Tuyên phạt 23 năm tù vụ sập cầu treo ở lai châu

18h30 ngày 26/2, bản Chu Va (Lai Châu) đã có cây ước tạm new thay cho cầu treo bị sập 2 cách nay đã lâu đó, nhưng vẫn còn đấy hàng chục người bị thương bắt buộc điều trị.

Bạn đang xem: Tuyên phạt 23 năm tù vụ sập cầu treo ở lai châu


*
Khoảng 8h30 sáng 24/2, hàng chục con người dân ở bạn dạng Chu Va 6, buôn bản Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu quốc bộ đưa tang vượt qua cây cầu treo thì dây cáp đứt. Không ít người dân rơi xuống suối từ độ dài 9m. Cầu treo nối bạn dạng Chu Va 6 cùng Chu Va 8 khánh thành thời điểm năm 2012 có lâu năm 54m.
*

Vụ sập cầu khiến 8 người thiệt mạng (7 tín đồ chết tại hiện nay trường và trên tuyến đường cấp cứu, 1 người mang đến bệnh viện thì tử vong). 36 tín đồ bị yêu quý nặng, nguy kịch vị đa chấn thương.


Clip giây phút sập ước kinh hoàng

Một người tham gia đám tang trong lúc quay video clip đã ngẫu nhiên ghi lại thời khắc cầu treo sập làm 8 bạn chết cơ hội 8h30 sáng 24/2 tại Tam Đường (Lai Châu).


*
Sau lúc vụ sập ước xảy ra, bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã xuất hiện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu. Trước tình trạng nguy kịch của các nạn nhân, sự thiếu thốn về đội hình y, chưng sĩ và vật bốn thiết bị y tế, 20h30 về tối 24/2, ông Thăng trao đổi với người đồng cấp mặt ngành y nhờ hỗ trợ về fan và vật bốn từ tp. Hà nội tới Lai Châu.
*
Vào 12h30 ngày 25/2, 2 máy bay chở 25 bác bỏ sĩ tự BV Bạch Mai với Việt Đức thuộc trang đồ vật y tế cần thiết từ tp. Hà nội đã đáp xuống Lai Châu. Trung tâm vui chơi quảng trường trung trung khu Lai Châu được phong tỏa và thực hiện làm kho bãi đỗ trực thăng để đợi đoàn y tế sệt biệt.
*
Sau khi thăm khám cùng hội chẩn cho những bệnh nhân, đoàn bác bỏ sĩ reviews có 3 trường hợp đề xuất mổ cột sống, 4 ngôi trường hợp đề nghị mổ bởi vì chấn yêu đương gãy xương đùi cùng 3 trường hợp buộc phải cắt thận. Không tồn tại bệnh nhân nào đề xuất đưa về tp hà nội để điều trị.
*
Trong lúc đó, những người dân còn sinh sống ở bản Chu Va 6 chịu nỗi đau tang trùng tang. Một đám tang trong bản đã kéo theo 8 đám tang khác. Một mái ấm gia đình có cho tới 3 săng nằm trong nhà và cũng có thể có nhà 9 fan cùng rơi xuống suối vào vụ sập cầu.
*
Người phụ nữ này khóc yên ổn bên quan tài cháu trai vàng A Sinh chiều 26/2. Sinh là người sau cuối được chôn cất, anh trai với chú của Sinh được chôn từ ngày 25/2.
*
Khỏa phủ nỗi nhức thương, 18h30 ngày 27/2, một cái cầu gỗ đã được hoàn thành để bạn Chu Va tất cả thể an ninh qua suối. Trong những lúc đó, những người dân bị thương nặng trĩu trong vụ sập mong cũng qua cơn nguy kịch.
*
Nguyên nhân thẳng vụ sập mong vẫn sẽ được các cơ quan chức năng tiếp tục kiểm tra hiện trường, lấy tin tức để phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm: Cách Trang Trí Lớp Học Tiểu Học Tiểu Học, Mẫu Trang Trí Lớp Học Sáng Tạo


Lai Châu mong treo sập ước treo lai châu sập cầu

Lai Châu

*

Khẩn trương phẫu thuật cho nạn nhân vụ sập mong treo

4 1 3 7

Sáng 26/2, y, bác bỏ sĩ khám đa khoa Đa khoa thức giấc Lai Châu và đoàn “tiếp viện” cơ sở y tế Bạch Mai, khám đa khoa Việt Đức tiếp tục phẫu thuật cho các nạn nhân trong vụ đứt cáp ước treo.

*

Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của 25 bác bỏ sĩ đi "chuyên cơ" mang lại Lai Châu

150 17 133 661

Sau một cú smartphone trong đêm, đoàn bác bỏ sĩ 25 người được thành lập và hoạt động và dịch chuyển từ hà nội bằng trực thăng lên Lai Châu nhằm mổ đến hàng chục con người đang nghiêm trọng vụ sập ước treo.

*

bạn dân Chu Va qua suối bởi cầu mộc sau 3 ngày tang thương

8 3 5 51

Sáng 27/2, người dân phiên bản Chu Va 6 bắt đầu đi qua suối, trẻ em đã đến lớp trở lại bằng cây ước gỗ vừa được kết thúc khẩn cấp cho chiều tối ngày hôm qua (26/2).


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*