Sau khi dự lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao win thì Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Tôn, Cody (Uni5) buộc phải mất tiền chọn lại smartphone mới.Bạn đã xem: Số điện thoại cảm ứng thông minh cua đông nhi

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao thắng được coi là một một trong những "đám cưới cầm kỷ" của Vbiz cùng là hôn lễ xa hoa bậc nhất trong năm 2019. Dù đám hỏi đã qua được 5 tháng và Đông Nhi đã xác thực mang thai thì những thông tin bên rìa được nói lại vẫn đang còn sức hút đặc biệt với khán giả.Bạn vẫn xem: Số điện thoại cảm ứng cua đông nhi


*

Đông Nhi - Ông Cao win cụng ly cùng các khách mời (Ảnh: FBNV)

Phạm Quỳnh Anh bị mất vali đồ và hư năng lượng điện thoại

Phạm Quỳnh Anh kể buổi tối qua trong những khi "dẫy đầm"trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao thắng cô đã trở nên hội đồng bọn đẩy bản thân xuống hồ bơi lội và kết quả là chiếc smartphone cô vừa bắt đầu mua, sáng nay đã hết sử dụng được. Mặc dù nhiên, bà Mai của hai vợ chồngsẽ không bi đát vì tối hôm qua đã gồm những tích tắc vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với đa số đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Số điện thoại cua đông nhi


*

Phạm Quỳnh Anh - Noo Phước Thịnh - nghệ sỹ trấn thành - Ông Cao win ôm nhau trong ăn hỏi (Ảnh: FBNV)


*

Cody ôm chầm bọn chị vào lễ cưới (Ảnh: FBNV)

Uni5, LipB bắt trend khoe con của Đông Nhi - Ông Cao Thắng


*

Lục Huy độnbụng bầu giả bênCody: "Trời!Yêu đàn ông mà cũng có thể có bầu sao??? Thiền thần đã mở ra trong cuộc sống của tía ba tía và tía yêu con" (Ảnh: FBNV)


*

Cody đổi ngược lại với Lục Huy: "Lần thứ nhất thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua Cám ơn thiên thần nhỏ tuổi đã xuất hiện thêm trong cuộc sống của ba bà mẹ Ba người mẹ yêu con" (Ảnh: FBNV)

Toofp cùng K.O: "Lần trước tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày một suốt 3 tháng qua Cám ơn thiên thần nhỏ tuổi đã xuất hiện trong cuộc sống của ba bà bầu Ba bà mẹ yêu con" (Ảnh: FBNV)

Hai thành viên LipB cũng bắt trendcầm hình cực kỳ âm em bé nhỏ khoe với tất cả người (Ảnh: FBNV).l

Như vậy là chuyện tình 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắngđã xác nhận đơm hoavà kết trái. Cùng đợi thêm 6 tháng nữa để hiểu rằng giới tính cũng như diện mạo đứa con đầu lòng của vợ ông xã giọng ca Giả vờ say nhé.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Đồ Trẻ Sơ Sinh Hà Nội, SắM đÁ»“ Sæ¡ Sinh Á»Ÿ đÂu TạI Hà NộI

Gil Lê trễ chuyến bay, Khả Ngân bị rách chân

Hiếm hoi showbiz mới có một đám cưới của Vbiz mà lại vợ ck chu đáo mướn trọn hồbơi với mở tiệc vui chơi xuyên đêm thuộc khách mời chính vì như thế các nghệ sĩ sẽ về vắt quần áo cân xứng và nghịch cực sung.

Tt - Á Vương è Thái Nhựt

Khả Ngân cũnggặp sự núm khi vui nghịch dưới hồ bơi đã dẫm miếngchai khiến cho chân cô bị đứt ra máu và bắt buộc sơ cứu. Tuy nhiên, nữ giới diễn viên vẫn không vấn đề gì và xem đây là một giữa những kỉ niệm kỷ niệm bên các đồng nghiệp.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ vẫn được update nhanh chóngTẠI ĐÂY!

Bạn phù hợp nhất điểm nào ở vợ ck Đông Nhi - Ông Cao Thắng?Cùng share ý con kiến tạitin tức sao Việtcùngnhathocusg.comnhé! sát bên đó, những chương trình truyền hình thú vị nhất cũng trở thành được nhathocusg.com đăng tảiở đây!