Chia sẻ mới của ngôi sao sáng Benedict Cumberbatch hoàn toàn có thể khiến người ái mộ mini-series trinh thám “Sherlock” cảm thấy tiếc nuối.

Bạn đang xem: Sherlock holmes thời hiện đại 4


Trailer trước tiên mùa tư loạt phim "Sherlock" Mùa bốn của loạt phim truyền họa "Sherlock" xoay quanh thám tử Sherlock Holmes thời tiến bộ hứa hẹn sẽ rất đen về tối và mang về nhiều bất ngờ cho khán giả.

Trong cuộc rộp vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử 40 tuổi tín đồ Anh đưa tới thông tin update về mùa tư của Sherlock. Đây là loạt phim truyền hình ăn khách của kênh BBC1, chuyển phiên quanh nhân vật dụng thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes bởi anh biểu thị được đặt tại bối cảnh rứa kỷ XXI.

Benedict Cumberbatch đến biết: “Đó có thể là đoạn kết của một kỷ nguyên. Tôi thực lòng cảm xúc như vậy. Mùa tứ của Sherlock đưa bạn xem tới điểm dừng rất cực nhọc để rất có thể tiếp tục thực hiện ngay lập tức.

Dĩ nhiên chúng ta không một số loại trừ bất cứ khả năng nào đối với loạt phim. Tôi muốn liên tục sắm vai Sherlock Holmes. Nhưng trong tương lai gần, đoàn làm cho phim có rất nhiều công việc khác, còn mùa phim mới thì đoạn kết tương đối trọn vẹn. Cho dù sao, chỉ nghĩ tới sự việc không được đóng góp tiếp Sherlock thôi cũng khiến tôi thấy cạnh tranh chịu”.

*
Chia sẻ mới của Benedict Cumberbatch cho thấy thêm loạt phim Sherlock rất có thể khép lại sau mùa bốn. Ảnh: BBC1.

Lần đầu lên sóng năm 2010, Sherlock tới nay trải qua cha mùa phim. Vật phẩm truyền hình đã vươn lên là Benedict Cumberbatch với Martin Freeman - người sắm vai bác bỏ sĩ Watson vào phim, biến hóa sao hạng A và được nhiều dự án kinh khủng Hollywood săn đón.

Trong khoảng tầm 5 năm qua, họ với mọi người trong nhà góp khía cạnh trong loạt kinh khủng The Hobbit của Peter Jackson. Với cá thể Benedict Cumberbatch, Sherlock còn góp anh lọt vào mắt xanh của đạo diễn J.J. Abrams và được lựa chọn cho dự án công trình Star Trek Into Darkness (2013).

Mới nhất, tài tử sắp đến sửa lộ diện trong bom tấn siêu anh hùng Doctor Strange của Marvel Studios cùng với vai đó là thầy phù thủy quyền năng hàng đầu vũ trụ. Anh cũng vừa bật mý rằng Doctor Strange đang còn mở ra trong Avengers: Infinity War.


Phù thủy Doctor Strange vẫn góp phương diện trong ‘Avengers 3’

Đây là thông tin được ngôi sao Benedict Cumberbatch xác nhận trước giờ tập phim riêng về thầy phù thủy quyền pháp Doctor Strange chuẩn bị ra rạp.

Xem thêm: Điểm.Chuẩn Kinh Tế Quốc Dân 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2019, Kha


Chính bởi sự thăng tiến của Benedict Cumberbatch và Martin Freeman mà lại loạt phim Sherlock của kênh BBC1 bao gồm tốc độ thực hiện rất chậm. Ê-kíp làm cho phim trên nước Anh luôn luôn phải chờ đợi họ và khoảng cách thời gian thân mùa hai và mùa ba lên tới hai năm.

Theo kế hoạch, mùa bốn của Sherlock sẽ lên sóng trong thời điểm 2017, tức tròn tía năm tính từ lúc sau mùa ba. Đó cũng đó là “hậu quả” của vấn đề phải chờ đón hai ngôi sao sáng khi họ liên tục bận rộn nhận dự án mới trên Hollywood.

*
Ê-kíp thực hiện Sherlock luôn luôn luôn trong tâm lý phải chờ đón Benedict Cumberbatch với Martin Freeman tính từ lúc sau mùa hai. Ảnh: BBC1.

Khép lại mùa tía của Sherlock, ác nhân Moriarty (Andrew Scott) ngoài ra đã sẵn sàng quay trở về để tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nước Anh. Song, theo tiết lộ ở trong nhà sản xuất, kẻ thù chính của Sherlock Holmes sinh sống mùa bốn là nhân vật new do Toby Jones thủ vai.

Ngoài ra, bác sĩ Watson cũng chuẩn bị mừng đón đứa nhỏ đầu lòng cùng người vk Mary (Amanda Abbington) của anh.

Người ái mộ đồn đoán BBC1 sẽ ban đầu phát sóng mùa tư của Sherlock trường đoản cú ngày đầu năm mới 2017, điều mà người ta từng áp dụng cho mùa bố hồi 2014.


Tuấn Lương


Sherlock season 4 Sherlock Sherlock 4 Benedict Cumberbatch Martin Freeman


*

Mùa bốn của ‘Sherlock’ phê chuẩn đóng thiết bị

0 5

Nhiều kĩ năng khán giả đang được gặp lại đấng mày râu thám tử Sherlock Holmes của thế kỷ XXI vào phần đông ngày đầu xuân năm mới 2017.

*

‘Loki’ kể chuyện người dân Việt xem tảo phim ‘King Kong’

2 2

Trong cuộc chất vấn do đồng nghiệp Benedict Cumberbatch tiến hành cho tờ Interview, Tom Hiddleston thêm một đợt nữa mệnh danh Việt Nam lúc anh xoay “Kong: Skull Island” trên đây.

*

Benedict Cumberbatch suýt mất vai siêu anh hùng Marvel

0

Chỉ bởi lịch có tác dụng việc bận rộn mà tài tử người Anh suýt tiến công mất vai Doctor Strange trong bom tấn cùng thương hiệu vào tay Jared Leto.