*

This is Photoshop"s version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
*

*

*

*

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed vì eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

Bạn đang xem: Mã giảm giá fpt shop khuyến mãi mới nhất 06/2022


Thông tin tổng hợpĐại hội cổ đôngChuyên mục đại hội cổ đôngBáo cáo tài chínhBáo cáo thường xuyên niênMục report thường niên
Công ty CP bán lẻ Kỹ Thuật Số FPT/Tin doanh nghiệp /FPT cửa hàng cùng Nguyễn Kim thử nghiệm bán sản phẩm điện máy

FPT siêu thị cùng Nguyễn Kim thử nghiệm bán sản phẩm điện máy

FPT cửa hàng cùng với trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bằng lòng thử nghiệm quy mô liên kết mua sắm trực tuyến đường những món đồ điện máy đang sẵn có bán trên Nguyễn Kim bên trên website của FPT Shop.

*

Mô hình liên kết thử nghiệm giữa FPT shop và Nguyễn Kim. Ảnh: Hoàng Triều

Cách thức hợp tác ký kết trên được gọi như sau: trên website https://dienmay.fptshop.com.vn của FPT Shop, khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá chỉ bán, lịch trình khuyến mại, mua trả góp và nói cả đăng ký trực tuyến cho vớ cả thành phầm điện vật dụng có phân phối tại Nguyễn Kim; sau đó, những giao dịch này sẽ được FPT cửa hàng chuyển về Nguyễn Kim, nhân viên bán sản phẩm của Nguyễn Kim sẽ liên lạc với người sử dụng thông qua thông tin của người sử dụng để lại bên trên giao dịch. Theo thông tin chính thức trường đoản cú FPT Shop, khi sắm sửa trên website của FPT Shop, khách hàng được hưởng trọn mọi quyền lợi về giá, khuyến mại, bảo hành… như khi mua sắm tại Nguyễn Kim.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, tổng giám đốc FPT shop cho biết, đã phân tích về quy mô này từ bỏ nhiều thời gian trước nhưng “bây giờ bắt đầu là thời khắc phù hợp, hợp tác ký kết lần này dựa trên cơ sở tối ưu thế mạnh mẽ sẵn bao gồm của đôi bên, mang đến cho quý khách hàng hiện hữu nhiều ưu đãi và cơ hội tiếp cận thêm thành phầm khác cũng tương tự tăng công dụng kinh doanh cho tất cả hai bên”. Cũng theo chị Điệp, hiện mô hình hợp tác này vẫn trong tiến độ thử nghiệm. Được biết, FPT cùng Nguyễn Kim đang hợp tác ký kết về những lĩnh vực: phần mềm, cung cấp lẻ, Internet…

Vì sẽ trong quy trình thử nghiệm, nên dự án này sẽ thực hiện trên kênh online do online là một trong những trong các ưu thế của FPT shop mà Nguyễn Kim hy vọng khai thác.

Xem thêm: Top Các Địa Chỉ Mua Cây Cảnh Để Bàn Ở Hà Nội Uy Tín, Đẹp, Top 10 Địa Điểm Bán Cây Cảnh Hà Nội Uy Tín, Đẹp

Để mua hàng điện đồ vật của Nguyễn Kim trên website FPT Shop, thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào https://dienmay.fptshop.com.vn để tra cứu thông tin sản phẩm, giá bán, chương trình chiết khấu hiện hành.

Bước 2: khi đã chọn được sản phẩm, click lựa chọn “mua ngay” hoặc “mua trả góp”, screen sẽ chuyển cho website của Nguyễn Kim để quý khách điền tin tức mua hàng.

Bước 4: khách hàng hàng rất có thể lựa chọn hình thức nhận sản phẩm tại đơn vị hoặc đến ẩm thực Nguyễn Kim gần nhất để dìm hàng.