Hari Won trẻ vượt mà nên trai con trẻ nhầm là gái đôi mươi cũng không tồn tại gì là lạ. Những cô nàng Hàn Quốc ở lứa tuổi như hari won cũng tươi trẻ như vậy.

Bạn đang xem: Số điện thoại của hari won


*

Mặc dù đã 35 tuổi, song Hari Won vẫn giữ lại được vẻ ngoài trẻ trung khiến cho ai nấy cũng bắt buộc ganh tỵ. Và có lẽ vì thừa trẻ so với tuổi thiệt nên cô bé ca sĩ đã được một đấng mày râu trai bé dại hơn mình các tuổi xin số điện thoại. Mẩu truyện này được vk Trấn Thành chia sẻ trên trang cá thể và nhận được sự thân mật của dân cư mạng.

Hari Won vui nhộn chia sẻ: "Mẹ ơi... Bao gồm đứa 26 tuổi hỏi số điện thoại cảm ứng tui. Cười như con điên. Mình nói câu: 'Bé ơi cô nhiều hơn bé xíu 9 tuổi đó'. Nên bé bỏng nói bé nhỏ xin phép đi về".


*

Hari Won tiết lộ được trai trẻ kém 9 tuổi xin số điện thoại.

*

Hari Won được một trận cười cợt nghiêng ngả vì tình huống này.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Hôn Nhau Trên Giường ' Tình Cảm Nhất Phim Hàn


Việc hari won được trai trẻ yếu 9 tuổi xin số năng lượng điện thoại
khiến ai nấy cùng thích thú. Mặc dù không phần lớn không cho, người vợ ca sĩ còn khiến cho chàng trai này tảo mặt loại bỏ đi vì xưng hô "cô - cháu".

Phía dưới bình luận, chúng ta bè, người cùng cơ quan và cộng đồng mạng đều bộc bạch sự ngưỡng mộ đối với vẻ quanh đó "hack tuổi" của Hari Won. "Chị ơi chị vẫn còn đấy trẻ lắm! nhìn như 19 tuổi thôi. 26 tuổi cua là bình thường", "Chị yêu trông như 18 tuổi phải cháu 26 nhắm là chuyện bình thường thôi", "Tại chị trẻ em quá mà lại còn đẹp nhất nữa",... - người theo dõi để lại lời nhắn.


*
*

Cư cộng đồng mạng dành lời khen ngợi cho sự trẻ thọ của Hari Won.


Từ khi làm vk Trấn Thành, nữ diễn viên ngày càng tươi tắn và lên đời cùng với gu thời trang và năng động tinh tế, hàng hiệu phủ đầy người. Chính vì vậy, lúc nào quan sát cô cũng tx thanh xuân phơi phới. Đó cũng là nguyên nhân vì sao Hari Won quan sát cứ như gái đôi mươi dù sắp đặt chân vào tuổi U40.

Trước câu hỏi Hari Won được trai trẻ nhát 9 tuổi xin số năng lượng điện thoại, nhiều người dân cũng "lót dép" hóng phản ứng của Trấn Thành ra sao khi vk hot đến thế.