại ứng dụng lại bằng cách kéo tự góc trên phía trái hoặc phải

Tính năng sạc nhanh

Bạn chỉ mất 1/2 tiếng đã rất có thể sạc gần 50% và đã đầy 100% trong vòng 90 phút, ngày tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn hơn.

*

Tính năng sạc nhanh hữu ích

Cảm biến chuyển vân tay đầu tiên trên cái Galaxy

Galaxy note 4 được máy hai cảm biến khác nhau, cảm ứng vân tay ngơi nghỉ phím home giúp bạn cũng có thể mở khóa màn hình, với một cảm ứng ở phương diện sau để chúng ta cũng có thể có thể đo được nhịp tim hay những ứng dụng đo sức mạnh khác.

Note 4 tạo ra sự biệt lập bằng những đường nét cắt kim cương phong cách chạy quanh viền máy, nắp sống lưng giả da bắt mắt nhưng cấu tạo từ chất sử dụng vẫn chính là nhựa.