Tọa lạc tại Số 1 Nguyễn Chí Thanh, TP. Buôn Mê Thuột bao gồm 5 tầng hoạt động với diện tích hơn 13.000m2, Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim – Buôn Mê Thuột là một trong những trung tâm có diện tích lớn nhất trong hệ thống theo quy hoạch của Nguyễn Kim. Với hệ thống quầy kệ trưng bày khoa học, dễ tham khảo và trải nghiệm, Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột là nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về những công nghệ mới. Sáu nhóm hàng được bày bán tại đây phong phú về thương hiệu, chủng loại sản phẩm như điện tử, điện lạnh, gia dụng, tin học, giải trí, viễn thông với hơn 10.000 mặt hàng đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Sony, Panasonic, Toshiba, Sanyo, JVC, Sharp, LG, Samsung, Electrolux, Philips, HP, IBM, Intel…


Bạn đang xem: Siêu thị điện máy buôn ma thuột

KHU KỸ THUẬT SỐ

Đây là khu tập trung các sản phẩm kỹ thuật số giúp khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm thực đang thịnh hành trên thị trường. Với hàng ngàn mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy in, máy ảnh...khu kỹ thuật số tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột sẽ đưa bạn đến gần hơn với công nghệ trên thế giới.


*

*

KHU ĐIỆN TỬ

Khu điện tử bao gồm các mặt hàng như tivi, dàn máy, dàn loa âm thanh, amply, đầu đĩa…của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, Toshiba, LG… Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột luôn mong muốn đem đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến với khách hàng như tivi LCD khổng lồ 50-92”, sản phẩm công nghệ FHD, 4K...


Xem thêm: Hoa Mẫu Đơn Bằng Giấy Nhún ❀ Diybigboom Vn, Hướng Dẫn Cách Tự Làm

*

*

KHU ĐIỆN LẠNH

Đến với khu điện lạnh tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột, bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình như: máy lạnh công suất lớn, tủ lạnh từ mini đến side by side, máy rửa chén, máy nước nóng, tủ rượu... Các mặt hàng được phân phối chính hãng, cách phục vụ tận tâm, uy tín của Nguyễn Kim sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm mong muốn trong mức giá hợp lý nhất.


*

KHU GIA DỤNG

Tập trung các sản phẩm dành cho gia đình, khu gia dụng được xem là khu mua sắm yêu thích của các cặp đôi sắp cưới, các chị em nội trợ...Quy tụ hàng ngàn mặt hàng từ bình dân đến cao cấp với nhiều mức giá khác nhau, khu gia dụng Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột sẽ giúp cho bạn khang trang nhà cửa, không gian ở của mình thêm phần lý tưởng. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về chủng loại lẫn thương hiệu, Nguyễn Kim sẽ giúp quý khách dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý và hợp lý giành cho gia đình mình.