Phong bí quyết thời trang của Ngọc Trinh luôn luôn tạo được sự chú ý. Bởi thời gian nào mỹ nhân 8X cũng lên đồ ấn tượng, cạnh tranh lường, đến cả fan hâm mộ "ruột" cũng không thể đoán trúng phóc Trinh sẽ biến té ra sao. Nhiều người vị mê đề xuất muốn bắt chước theo Ngọc Trinh đấy nhưng cứ nghĩ cô dát toàn đồ hiệu thì khó "đu". Nhưng sự thật không hẳn vậy đâu vày Ngọc Trinh cũng thường shopping ở những cửa hàng Việt Nam, bạn muốn tậu vật phẩm giống cô cũng không khó!

Susi Korea Store

Đây không chỉ là nơi shopping đồ Hàn thương mến của Ngọc Trinh mà còn là của Nhã Phương, Thuý Ngân, Khánh Thi... Nữa. Nhiều vật phẩm như quần áo, phụ kiện, kính mát của Ngọc Trinh đều đến từ Susi Korea, vào trường hợp muốn diện đồ giống thần tượng, giống cả nơi mua, thì bạn gồm thể ghim tức thì để shopping rồi đấy!


Bạn đang xem: Shop quần áo của ngọc trinhLinh Authenic

Một siêu thị khác cũng thường được Ngọc Trinh nhắc đến trên Instagram là Linh Authenic. Gồm thể thấy, đây là cửa hàng "ruột" của Ngọc Trinh, nơi cô thường tậu những món phụ kiện gồm thiết kế mới mẻ, trendy.Xem thêm: Tất Tần Tật Về Xe Đạp Trẻ Em Hiland Xgame Hifr039, Xe Xgame Dùng Biểu Diễn


Moombabe

Nào chỉ sắm đồ hiệu ko thôi, mỹ nhân Trà Vinh cũng bao gồm "n" lần lăng xê đồ mặc đơn vị mát mẻ. Nhưng quan liêu trọng hơn là Ngọc Trinh ko sắm đồ bộ hàng hiệu khiến tín đồ khó copy, những mix đồ của Ngọc Trinh đến từ Moombabe là chính vớigiá dao động từ 600k-800k. Nhờ vậy mà tín đồ muốn đu theo cũng dễ dàng.Glam

Gần đây, Ngọc Trinh cũng dành riêng sự ưu ái đến một thương hiệu Việt nam là Glam khi diện phối đồ của thương hiệu này ra trường bay và khoe dáng triệt để. Mặc dù outfit bao gồm giá bình dân là thế, nhưng vẫn giúp "Nữ hoàng nội y" tôn dáng vẻ mê hồn, nhất là phô được vòng hai 55cm đáng ngưỡng mộ.


Fussy

Những cửa nhà từ local brand chỉ cần đẹp-xịn-độc là Ngọc Trinh đã "duyệt" rồi. Vậy nên, nếu trùng hợp nhắm "trúng" những item cơ mà Trinh lăng xê sau thì bạn tìm đến với Fussy là chuẩn chỉnh nhé!