Bên cạnh việc sử dụng shopee xu để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trị giao dịch thì không ít người vẫn không biết đến các phương pháp sử dụng không giống nữa. Bởi vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng vừa lòng lại toàn bộ những cách áp dụng Shopee xu trên Shopee. Hãy thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Sử dụng shopee xu như thế nào

*

1. Thực hiện Shopee xu để giao dịch đơn hàng

Là một các loại tiền ảo bên trên Shopee, vì chưng vậy cơ mà Shopee xu hoàn toàn có thể thanh toán cho deals của bạn, càng có không ít xu thì deals của bạn sẽ được sút bấy nhiêu tương ứng 1 xu là 1VNĐ.

Thao tác rất solo giản, trong cách thanh toán cuối cùng của 1-1 hàng, các bạn sẽ nhìn thấy một mục là “Dùng….shopee xu” bây giờ bạn chỉ cần gạt nút sang xanh là đã có thể khấu trừ cho đơn hàng của chính bản thân mình một số tiền.

*

Một số giữ ý:

Nếu Shopee Xu và Voucher thuộc được áp dụng trong một solo hàng, khối hệ thống sẽ giảm giá theo thứ tự : Voucher => Shopee Xu

Shopee Xu sẽ tiến hành hoàn lại vào mục Shopee Xu của người tiêu dùng nếu giao dịch có sử dụng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ Shopee Xu bị hủy/trả hàng/hoàn tiền

Bạn chỉ được sử dụng tối đa 10 triệu xu/ngày và chỉ có thể trả về tối đa 1/2 giá trị deals khi áp dụng Xu

2. áp dụng Shopee xu để đổi voucher/mã sút giá

Ngoài dùng làm thanh toán thẳng trên đối kháng hàng, chúng ta còn có thể sử dụng Shopee xu nhằm đổi lấy phần đông voucher/ mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ các nhà bán. Và những mã này cũng đều có tác dụng giảm ngay trị giao dịch khi cài đặt hàng.

Xem thêm: Địa Chỉ Miniso Hà Nội Hiện Nay, Miniso Vietnam

Để gạn lọc quy thay đổi Voucher, các bạn hãy thực hiện Ứng dụng Shopee và truy cập Tôi => Shopee Xu (thuộc mục tiện ích của tôi) => kéo xuống mục Phiên chợ Voucher => nhấn Đổi trên thẻ Voucher mà lại bạn ưa chuộng để dấn Voucher khuyến mãi đó.

*

Một số lưu ý:

Hãy kiểm soát kỹ các Điều khoản với Điều khiếu nại của từng Voucher ưu đãi trước khi quy thay đổi để đảm bảo an toàn có thể cảm nhận Voucher ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu bán buôn của bạn.

Khi sẽ được sử dụng để quy đổi Voucher ưu đãi, Shopee Xu của các bạn sẽ không thể được trả lại ngay cả khi bạn không thực hiện Voucher đó, hoặc lúc Voucher đó hết hiệu lực.

3. áp dụng Shopee Xu để nghịch game

Mỗi trò nghịch trên Shopee đều phải sở hữu giới hạn lượt trên cùng nếu người dùng muốn đùa tiếp thì rất có thể dùng xu để sở hữu thêm lượt chơi. Phần thưởng của không ít trò này sẽ rất lớn khi chúng ta mất xu để nghịch nhưng lại hoàn toàn có thể nhận được giải thưởng là x2, x3 thậm chí là x10 xu,....Trên trên đây là toàn cục các phương pháp mà bạn có thể sử dụng Shopee xu bên trên Shopee.