TTO - share của Lê Giang vào "Sau ánh hào quang" có nhắc đến chuyện bị chồng cũ "liệng từ lan can xuống" đã khiến cho showbiz dậy sóng.

Bạn đang xem: Sau ánh hào quang lê giang


*

Hôm nay đài HTV đã gỡ tập 10 với tên "Lê Giang - kín sau bàn mổ" bên trên website của đài. Bám dính trên Youtube, chương trình này vẫn tồn tại. Được biết, Sau ánh hào quang đãng vẫn sẽ liên tiếp phát sóng những số tiếp theo.


Sau khi chương trình phát sóng, diễn viên Duy Phương, ck cũ của Lê Giang đã phản ứng kinh hoàng vì cho rằng chương trình này vẫn làm tác động trầm trọng tới cuộc sống thường ngày hiện tại của ông.


Sau ánh hào quang là lịch trình nơi những nghệ sĩ share những vai trung phong tư, tình cảm, thậm chí share những những điểm thiếu minh bạch mà khán giả chưa lúc nào được biết.

Xuất hiện tại trong tập 10, diễn viên Lê Giang share năm 18 tuổi chị có tình cảm với một diễn viên hài đã bao gồm vợ.

Sau này hai tín đồ đã kết hôn và tất cả với nhau hai mặt bé nhưng cuộc sống chung không hạnh phúc.

Trong công tác Lê Giang kể có lần chồng cũ vẫn "liệng chị từ lan can xuống" và bị nghi mướn giang hồ nước hành hung ck cũ.


Ông Duy Phương cho rằng những tin tức Lê Giang cung cấp cho chương trình là thông tin không được kiểm chứng, bảo đảm làm tác động rất mập đến uy tín, danh dự của ông.

Rất những nghệ sĩ kế tiếp cũng lên tiếng phản ứng chương trình, cho rằng chương trình ko nên khai quật những khía cạnh trái trong cuộc sống nhân vật, bươi móc quá khứ, gây tác động đến cuộc sống thường ngày hiện tại của rất nhiều người.

NSND Minh Châu, một người nghệ sỹ từng không ít lần được báo mạng hỏi về chuyện hôn nhân gia đình cho Tuổi con trẻ Online biết quan điểm của chị khi share chuyện đời tứ với báo chí:

"Chuyện vợ ông xã ly hôn lúc nào cũng gồm lỗi của tất cả hai phía. Thời điểm còn trẻ chưa biết hết cuộc sống hoàn toàn có thể con người dễ nhìn số đông thứ bi quan, cay nghiệt.

Khi trưởng thành, được cọ giáp với đời sống nhiều, thì sẽ quan sát nhận vấn đề khác trước.

Cá nhân tôi luôn nhìn dấn chuyện cũ với tâm cụ nhẹ nhàng. Tôi là người luôn luôn nhận lỗi về mình, tôi nghĩ nếu như hồi trẻ tôi có tay nghề nhiều như bây giờ có thể những chuyện đã khác.

Nếu được mọi người hỏi tôi vẫn chia sẻ một bí quyết thành thực như vậy.

Là nghệ sĩ, tôi nghĩ đông đảo chuyện không xuất xắc trong thừa khứ nên để ý đến khi nói ra. Bởi vì bới móc chuyện cũ không chỉ có khiến bạn dạng thân mình đau đớn, mà bạn khác cũng cảm thấy bị đụng chạm, xúc phạm.

Nghệ sĩ hoàn toàn hoàn toàn có thể lên truyền hình chia sẻ những mẩu truyện riêng của mình, nhưng lại để tác động đến cuộc sống thường ngày của tín đồ khác là không nên".


*

Tuổi trẻ con Online đang tham vấn ý kiến những luật sư về sự việc này. Những luật sư rất nhiều dẫn ra những điều phép tắc trong Hiến pháp cùng Bộ chính sách dân sự.

Trên đại lý này, có thể thấy đơn vị chức năng tổ chức chương trình sẽ phải phụ trách khi đăng tải công khai minh bạch các lời đề cập của nhân đồ vật mà được xem là tác động đến uy tín, danh dự, phẩm giá và bí mật đời tư của một cá thể cụ thể, đã được điều khoản tôn trọng với bảo vệ.

Còn nhân vật dụng được mời khi đưa tin về đời tư cá nhân của một fan khác (có tương quan đến cuộc sống của mình), thậm chí tin tức ấy có thể sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm, có phạm luật không?

Theo những luật sư, trên thực tiễn đã có nhiều vụ kiện ra tòa án yêu cầu bồi hoàn danh dự nhân phẩm trong số những trường hợp tương tự.

Tuy nhiên, để xác xắn có đúng là hành vi vi phạm, mức độ vi phạm, sự thiệt sợ hãi trên thực tế đã xảy ra... Thì tandtc là người quyết định cuối cùng sau lúc dựa trên tương đối nhiều chứng cứ và căn cứ khác nhau.

Nếu ông Duy Phương (chồng cũ người nghệ sỹ Lê Giang) khởi kiện, tòa án hoàn toàn có thể phải chăm chú cả đơn vị chức năng tổ chức chương trình (tính vừa lòng pháp của chương trình, năng lượng của đơn vị chức năng làm chương trình) với nhân thiết bị được mời trình bày nội dung tin tức trực tiếp: bao gồm yếu tố không nên trái, hàng fake không, gồm làm tác động đến danh dự, nhân phẩm thực tế không... để đưa ra tóm lại khách quan cuối cùng.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nữ Mạng Năm 2021, #Bói Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nữ Mạng 1970

Tuổi trẻ em Online sẽ liên lạc với HTV, đơn vị phát sóng Sau ánh hào quang, đại diệnHTV đến biết: "Sau ánh hào quanglà một lịch trình thể một số loại hồi ký kết truyền hình.

Mục đích của công tác không nhà đích bới móc, nói xấu ai mà chỉ muốn khán giả sau chương trình hiểu thêm những trở ngại của nghệ sỹ sau ánh hào quang đãng của họ.

Trong không gian cởi mở, những nghệ sĩ dễ dàng đề cập tới những nỗ lực của chính bản thân mình để làm cho ánh hào quang nhưng mọi bạn thường thấy.

Có không hề ít nghệ sĩ đăng ký muốn tham gia chương trình.

Riêng với lịch trình của Lê Giang thì thật sự Lê Giang không đề cập cho tên Duy Phương và mẩu chuyện về người ông chồng cũ chỉ là một trong những phần nhỏ trong cuộc sống của cô.

Qua sự việc này, ở phần đa số phạt sóng sau, bộ phận chỉnh sửa sẽ rút kinh nghiệm, suy xét tính toán để không trở nên hiểu lầm như vậy".


Điều 21, khoản 1, Hiến Pháp 2013 bao gồm quy định:

Mọi người dân có quyền bất khả xâm phạm về đời sống riêng tư, kín đáo cá nhân và bí mật gia đình; có quyền đảm bảo danh dự, đáng tin tưởng của mình.

Thông tin về cuộc sống riêng tư, kín cá nhân, kín gia đình được pháp luật đảm bảo an toàn an toàn.

Bộ giải pháp dân sự 2015, tại điều 34 nêu rõ:

Quyền được bảo đảm an toàn danh dự, nhân phẩm, uy tín

1. Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá thể là bất khả xâm phạm với được pháp luật bảo vệ.

2. Cá nhân có quyền yêu cầu tòa án bác bỏ thông tin làm tác động xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình.

Việc bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín có thể được triển khai sau khi cá thể chết theo yêu mong của vợ, ông chồng hoặc nhỏ thành niên; trường hợp không có những fan này thì theo yêu ước của cha, bà mẹ của bạn đã chết, trừ trường đúng theo luật tương quan có nguyên lý khác.

3. Thông tin tác động xấu mang lại danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá thể được đăng tải trên phương tiện thông tin đại bọn chúng nào thì phải được gỡ bỏ, cải chính bằng chính phương tiện tin tức đại chúng đó. Nếu tin tức này được cơ quan, tổ chức, cá thể cất giữ lại thì phải được diệt bỏ.

4. Trường vừa lòng không xác minh được bạn đã gửi tin tác động xấu mang lại danh dự, nhân phẩm, uy tín của chính bản thân mình thì fan bị báo tin có quyền yêu cầu tand tuyên bố tin tức đó là không đúng.

5. Cá nhân bị thông tin làm tác động xấu mang lại danh dự, nhân phẩm, uy tín thì kế bên quyền yêu thương cầu bác bỏ tin tức đó còn có quyền yêu thương cầu tín đồ đưa ra thông tin xin lỗi, cải chính công khai và đền bù thiệt hại.