Adrian Anh Tuấn sinh năm 1980,là nhà xây cất nổi tiếng trong buôn bản thời trang Việt. Anh và chúng ta đờiSơn Đoàn kết hôn thời điểm cuối tháng 1/2015 với sự tham gia của gia đình, đồng đội và nhiều người làm lĩnh vựcthời trang tên tuổi trong nước.

Bạn đang xem: Sơn đoàn adrian anh tuấn

Từ khi kết hôn, hai bạn trẻ đồng tính được khán giảquan tâm do sự ngọt ngào.Cả haiđã cùng nhau xây dựng tình cảm và niềm hạnh phúc trong cuộc sống đời thường trong suốt quãng thời hạn qua.

Đám cưới hạnh phúc của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn.

Tiệc kỉ nệm 5 năm ngày cưới của NTK Adrian Anh Tuấn cùng Sơn Đoàn tại hải dương Đà Nẵng

Mới trên đây nhất, bên trên trang cá thể người một nửa bạn đời của Anh Tuấn đã share hình ảnh các đồng đội đến chung vui tiệckèm lời cám ơn sâu sắc. Anh viết: "Thank you for your tư vấn and love! Me và Adrian Anh Tuan are definitely blessed! (tạm dịch: Cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn! Tôi vàAdrian Anh Tuấnchắc chắn sẽ tiến hành ban phước)". Cặp đôi đã diện vest đen bảnh bao vào buổi tiệc hoành tráng này.

*
Những các bạn bè, đồng nghiệp đang đi vào chúc mừng cho đôi bạn trẻ trẻ hạnh phúc sau 5 năm làm đám cưới.

Được biết, tiệc kỉ niệmđược tổ chứctại resort Đà Nẵng. Đến góp khía cạnh chúc mừng có hoa hậu Mai Phương Thúy, mùi hương Giang, Lệ Hằng, Bùi Phương Nga với Bình An, Hoàng Ku,...

*
Mai Phương Thúy cùng Hương Giang lẻ tẻ chung cơ thể thế này. Cả hai nữ hậu diện phục trang khoe vòng 1 phủ ló, gợi cảm.

Hương Giang hài hước xưng hôthân mậtgọi bầy anh là "bố".

*
Á hậu Lệ Hằng hào hứngđến tầm thường vui cùng lũ anh.

Trên trang cá nhân, cô nàng cònnhắn nhủ: "Gửi 2anh, tình thương là điều gì đó gọi tắt là vô hình, nhìn khôngthấy, chạm vào thì hư không, có lúc còn không thấu được. Chỉ có thời gian mới làm cho tình yêu đâm hoa kết trái, được ngay gần 2 anh là vinh hạnh, vì đơn giản em cảm nhận điều vô cùng tích cực đó là sự trân trọng tình yêu. 5 năm chưa phải quá dài. 5 năm minh chứng độ hâm vẫn còn. Mãi hạnh phúc nhé hai fan anh".

*
Á hậu Bùi Phương Nga cũng sánh đôi cùng bình yên trong tiệc kỉ niệm 5 năm ngày cướicủa NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đời.

Xem thêm: Xem Phim Bản Năng Sinh Tồn, The Grey (Bản Năng Sinh Tồn) (2011)

Loạt ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong suốt thời gian qua

Adrian Anh Tuấn cùng Sơn Đoàn là đôi bạn trẻ đồng tính được nhiều người ái mộ vì cuộc sống hạnh phúc. Suốt thời gian qua, cả hai luôn giành cho nhau đông đảo lời yêu thương thương cùng ngọt ngào trong số những ngày quánh biệt. Hơn thế, bọn họ cũngthường xuyên tận hưởng chuyến du ngoạn trong vàngoài nướccùng nhau. Được biết,người một nửa yêu thương của anh là đánh Đoàn - hiện làm cho trong ngành lăng xê và ẩm thực.

*
Hình hình ảnh kỉ niệm 5 năm ngày cưới của tất cả hai.

Trong suốt khoảng thời hạn về phổ biến nhà, NTK trẻchia sẻ hạnh phúc khi các bữa ăn từng ngày được người các bạn đờinấu. Sơn Đoàn luôn luôn dành thao tác nội trợ trong nhà.

Không chỉ thế, anh cũng bật mí được chị em và chị gái của địch thủ luôn yêu quý yêu, ủng hộ: "Con đừng buồn, tính của ba Sơn luôn như vậy. Chứ không tồn tại gì để con bi đát đâu. Còn chị em vẫn theo dõi, ủng hộ quá trình và chuyện niềm hạnh phúc của nhị con. Tuấn luôn luôn may mắn khi đón nhận được tất cả tình ngọt ngào của đầy đủ người".

*
Cặp đôi thường xuyên tận thưởng chuyến du lịch nước không tính cùng nhau.

*
Chuyến du lịch Hàn Quốc hồi thời điểm cuối tháng 12 vừa quacủa cả hai.

Sau nửa thập kỉ kết hôn,cảAdrian Anh TuấnvàSơn Đoàn vẫn hạnh phúc và hay xuyên share hình ảnh ngọt ngào bên nhau. Bọn họ đều cố gắng để duy trì gìn tìn yêu trọn vẹncủa đời mình và cùng cung cấp nhau trở nên tân tiến trong công việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xemtin tức sao Việttrênnhathocusg.comnhé!

Đến thời khắc hiện tại, chuyện tình đồng tính của hai bạn trẻ luôn nhận được nhiều người ủng hộ. Họ bỏ trải qua nhiều lời bàn tán của dân cư mạng. Với mọi người trong nhà thuyết phục gia đình ởthời gian hơi dài.

Đến nay, cả hailại bao hàm ngày tháng cùng cả nhà hạnh phúc. Giành được tình yêu của NTK Adrian Anh Tuấn cùng Sơn Đoàn thì đề nghị vượt trải qua không ít thử thách.

Để có cuộc hôn nhân cùng giới tính kia là tác dụng khó khăn nhất của bao nhiêu cặp đôi. Họ bắt buộc trải qua số đông mốc quan trọng như nỗ lực này:Cuộc gặp mặt gỡ định mệnh,qua cơn bão lòng, lan tỏa tích điện tình yêu tích cực đến cộng đồng LGBT,...