Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài bao gồm - chứng khoán
*

*

Sony Show 2015, sự kiện technology hàng năm lớn số 1 của Sony. Trên đây, Sony tạo nên “Thành Phố Chạm” nhằm đem về trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người dùng lúc được trực tiếp va vào đầy đủ sản phẩm công nghệ lần thứ nhất giới thiệu tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Sony show 2015 – thành phố chạm

Ông Nobuki Asahina, giám đốc Điều hành kinh doanh Sony Electronics việt nam cho biết: “Đây là sự kiện technology hàng năm lớn nhất của Sony trên Việt Nam. Bạn yêu công nghệ sẽ được lần đầu va vào những sản phẩm đỉnh cao của Sony vào một không khí sáng sản xuất nhằm đưa về trải nghiệm tốt nhất cho người dùng”.

Nhiều tín đồ công nghệ ở thủ đô chờ sẽ được vào "Thành Phố Chạm"

 

Toàn bộ không khí Sony Show 2015 được phân thành 4 tuyến đường công nghệ.

Khu vực Xperia đã dành tổng thể không gian trình làng bộ 3 đình đám Xperia Z5, Xperia Z5 Compact, và chiếc smartphone màn hình 4K siêu nét trước tiên trên trái đất Xperia Z5 Premium nực nội vừa ra mắt tại IFA 2015 ở Berlin (Đức).

Khu vực 4K có tương lai sẽ trở thành địa điểm được nhiều người quan tâm nhất khi có sự mở ra của mẫu Slim TV 4K BRAVIA KD-X9000C, loại tivi mỏng nhất thế giới chỉ 4.9mm sở hữu phần đa đường viền màn hình sắc sảo ấn tượng, cho chất lượng hình hình ảnh trung thực với sắc nét với độ phân giải 4K. Lân cận đó, các giỏi phẩm TV 4K khác như dòng TV 4K màn hình cong S8500C, loại TV âm thanh rất tốt (Hi-Res Audio) X9400C và X9300C cùng mẫu 4K X8000C bắt đầu ra mắt cũng biến thành trình xã tại quanh vùng 4K của Sony Show 2015.

Xem thêm: Đọc Truyện Hôn Nhân Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm, Kết Hôn Chớp Nhoáng Ông Xã Cực Phẩm

Khu vực Alpha sẽ là nơi người dùng được đề xuất đủ các toàn bộ các cái máy hình ảnh Alpha cùng ống kính, đặc biệt là sản phẩm α7R II với sản phẩm loạt công nghệ mới nhất: cảm biến CMOS Full-frame 35mm back illuminated 42.4 triệu điểm ảnh, vùng rước nét theo pha rộng nhất thế giới (399 điểm, phủ 45% diện tích), năng lực quay 4K trực tiếp mà không buộc phải thuật toán ghép và di chuyển pixel, hỗ trợ quay 4K chuẩn chỉnh Super 35mm cùng đọc điểm hình ảnh trực tiếp sinh sản độ sắc nét auto quay chăm nghiệp, cung ứng chống rung 5 trục ngay trên cảm biến,...

Giới trẻ đam mêm chụp hình ảnh được kinh nghiệm đủ các tất cả các mẫu máy hình ảnh Alpha

 

Khu vực Hi-Res Audio ra mắt các loại sản phẩm cung ứng âm thanh độ sắc nét cao của Sony như dàn âm nhạc rạp hát tại gia Soundbar HT-ST9 7.1 Hi-Res audio với cùng một loa cực kỳ trầm ko dây gây ấn tượng cả về âm thanh lẫn hình thức.

Khu vực Hi-Res Audio

 

Đáng chú ý, khách du lịch tham quan có cơ hội sở hữu Xperia Z5 lúc tới tham gia đề nghị tại Sony Show 2015. Ko kể ra, sẽ có hàng ngàn phần quà tặng ngay và giải thưởng giá trị như Xperia M5, Xperia M4 Aqua Dual, PlayStation 4, Walkman A15, Sound Bar HT-CT180, TV KDL-43W800C,… cũng trở thành được dành khuyến mãi cho người yêu technology đến với việc kiện này.1.000 nhân sự trên Thụy Điển, một trong những trung chổ chính giữa sản xuất, nghiên cứu và phát triển (R&D) của Sony, sẽ buộc phải nghỉ vấn đề trong thời gian tới.