Bbia last velvet Extra Mood 04 là màu cam đào vô cùng trẻ trung, năng hễ và tươi tắn.

Bạn đang xem: Son bbia màu 04 là màu gì

Với em này, dù cô gái đánh loại lòng môi, full môi, đậm tốt nhạt đều rất xinh và lên màu đẹp. 


*
Son Bbia last velvet Extra Mood

Bbia last velvet Extra Mood 04 là màu cam đào base hồng siêu trẻ trung, năng cồn và tươi tắn. Cùng với em này, dù người vợ đánh hình trạng lòng môi, full môi, đậm hay nhạt đều rất xinh với lên màu đẹp. 

*
Extra Mood giúp khuôn mặt nàng rạng rỡ hơn

Có yếu tố cam trong color son là vấn đề giúp Extra Mood cân xứng với phần đông màu da, giúp nữ tôn da, răng trắng sáng hơn. Điểm quan trọng đặc biệt hơn nữa là nàng rất có thể make-up hoặc ko thì khuôn mặt vẫn tươi sáng hơn cùng với em này. 

Chất son Bbia last velvet Extra Mood 04

*
Chất son kem lì mượt mượt thu hút hồ hết cô gái

Với giá thành không tương đối cao nhưng Bbia version 1 lại có chất son rất êm, lì mịn như nhung, không thể làm thô môi, lộ vân môi hay rơi ra da chết. Xung quanh ra, son không gây nặng môi mang đến cho nàng xúc cảm cực kỳ thoải mái. 

*
Độ độ giữ màu cao nhưng không hề bị khô

Son khôn cùng lì, độ dính trên môi hoàn toàn có thể lên mang đến 12 tiếng.

Xem thêm: Học Phí Trường Đh Tài Chính Marketing, Trường Đại Học Tài Chính

Vày vậy phải rất thuận tiện cho các bạn hoạt động, siêu thị trong một ngày dài mà lại không sợ đề xuất thoa son nhiều lần. 

*
Bbia last velvet Extra Mood

Bbia last velvet Extra Mood 04 lên màu cực chuẩn chỉnh nên chỉ cần một lần đánh trên môi vẫn lên màu cực sắc sảo. 

Thiết kế sản phẩm bắt mắt

*
Thiết kế nhỏ dại gọn, bắt mắt

Son Bbia last velvet lip tint Version 1 05 được làm bằng nhựa sử dụng phương pháp cán mờ nên bạn có thể dễ dàng nhìn được color son bên trong, đó là điểm được cực kỳ nhiều cô nàng yêu thích. Nắp son có màu gold bóng sang trọng.

*
Chất liệu nhám mờ phần thân son bắt mắt

Ngoài ra, thân son Bbia last velvet lip tint Version 1 trơn được dập nổi tên thương hiệu “Bbia” trông khá sắc sảo và sang trọng trọng. Dưới mặt đáy son được ấn số màu cùng hạn thực hiện và một trong những thông tin khác bằng tiếng Hàn. 

Bộ sưu tập Bbia last velvet lip tint

Bbia phát hành dòng son kem lì mang dấu ấn của riêng uy tín mình. Theo hãng sản xuất Bbia, version 1 là những màu son mang ý nghĩa quyền lực với giúp mọi cô gái trở nên sắc sảo hơn, biểu lộ sự đậm cá tính của mình. Tủ chứa đồ như lời nhắn nhủ của thương hiệu tới các thiếu nữ rằng hãy luôn khỏe khoắn và thành công. 

Bbia last velvet Extra Mood 04 được reviews là màu son “quốc dân” đáng thiết lập và không thể bỏ lỡ trong version 1 của Bbia last velvet. Đến nhathocusg.com rinh em ấy về cùng thật nhiều ưu đãi thôi nào! 


Hướng dẫn thiết lập hàng