Hướng dẫn tạo tài khoản sổ liên lạc điện tử

Bạn là giáo viên, phụ huynh hay học sinh điều đó không quan trọng bởi khi tạo tài khoản vn
Edu sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn cần thiết từ việc kiểm tra điểm số, kết quả học hập hay các công tác quản lý điều hành với giáo viên và phụ huynh. Với nền tảng mới vn
Edu sẽ giúp bạn làm được tất cả điều đó.

Bạn đang xem: Sô lien lac dien tu


Với cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra thì việc công nghệ hóa ở giáo dục và học tập là việc đương nhiên và chúng ta cũng cần phải biết để có thể nắm bắt những công nghệ này nó đem lại lợi ích gì. Chẳng hạn như việc đăng ký IOE vừa qua, kỳ thi tiếng Anh IOE là một trong những kỳ thi trực tuyến cho học sinh tham gia được tổ chức và nó đem lại rất nhiều phản hồi tích cực. Hơn thế nữa việc đăng ký IOE có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi.


Quay trở lại với vn
Edu, nó là một nền tảng cho giáo viên có thể trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ cũng như phổ biến và đóng góp các ý kiến cho giáo dục. Với phụ huynh thì đây chính là sổ liên lạc điện tử giữa gia đình và nhà trường, nơi bạn có thể cập nhật điểm số của con em mình liên tục. Còn với học sinh thì nó cũng là nơi giao lưu và xem các thông báo, các kì thi cũng như điểm số của mình một cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng tham khảo cách tạo tài khoản sổ liên lạc vn
Edu nhé

Bước 1: Hiện tại vn
Edu có tổng cộng 3 mục bạn cần phải biết là giáo viên, phụ huynh và học sinh.

– Hiện tại phần giáo viên được cấp bởi trường do và sử dụng phần mềm chuyên nghiệp do nhà trường cung cấp, không thể đăng ký mới ở ngoài được.

– Phần tiếp theo là tạo tài khoản vn
Edu cho giáo viên và học sinh, mặc dù hệ thống cho phép bạn đăng ký nhưng cũng rất rắc rối. Để có được sổ liên lạc thì mỗi học sinh phải có một bộ hồ sơ chưa thông tin về quá trình học tập gọi là Học Bạ Điện Tử.

Học Bạ Điện Tử này được cung cấp bởi nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm và sau đó đến tay phụ huynh, học sinh.

– Đối với học sinh cần phải có mã học sinh, mật khẩu được cung cấp trước đó thông qua vn
Edu hoặc My
TV.

Bước 2: Tạo tài khoản thông qua My
TV

Ngoài sử dụng cách thông thường để đăng ký ở trên thì ngoài ra chúng ta cũng có thể tra cứu thông tin, sổ liên lạc điện tử thông qua My
TV. Trong My
TV cũng có 2 cách để bạn đăng ký là đăng ký trực tiếp online, thông qua website và sau đó sẽ có nhân viên đến xác nhận.

Cách thứ 2 chính là ra trực tiếp các đại lý của My
TV để đăng ký, tuy vậy Taimienphi.vn không khuyến khích bạn làm theo cách này mà tốt hơn hết hãy sử dụng việc tạo tài khoản vn
Edu thông qua giáo viên chủ nhiệm và nhà trường cung cấp cho bạn.

Xem thêm: ChẩN ĐoáN Và ĐiềU Trị Viêm Nội Tâm Mạc Nhiễm Trùng Bệnh Viện Chợ Rẫy

Thiết kế logo Vinaphone sử dụng từ năm 2015 đến nay chỉ còn tên thương hiệu “Vinaphone” với phông chữ Helvetica màu xanh dương, không còn biểu tượng 3 giọt nước và slogan “Không ngừng vươn xa”. Trong thiết kế đơn giản hóa này, vì sao Vinaphone sử dụng phông chữ Helvetica?

Tối ưu trải nghiệm người dùng trên điện thoại di động

Trong thiết kế logo mới nhất được sử dụng từ năm 2015 đến nay, Vinaphone đã sử dụng phông chữ Helvetica. Đây được xem là kiểu chữ phổ biến nhất thế giới, ứng dụng cho hầu hết tất cả mọi lĩnh vực như viễn thông, thời trang,... Theo đánh giá của các nhà thiết kế trên thế giới, Helvetica không phải là phông chữ thú vị nhất nhưng linh hoạt và có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc. Bởi vậy, chúng ta có thể bắt gặp phông chữ này ở khắp mọi nơi trên thế giới từ nhãn hiệu cửa hàng tiện lợi, phương tiện vận chuyển, hệ thống tàu điện ngầm,...

Trong những năm gần đây, Helvetica cũng là phông chữ được sử dụng nhiều trong các thiết bị điện tử nhờ những ưu điểm sau:

- Phù hợp với đặc điểm của thời kỳ số hóa khi mọi thông tin, hình ảnh được đơn giản hóa và tiện lợi.

- Tối ưu thị giác, thân thiện với mắt người dùng trong thời gian dài.

- Đơn giản, dễ ghi nhớ, ghi sâu vào tâm trí người dùng từ cái nhìn đầu tiên.

- Truyền tải thông tin nhanh chóng và dễ dàng đến với người dùng.

*

Phông chữ Helvetica trong logo Vinaphone tối ưu thị giác cho mắt người dùng

Phông chữ phù hợp với định hướng trẻ hóa thương hiệu

Bắt kịp xu hướng đơn giản và hiện đại của thế giới, Vinaphone cũng đã thay đổi thiết kế logo sang phông chữ Helvetica nhằm truyền tải thông điệp khát vọng tuổi trẻ và trẻ hóa thương hiệu của mình.

- Tên thương hiệu “Vinaphone” màu xanh dương cùng phông chữ Helvetica phù hợp với thiết kế tối giản của logo mới, không còn biểu tượng giọt nước và câu slogan “Không ngừng vươn xa.

- Từ năm 2015 đến nay, Vinaphone tập trung thể hiện sức trẻ, niềm tin hy vọng, hướng tới hai nhóm đối tượng khách hàng chiếm đa số trong tương lai, đó là khách hàng nhóm tuổi gen Y và gen Z.

- Sự đơn giản và linh hoạt của phông chữ Helvetica trong logo Vina
Phone phù hợp với nhiều thiết kế ấn phẩm truyền thông trẻ trung như:

- Banner/flyer/brochure của Vinaphone

- Cốc, ô, túi vải,...

*

Phông chữ logo tối giản Vinaphone phù hợp với nhiều thiết kế ấn phẩm như cốc sứ

*

Logo Vinaphone trong thiết kế banner

*

Logo Vina
Phone trong thiết kế túi vải

Cùng với thiết kế logo tối giản, hiện đại và nhiều chương trình hấp dẫn, Vinaphone đang dần trở thành thương hiệu viễn thông yêu thích của giới trẻ. Đây là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Vinaphone.