trong phần trả lời câu hỏi tại fan hâm mộ meeting sống Bangkok, song Joong Ki đã tiết lộ về chuyện tình cảm cá nhân và về bạn diễn tuy nhiên Hye Kyo.


Chiều tối 7/5, sự kiện họp mặt fan nước ngoài đầu tiên của nam giới thần tuy nhiên Joong Ki kể từ "Hậu duệ mặt trời" đã chủ yếu thức diễn ra tại sảnh vận động hùng hổ Thunder Dome ở thủ đô thủ đô bangkok thái lan của xứ sở miếu Vàng. Kế bên việc gia nhập vào những phần chơi thú vị cùng fan hâm mộ như trò chơi tế bào phỏng cảnh lãng mạn vào "Hậu duệ mặt trời", trò chơi nói thật,... Song Joong Ki còn ko ngần ngại giải đáp những thắc mắc của chương trình cũng như người hâm mộ về đời tư của mình.

Bạn đang xem: Hallyu star song joong

Đặc biệt trong đó, phái nam tài tử 30 tuổi đã thổ lộ về chuyện tình cảm cá nhân, điều công chúng luôn luôn tò mò về anh, nhất là lúc tin đồn tình cảm giữa song Joong Ki với đàn chị tuy nhiên Hye Kyo vẫn "canh cánh" trong trái tim người hâm mộ. Tờ Parentherald tổng hợp lại 5 điều tuy nhiên Joong Ki tiết lộ tại fan hâm mộ meeting thailand 2016.


*

1. Tuy vậy Joong Ki không phải là một người đàn ông lãng mạn

Song Joong Ki thừa nhận rằng, anh ko phải là người đàn ông lãng mạn như nhân vật Đại úy trong "Hậu duệ mặt trời". Anh đến rằng thật cạnh tranh để bao gồm thể thắng được Yoo Shi Jin, một người đàn ông "siêu lãng mạn".

2. Tuy vậy Joong Ki sẵn sàng chờ đợi tình cảm đến


*

Nam diễn viên điển trai cũng chia sẻ với fan hâm mộ Thái rằng, cho dù bản thân không lãng mạn bằng Yoo Shi Jin nhưng anh sẵn sàng chờ đợi quyết định của người phụ nữ mình đem lòng cảm mến.

Được hỏi rằng, nếu rơi vào trường hợp của Yoo Shi Jin lúc bị chưng sĩ Kang Mo Yeon từ chối ko biết từng nào lần, anh gồm sẵn sàng tiếp tục theo đuổi mối quan liêu hệ đó nữa không, song Joong Ki đáp lại: "Nếu đó là người phụ nữ tôi yêu thật lòng, tôi sẽ luôn luôn chờ đợi cô ấy".

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Nước Ngoài Nhẹ Nhàng, Tuyển Tập Nhạc Quốc Tế Nhẹ Nhàng

3. Tuy nhiên Joong Ki vẫn muốn cải thiện bản thân

Thường được nhận xét là người đàn ông hoàn hảo, nhưng tuy vậy Joong Ki thừa nhận bản thân vẫn muốn cải thiện một điều gì đó. Anh chia sẻ ý muốn được cao lớn giống như người bạn thân Lee Kwang Soo.


*

4. Tuy vậy Joong Ki suy nghĩ gì về những phân cảnh hương thơm mẫn trong phim?

"Xúc tác hóa học" giữa tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo đã đánh cắp trái tim của hàng nghìn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Được hỏi, liệu gồm cảm thấy khó khăn khăn khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn xinh đẹp hay không, tuy vậy Joong Ki tiết lộ rằng những phân đoạn đó trở đề xuất dễ dàng hơn nhiều so với cảnh hành động nhờ sự phối hợp của song Hye Kyo.

5. Không ngần ngại hẹn hò phụ nữ lớn tuổi hơn

Song Joong Ki cũng thừa nhận rằng, bản thân sẵn sàng hẹn hò với một người lớn tuổi hơn mình. Điều này khiến rất nhiều fan hâm mộ òa lên do thích thú, đặc biệt lúc thực tế, tuy vậy Hye Kyo lớn hơn phái mạnh thần họ tuy nhiên tới 4 tuổi.


*

Ngoài ra, nhiều tin tức khác cũng được tuy vậy Joong Ki tiết lộ về bé người thật của bản thân như rất dễ khóc, cảm thấy bản thân đề xuất được trao danh hiệu "Người chồng quốc dân",... Vào phần trò chơi nói thật. Mặc dù nhiên, chiếc sản phẩm phân biệt nói dối và nói thật lại chứng minh một điều ngược lại.


đoạn clip ghi lại phần trò chơi thú vị: tuy nhiên Joong Ki cùng tín đồ mô phỏng lại phân cảnh khiến sốt trong "Hậu duệ mặt trời"