Thông thường xuyên thì người tiêu dùng khi cài đặt máy rét mướt Panasonic phần nhiều chỉ xem xét những công dụng cơ phiên bản trên remote đồ vật lạnh như bật/ tắt và điều chỉnh nhiệt độ

Nhưng bạn chần chừ được rằng nếu như phát âm hết được các công dụng trên remote máy lạnh Panasonic và thực hiện đúng cách, bạn sẽ giúp cho thiết bị vận động hiệu trái hơn

Tùy chỉnh remote đồ vật lạnh phù hợp vời từng mục tiêu sử dụng để giúp đỡ bạn tiết kiệm rất nhiều giá cả tiền điện và kéo dãn dài tuổi thọ của dòng sản phẩm lạnh

Trong bài viết này, những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thực hiện remote thiết bị lạnh Panasonic từ A – Z để rất có thể hiểu rỏ hơn về các chức năng của remote

Ý NGHĨA CỦA CÁC NÚT BẤM TRÊN REMOTE MÁY LẠNH PANASONIC

*

1. Nút nguồn (ON/OFF): Khởi cồn máy.

Bạn đang xem: Sử dụng remote máy lạnh panasonic

2. Econavi: tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất bằng 5 anh tài trong một chức năng.

Tính năng thay đổi sinh học: Điểu chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt cơ thể nhằm huyết kiệm năng lượng mà vẫn bảo trì sự thoải mái.Cảm biến ánh nắng mặt trời: Điều chỉnh ánh nắng mặt trời theo cường độ tia nắng mặt trời.Dò tìm khoanh vùng hoạt động: giảm làm giá những khu vực không có tín đồ trong phòng.Dò mức hoạt động: Giảm năng suất làm lạnh lẽo khi chuyển động trong phòng giảm.Giám sát không có người: Giảm công suất làm giá buốt khi không tồn tại người.

3. I-Auto-X: công nghệ giúp máy có tác dụng lạnh nhanh ngay sau thời điểm khởi động.

4. Mode (Chọn chế độ): Chọn chính sách vận hành. Gồm 3 chế độ vận hành:

Chế độ auto (Auto): máy sẽ tự động hóa điều chỉnh sức nóng độ, tốc độ quạt sao cho tương xứng với nhiệt độ trong phòng bởi nhiệt kế cảm ứng được sắng sẵn trong máy.Chế độ làm lạnh (Cool): Ở cơ chế này sản phẩm công nghệ sẽ với đến cho bạn bầu không khí mát mẻ, ko lạnh thừa hoặc nóng quá. Bạn có thể tùy chỉnh vận tốc quạt cũng tương tự nhiệt độ tùy ý. để ý nếu nhiệt độ độ bên phía ngoài quá cao đối với trong phòng vẫn làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy.Chế độ khử độ ẩm (Dry): Máy đã hút hết hơi độ ẩm trong phòng, có đển cho chính mình không khí thanh khiết nhất. Vận tốc quạt ở chế độ này được cài đặt đặt tự động và không thể kiểm soát và điều chỉnh được.

5. Nanoe-G: Lọc sạch không khí, loại bỏ hơi ẩm, mộc nhĩ móc và vi trùng trong ko khí. Có chức năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và virus giữ giàng trên màn lọc.

Nanoe-G vận động khi trang bị được bật.Chế độ có thể được kích hoạt ngay cả khi thiệt bị bị tắt, lắp thêm sẽ vận động như mẫu quạt gió với tốc độ gió từ bỏ động.Để mở cơ chế bấm giữ phím Nanoe-G cho tới khi nghe thấy tiếng “Beep”.

6. Nút Temp (Chỉnh nhiệt độ độ): Máy cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ lên xuống.

7. Auto Comfort: có lại xúc cảm thoải mái và tiết kiệm điện năng. Mang lại cảm xúc thoải mái và tiết kiệm chi phí điện năng khi không có nhu cầu làm giá buốt thêm. Chỉ việc nhấn nút, lắp thêm sẽ tự động xác định đk trong chống và buổi tối ưu hóa cơ chế tiết kiệm điện năng và có tác dụng mát dễ chịu.

8. Air Swing (Chỉnh đảo gió): khiến cho bạn chỉnh phía gió như mong mỏi muốn.

9. Quiet: Giúp bớt tiếng ồn hễ cơ của máy xuống đối đa nhất. Chế độ rất say đắm hợp cho những người già, trẻ em nhỏ, hoặc những người dân khó ngủ.

10. Set (Thiết lập): Thiết lập/Hủy những tùy lựa chọn hoặc các tùy chỉnh đã chọn.

11. Timer on: hứa giờ mở máy.

12. Timer off: hứa hẹn giờ tắt máy.

13. Nút lên xuống: sử dụng để dịch rời giữa các chế độ với nhau và chuyển đổi chế độ.

14. Cancel : Xóa thiết lập hẹn giờ.

15. Clock: Điều chỉnh đồng hồ thời trang của remote.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Sưởi Dầu Saiko 9 Thanh Or, Máy Sưởi Dầu Saiko 9 Thanh Or

CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ TẮT MÁY

*

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công đèn báo hình “Đồng hồ” sẽ chiếu sáng trên screen remote.

Bước 2: Chọn thời gian bằng nút lên xuống.

Bước 3: Để xác nhận tùy chỉnh thiết lập ta bấm nút SET.

*

Lưu ý: Để setup chế độ hứa giờ mở máy, các bạn cũng làm tương tự như như với chế độ setup tắt máy.

+ bạn không thể download cùng dịp 2 cơ chế tắt máy với mở máy.

+ trường hợp mất điện, tất cả setup sẽ bị hủy sau khoản thời gian có điện trở lại.

Hẹn giờ tắt máy: Khi thiết đặt hẹn giờ đồng hồ tắt, máy tự động hóa điều chỉnh sức nóng độ cài đặt để tránh làm lạnh thừa cao khi bạn đang ngủ. Sau 60 phút thiết lập đặt, ánh nắng mặt trời sẽ tạo thêm 1oC so với ánh nắng mặt trời ban đầu.

Hẹn giờ mở máy: Máy sẽ được mở trước thời gian cài đặt 15 phút nhằm phòng dành được nhiệt độ như ý đúng giờ đang cài.

CÁCH ĐIỀU CHỈNH HƯỚNG GIÓ

*

Bước 1: Bấm nút Air Swing. Cánh đảo gió theo theo hướng dọc sẽ dao động.

Bước 2: Bấm nút 2 nút mũi tên lên xuống của cơ chế Air Swing nhằm lựa chọn chính sách gió thích hợp.

Chú ý:

+ ko được chỉnh cánh đảo dọc bằng tay.

+ Chỉnh cánh hòn đảo dọc tại phần thấp trong chính sách lạnh hoặc khô trong một thời gian dài đã có xuất hiện thêm tình trạng ứ nước.

CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG tầm thường CỦA REMOTE

*

Bước 1: Chọn chính sách Mode như muốn muốn.

Bước 2: Bấm nút ON/OFF để khởi hễ máy. Để tắt máy bạn bấm nút ON/OFF lần nữa.

Bước 3: Chọn ánh sáng như ý muốn muốn.

+ nhiệt độ trong khoảng từ 16-30oC.

+ thực hiện máy vào các chính sách sau đây bắt buộc để nhiệt độ: Cool (Làm lạnh): 26oC ~ 28oC. Dry (Hút ẩm): tốt hơn ánh nắng mặt trời phòng khoảng tầm 1oC~2oC.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Nếu remote máy lạnh Panasonic bị nứt hoặc thất bạn, bạn cũng có thể tham khảo qua sản phẩm remote trang bị lạnh đa-zi-năng sử dụng được cho tất cả các thương hiệu máy lạnh, đặc biệt là máy lạnh lẽo Panasonic


Khi không sử dụng remote, yêu cầu để remote lên cao tránh xa tầm tay của trẻ con em

Trong trường hòa hợp remote không được rõ hoặc các phím bấm không ăn thì rất có thể là remote bị hết pin, bắt buộc thay pin new cùng các loại cho remote