Trạng thái : Tập 20/20Tập tiếp sau : Đạo diễn : Lee Sung JoonDiễn viên : Lee Jun Ki, Lee Soo Hyuk, Jang Hee Jin, Lee Yoo Bi, TVXQ Changmin, Kim So Eun, Đánh giá chỉ : 9 (2 lượt)

Bạn đang xem: Phim thư sinh bóng đêm , scholar who walks the night

*

Xem thêm: Quả Bóng Cao Su Cho Trẻ Em Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Bóng Cao Su Trẻ Em Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Phim Thư Sinh láng Đêm (2015)

Thư Sinh trơn Đêm Tập 20/20 xem Phim Scholar Who Walks the Night lấybối cảnh triều đại Joseon cùng vẽ nên mẩu chuyện về 1 cô bé trẻ đến từ một mái ấm gia đình tầng lớp thượng giữ bị suy bại, cô bé cải trang y như một bạn chàng trai chào bán sách. Trong một lần phân phối sách, cô chạm chán một học giả ma cà rồng. Lee Jun Ki, vớ nhiên, diễn vai nam chủ yếu có chức vị, một học mang (quý tộc) ma cà long trên 150 tuổi có tên là Kim Sung Yul và đã bị nguyền rủa nhằm không lúc nào bao giờ già đi, dùng đồ ăn là máu. Anh hiến dâng đời mình để đảm bảo sự bình ổn của Joseon và đã từ bỏ bản thân, sinh sống một cuộc sống cô đơn cho đến khi anh gặp gỡ nữ chính. Quanh đó trừ vai diễn hoàn hảo của Jun Ki ra, tất cả các vai diễn khác nên mất một một khoảng thời hạn rất lớn để triển khai quen cùng với nó. Lee Yoo Bi vẫn đóng vai nữ chính, phụ nữ của một gia đình quý tộc thất thay tên là Yang Shan. Cô cải dạng thành một người bọn ông bán sách để kiếm sống, với mong mơ kiếm đủ tiền để bong khỏi Joseon và cho triều đại đơn vị Thanh. Kim So Eun vào vai hai nhân đồ gia dụng mới không có trong chuyện tranh gốc, một là ngành ngọn của Lee Jun Ki tự 150 năm trước, lúc anh ấy vẫn còn đó là bé người, với nhân vật còn sót lại là một cô bé quý tộc ở thời điểm hiện tại có tên là Hye Ryung, bạn đính hôn với Thái tử.

Changmin là thái tử Lee Yun, người lâm vào tình thế tam giác tình thương với Yang Shan với Sung Yul, và có một vị hôn thê là Hye Ryung. Nhân thiết bị của Changmin, Lee Yun, trong chuyện tranh gốc không yêu Yang Shan, trong những khi một nhân trang bị nam nào đó lại yêu Yang Shan phải khi mở ra trong bộ phim truyền hình, sẽ sở hữu sự phối hợp giữa hai nhân thiết bị nam này, gộp lại làm cho một. Nhân thiết bị Lee Soo Hyuk đảm nhiệm là ma cà rồng đối địch với Kim Sung Yul trong những lúc đó, Jang Hee Jin nới dài dàn diễn viên thiết yếu khi biến đổi một gisaeng (kỹ nữ) tên là Soo Hyang tuy nhiên cô lại không thể nhận ra tình yêu của chính bản thân mình cho Sung Yul kể từ sau lúc anh cứu vãn cô, cơ hội cô còn là một đứa trẻ và nuôi cô khôn lớn.


thu sinh bong dem tap 1, thư sinh nhẵn đêm, Scholar Who Walks the Night coi phim Thư Sinh bóng Đêm vietsub, thẳng phim Scholar Who Walks the Night engsub, Thư Sinh bóng Đêm tap cuoi, Thư Sinh trơn Đêm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , tải về tải phim Thư Sinh nhẵn Đêm youtube, Thư Sinh bóng Đêm Scholar Who Walks the Night full hd online, Thư Sinh bóng Đêm thuyết minh lồng giờ việt