Quý khách giận dữ vì sim 4g MobiFone ko vào được mạng? Vậy lý do do đâu và làm thế nào để khắc phục triệu chứng này? tất cả sẽ được nhathocusg.com đáp án ngay trong nội dung bài viết sau. Người tiêu dùng hãy ghi ghi nhớ để luôn luôn chủ động liên kết dữ liệu mạng khi cần thiết nhé!

Vì sao sim 4g MobiFone không vào được mạng

Có không hề ít lý vị khiến người sử dụng sử dụng sim 4g mạng mobi ko vào được mạng. Nhưng chắc chắn là không phải do gói cước của phòng mạng “lỗi”. Dưới đây cửa hàng chúng tôi xin liệt kê 2 tại sao để khách hàng nắm được rõ rộng vấn đề.

Bạn đang xem: Sim 3g mobifone không vào được mạng


Do nơi người sử dụng đang sử dụng bị ngăn sóng

Đầu tiên nguyên nhân là do người tiêu dùng ở nơi không tồn tại sóng MobiFone. Mặc dù mới sử dụng 10 phút trước nhưng nếu quý khách dịch chuyển ra vùng không có sóng thì không kết nối được internet là hết sức bình thường.

*

Còn 1 nguyên nhân là công ty internet MobiFone gặp gỡ trục trặc và đang trong quy trình tiến độ sửa chữa. Dù việc này khá hiếm gặp gỡ nhưng không thể vứt bỏ nếu có trục trẹo thì khối hệ thống sẽ thông báo người sử dụng về kế hoạch trình ở trong phòng mạng.

Lỗi không restart lại nên sim 4g MobiFone không vào được mạng

Ngoài ra một lý do khác là đồ vật của khách hàng bị đơ. Bởi vì sử dụng thời hạn dài lag là chuyện vô cùng bình thường. Vì vậy chỉ cần restart sản phẩm lại là rất có thể sử dụng trọn vẹn bình thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Hot Girl Học Sinh Cấp 3, Cấp 2 Dễ Thương Nhất

*

Cách hạn chế sim 4g MobiFone không vào được mạng

Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 bí quyết khắc phục đối chọi giản dễ dàng để quý khách sử dụng mạng tài liệu gói 4g mobi mà không bị cách quãng lâu.

Cách 1: Restart lại thiết bị

Cách thứ nhất này khá đối chọi giản. Quý khách hãy khởi rượu cồn lại thiết bị để restart những ứng dụng giúp vật dụng khỏi bị đơ. Bởi thế là hoàn toàn có thể truy cập được mạng 3g MobiFone một biện pháp bình thường. Nếu tình hình truy cập mạng vẫn không có tiến triển thì hãy vận dụng ngay giải pháp 2 ở bên dưới.

*

Cách 2: thiết lập cấu hình lại tin tức của APN

Cách thứ 2 để hạn chế và khắc phục sim 3g MobiFone ko vào được mạng. Đầu tiên lựa chọn Cài đặt > vào Thêm > Mạng di động > Tên điểm truy vấn cập > Thêm APN. Điền không hề thiếu các tin tức yêu ước vào.

Cấu hình 3G MobiFone

APN: m-wapUsername: mmsPassword: mmsDial number: *99#

*

Ngoài ra đối với các khách hàng sử dụng sim Viettel và MobiFone tất cả thể cấu hình APN theo dưới đây:

Cấu hình 3G Viettel

APN: e-connectUsername: nhằm trống cũng đượcPassword: nhằm trống cũng đượcDial number ( trường hợp cần) *99#

Cấu hình 3G VinaPhone

APN: m3-worldUsername: mmsPassword: mmsDial number: *99#

Như vậy qua bài viết chúng tôi đã share các tại sao và khắc phục và hạn chế sim 4g nhà mạng mobile MobiFone ko vào được mạng. Hi vọng để giúp đỡ quý khách có trải nghiệm tốt nhất với mạng di động MobiFone.