Sau lúc đọc bài viết của giáo sư trằn Phương “Tìm tro cốt liệt sĩ, một hành trình đầy túng bấn ẩn”. Trong bài viết này đoạn cuối, chúng tôi thấy giáo sư có đưa ra nhiều câu hỏi để nhắc nhở giúp cho Trung Tâm nghiên cứu và phân tích Tiềm Năng Của Con bạn qua tựa đề “Khám phá sự túng ẩn”.

Bạn đang xem: Ngoại cảm

Theo nhấn xét của chúng tôi những hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trong chuyến đi tìm hài cốt của cô em gái của giáo sư trần Phương, mặc dù rằng mười cái Trung Tâm phân tích và tập trung tất cả các nhà kỹ thuật trên thế giới cũng không phân tích và lý giải được, trừ ra sự văn minh của kỹ thuật đã tạo nên được một cỗ óc năng lượng điện tử như cỗ óc của con người thì mới khẳng định được thế giới siêu hình bao gồm hay không. Và những hiện tượng con người có tác dụng thấy và thì thầm với ma cũng giống như làm thông ngôn lại cho chúng ta biết.

Đọc qua những câu hỏi của giáo sư, shop chúng tôi thấy đây là những thắc mắc của phần đa người, chứ không hề riêng gì của giáo sư. Những câu hỏi của giáo sư đại diện thay mặt cho giới trí thức hiện giờ đang bị những hiện tượng kỳ lạ, dày vò tâm tư tình cảm mà không thể giải đáp được.

Với một trong những ngôn ngữ hiện có, cực nhọc mà giải thích cho quý chúng ta hiểu biết một bí quyết rành rẽ về những hiện tượng này, nhưng shop chúng tôi sẽ ráng gắng. Tin hay là không tin là quyền ở các bạn. Cần chi công ty chúng tôi có được rất nhiều người như chúng tôi, thì chắc chắn là các các bạn sẽ dễ tin hơn.

Trước khi nghe chúng tôi trình bày những hiện tượng lạ này. Cửa hàng chúng tôi xin gồm có lời khuyên các bạn: “Trong cuộc sống của con bạn điều đặc biệt quan trọng và nên nhất là đạo đức, vật gì phi đạo đức nghề nghiệp là họ không chấp nhận, cũng chính vì có quả đât siêu hình tác động vào cuộc sống của loài fan thì có sự phi đạo đức”.

Ví dụ: con cháu làm cho điều tội lỗi phạm pháp luật, bị phạm nhân tội, tai nạn, mắc bệnh khổ đau v.v... đầy đủ linh hồn ông bà thân phụ mẹ, do thương con cháu yêu cầu phù hộ chúng, mang đến thoát nạn, tai ương, họa khổ v.v...hoặc những linh hồn này thù oán ai, làm cho họ đau bệnh, hoặc gặp gỡ tai nàn này tai nạn đáng tiếc khác. Với như vậy là một việc làm phi đạo đức. Còn nếu thế giới linh hồn fan chết mà không công dụng lợi ích cho cuộc sống thường ngày của con bạn thì quả đât linh hồn có để làm gì? Hay để triển khai hao tốn tiền bạc, của loại người, trong khi những vong hồn này không làm nên vật chất, mà đòi hỏi vật chất nỗ lực gian: Trà nước, dung dịch Cáp Tăng, giấy tiền vàng mã (cháu Hằng thông dịch lại), quần áo, nhà cửa, kho đụn, xe cộ, tivi, tủ lạnh, v.v...Đó gồm phải quả đât linh hồn là một quả đât phi đạo đức nghề nghiệp không ?

Thưa các bạn! shop chúng tôi đã nhờ sức Tứ Thánh Định của Phật giáo mà biết được những hiện tượng lạ phi không khí và thời hạn này xảy ra do năng lực nào và năng lực ấy trường đoản cú đâu xuất phát làm nên những hiện tượng kỳ kỳ lạ này?

Sau khi đọc chấm dứt bài “Tìm tro cốt liệt sĩ”. Cái cảm tưởng thứ nhất của shop chúng tôi là xúc cảm, yêu thương đau cho tất cả những người anh, tín đồ chị, người em trai và bạn em gái của bọn chúng tôi, khắp vị trí trên đất nước Việt Nam, quê nhà này, đã do tổ quốc chịu biết từng nào cực hình, cay đắng rồi quyết tử mạng sống của bản thân cho dân, đến nước, mang lại Đảng. Để thời nay chúng ta, những người dân còn sống, thọ hưởng sự độc lập, trường đoản cú do, bình đẳng và hãnh diện với tất cả người khắp năm châu.Một đất nước bị quân lính ngoại xâm, thì dân nước đó bắt buộc chịu khổ biết nhịn nhường nào. Bởi vì nhân quyền không có. Nếu vực lên chống giặc ngoại xâm thì xương máu đề xuất tô thắm đỏ mảnh đất này.

Chúng tôi cũng đều có người em trai đã hy sinh trong trận Đồng Khởi Tua nhị Tây Ninh, xác em tôi được chôn vùi nơi bìa rừng. Chiến tranh xong thì địa điểm đó đã trở thành nơi người dân trù phú, chính vì như thế chúng tôi thiết yếu tìm tro cốt em tôi được. Và chúng tôi thiết nghĩ, xương giết của em tôi mặc dù chôn vùi bất cứ nơi đâu trên mảnh đất quê nhà này, thì nó cũng xứng đáng là 1 trong những công dân vn yêu nước, yêu thương quê hương, yêu giang san và yêu quý dân tộc của nó.

Giáo sư nai lưng Phương thương khóc mang lại cô em gái của bản thân mình phải chịu đựng đựng đầy đủ cực hình khổ đau nhất đời của không ít con người chưa hẳn người, man rợ hơn loại ác thú. Bây giờ giáo sư đã tìm kiếm được hài cốt cô em gái của mình, cô Khang.

Còn shop chúng tôi thì sao? các anh, những chị và những em gái của chúng tôi đã hy sinh thân mình mang đến tổ quốc, đến dân tộc, cho quê hương xứ sở này. Từ bây giờ có người kiếm được hài cốt mang lại nghĩa trang liệt sĩ, nhưng có tín đồ chưa tìm kiếm được còn ở rải rác rến khắp nơi trên miếng đất quê hương này.

Thân cát những vết bụi trả về cho cat bụi, còn vong hồn thì sao, gồm hay là ko có?

Chúng tôi không trích ra từng đoạn để trả lời giáo sư về quả đât linh hồn, mà mang lại in cả bài xích này vào tập Đường Về Xứ Phật. Vì bài bác này tạo nên được ý nghĩa kiên cường, bất khuất của một dân tộc bản địa anh hùng, dân tộc Việt Nam.

Sau khi tìm tro cốt cô em gái của bản thân mình giáo sư trằn Phương không thể đứng yên trên vị trí kỹ thuật nữa mà đã bị đảo lộn bốn tưởng vì những nhà ngoại cảm làm cho sống lại cái quả đât siêu hình. Rồi đây người nào cũng nghĩ: sau thời điểm chết còn tồn tại sự sống. Sau thời điểm chết còn có sự sống, thì tệ nạn mê tín dị đoan lại sẽ ngày càng tăng lên nhiều hơn nữa nữa, thì đạo đức nghề nghiệp lại xuống dốc.

Giáo sư nêu ra những câu hỏi để mong muốn cầu hầu hết ai rất có thể giải đáp đến mình, mang lại mọi tín đồ những điều đôi mắt thấy tai nghe nhưng riêng trí thức của giáo sư cũng giống như mọi fan khác bắt buộc hiểu và giải thích được. Những câu hỏi ấy giáo sư đã lấy tên: “KHÁM PHÁ SỰ BÍ ẨN”. Tức là ai vấn đáp được những thắc mắc của gs là tò mò ra sự bí hiểm của quả đât siêu hình.

Đọc bài xích này shop chúng tôi cảm thấy vô tình giáo sư đã có tác dụng sống lại cái trái đất siêu hình mà lại từ lâu các nhà công nghệ không đồng ý thường tìm mọi cách để chứng minh mang lại mọi bạn biết trái đất siêu hình ko có, nhưng tài năng của kỹ thuật còn đề xuất tiến xa không chỉ có thế và tiến xa hơn thế thì mới gồm mong tìm hiểu ra phần lớn sự bí mật này.

Còn bây chừ thì sao? Thì cứ thả cửa cho mọi người mê tín dị đoan. Do sơ hở này mà một trong những tôn giáo, một trong những người lợi dụng khoa học tập không lý giải được thế giới siêu hình nhưng bịa ra nhiều điều mê tín, dị đoan để làm tiền thiên hạ nhưng mà không quy định nào bắt tội họ được.

Đứng trước phần đa sự lừa đảo lường gạt người bất chánh của Đại quá giáo, của những thầy phù thủy, của đồng, bóng, cốt, trường đoản cú xưng là Phật, Thánh, Tiên, bà Chúa Tiên, Chúa Xứ, quỷ, ma, cô, cậu v.v...

Bài viết này của giáo sư trần Phương, là một chiếc cớ để cho tất cả những người vô nhiều loại này quá “nước đục thả câu” mà cải cách và phát triển giáo pháp mê tín, thì đạo đức nhân phiên bản - nhân quả làm tín đồ sẽ mất dần với loài người không thể là người nữa nhưng mà là ác thú, ác quỷ.

Hiểu được điều này công ty chúng tôi không thể có tác dụng ngơ. Vì tiện ích cho mọi bạn và vì chưng nền đạo đức nghề nghiệp của con bạn trên trái đất này, chính vì vậy chúng tôi xin mạo muội trả lời những thắc mắc của giáo sư không phải để khám phá những điều bí mật của giáo sư nhưng chỉ nêu ra một sự thật “Thế giới linh hồn ko có” để đem đến sự tiện ích cho những người, không hề bị người khác tận dụng sự không hiểu của chính bản thân mình mà làm hầu như điều lừa gạt bất chánh.

Linh hồn là vì tưởng tri của con fan còn sống

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc thứ độc nhất vô nhị của giáo sư:

1- câu hỏi giáo sư vẫn xác định: “Tôi căn cứ để tin rằng đã chạm chán linh hồn em tôi, anh tôi và chị tôi, cả linh hồn thay Giám là người mai táng và linh hồn nuốm An là fan chứng kiến. Cháu Hằng đã nhận được dạng được linh hồn, thậm chí là còn dấn diện được linh hồn qua tấm ảnh, đã có nghe ngôn ngữ của linh hồn. Bởi thế linh hồn cần tồn tại bên dưới một dạng vật chất nào đó, gồm hình thù, có chức năng phát ra giờ nói. Đã là 1 trong dạng vật chất thì vật dụng lý học, hóa học, y học, sinh học, cùng với những phương tiện quang học cùng điện tử tinh vi, hẳn sẽ sở hữu ngày tìm kiếm ra. Những nhà khoa học Việt Nam hoàn toàn có thể đóng góp gì theo phía đó?”

Cách đây 2548 năm có một người đã khẳng định rằng: “không có nhân loại siêu hình” tức là không gồm đời sống sau khoản thời gian chết Ngài đã chia thân fan làm năm phần:

- Phần trước tiên là dung nhan uẩn.- Phần trang bị hai là thọ uẩn.- Phần thứ cha là tưởng uẩn.- Phần thứ tứ là hành uẩn.- Phần thứ năm là thức uẩn.

Một tín đồ chết năm uẩn này những tan rã không hề một chút xíu nào cả. Người xác minh điều này là Đức Phật ưa thích Ca Mâu Ni. Vậy thì loại gì còn sót lại gọi là vong hồn của bé người?

Theo tầm nhìn của Phật giáo thì một con người là vì năm duyên vừa lòng lại cơ mà thành ra. Và xa hơn nữa là vạn thứ trên trần gian này phần nhiều hiện hữu, sự hiện tại hữu có mặt của một đồ vật đều vày nhiều duyên phù hợp lại. Cho nên vì vậy một nhân loại mà đã đạt được thì phải có tương đối nhiều duyên kết hợp mới lập thành. Một quả đât không thể làm sao chỉ tất cả một đồ vật thể đối kháng điệu được.

Ví dụ 1: một cái cây kia, nếu không có đất, nước, gió, ko khí và nhiệt độ, lạnh lạnh, độ ẩm thấp, nắng nóng mưa, v.v...thì cây kia chẳng thể sống được.

Ví dụ 2: Một con tín đồ sanh ra sống đời, nếu không tồn tại cỏ cây, thực phẩm nhằm nuôi sống thì con người cũng ko sanh ra được, nếu gồm sanh ra được thì cũng không sống được. Cỏ cây, con bạn và vạn vật không có sự tồn tại trên thế giới này thì làm thế nào gọi là ráng giới.

Vì thế, nếu quả chăng con người có sự sống sau khi chết, thì nhân loại của người chết phải có một môi trường sống riêng cho linh hồn, chứ đâu đề xuất gì họ phải cúng số đông thực phẩm mà phần đông thực phẩm ấy chỉ nuôi sống cho những duyên đúng theo hiện hữu của nó, chứ đâu phải những thực phẩm của bọn họ là để cho linh hồn thọ dụng. Bởi vì thế, thờ lễ đa số thực phẩm hoặc đốt hương, vàng mã của thế giới hữu hình cho thế giới vô hình thì quý vị lưu ý đến có đúng không? Hay có tác dụng một câu hỏi nhảm nhí?

Nếu trái chăng có thế giới siêu hình thì những linh hồn đó, phải tất cả một dáng vẻ cố định, chính vì như vậy giới rất hình là quả đât thường hằng không chuyển đổi thì tất yêu nào vong hồn lấy hình dáng của con bạn làm hình dáng của mình. Lúc mà dáng vẻ của con người vô thường không cố định chỉ vào một đời tín đồ mà đã chuyển đổi nhiều lần: trẻ có hình dáng khác, thanh niên có dáng vẻ khác với già có dáng vẻ khác, huống là đời này mang dáng vẻ này đời sau mang hình dáng khác. Xét như vậy họ thấy linh hồn tất cả đúng không?

Cho nên, trái đất hữu hình của bọn họ do những duyên hợp thành, bởi vì do những duyên nhưng thành nên gồm sự vô thường đổi khác liên tục. Bởi vậy một con fan mới sanh ra cho đến 7, 8 chục năm tiếp theo thì rất khác nhau. Họ hãy quan giáp một con tín đồ từ dáng vẻ của một đứa bé bỏng mới sanh đối chiếu với hình dáng của một ông cụ công cụ bà 7, 8 mươi tuổi thì hai dáng vẻ này rất khác nhau, như vậy minh chứng sự vô hay thật sự, như trên chúng tôi đã nói.

Như các bạn thường nghĩ và mang đến linh hồn là 1 vật thể không gắng đổi. Chính vì vậy linh hồn là bất tử, yêu cầu thường đi tái sanh luân hồi từ thân này, mang lại thân khác. Thân thì có trẻ, bao gồm già, gồm chết. Còn linh hồn thì ko già, ko trẻ cùng không chết. Như vậy cháu Bích Hằng đề nghị xem bức ảnh của cô Khang rồi mới nhận biết linh hồn của cô ấy Khang thì bởi vậy không đúng. Do sao vậy? là do linh hồn của cô ý Khang hiện thời không còn là hình dáng của cô Khang nữa, mà là dáng vẻ bất di bất dịch của linh hồn. Lúc linh hồn ấy còn với thân xác của cô ý Khang thì hình dáng ấy là hình dáng xác thân của cô Khang, chứ đâu riêng gì là dáng vẻ linh hồn của cô ấy Khang đề nghị không thưa quý vị? lúc cô Khang chết thì hình dáng của cô Khang cũng không còn, thì do vậy linh hồn của cô Khang yêu cầu trở về với hình dáng nguyên thủy của nó, thì làm sao linh hồn có hình dáng giống cô Khang được. Vì chưng linh hồn là một trong vật không cầm cố đổi, như shop chúng tôi đã nói sinh hoạt trên.

Xét ở khía cạnh này thì con cháu Bích Hằng gọi hồn cô Khang về là một năng lực trong thân ngũ uẩn của con cháu Bích Hằng tạo thành linh hồn của cô ý Khang, chứ chưa phải có vong hồn cô Khang thật, vì vậy cháu cần nhìn hình hình ảnh cô Khang rồi mới tạo nên hình hình ảnh cô Khang được.

Do đó họ suy ra, trường hợp có nhân loại linh hồn của tín đồ chết thì các linh hồn ấy ko có dáng vẻ giống như bọn chúng ta. Nguyên nhân vậy?

Tại vì một linh hồn cần trải qua nhiều lần tái sanh luân hồi, vì vậy mỗi lần tái sanh là các lần có hình dáng khác nhau của thân xác, có tương đối nhiều hình dáng khác biệt như vậy thì làm sao linh hồn cô Khang giống cô Khang được?

Tất cả những vấn đề này lần lượt shop chúng tôi sẽ cố gắng vén bức màn bí mật để quý vị không thể thấy nó là bí ẩn nữa.

Khám phá sự bí hiểm của anh Nhã

Trạng thái nước ngoài cảm của anh Nhã rất rõ ràng nét, do anh thao tác làm việc ngoài ý thức của anh, có nghĩa là trong đầu anh nghe nói thương hiệu (Nhương, Nhường, Nhượng) hoặc tự tinh chỉnh và điều khiển anh viết hoặc vẽ phiên bản đồ chứ riêng anh không có chủ ý viết hoặc vẽ. Tự vào đầu anh tất cả sự tinh chỉnh và điều khiển trong vô thức. (“Tôi thấy trong đầu tôi hiện nay ra ra sao thì tôi vẽ như thế ấy, tôi cũng chẳng gọi nữa”). Đây là lời của anh Nhã nói, khi giáo sư trần Phương hỏi. Và anh còn nghe được những âm nhạc trong tai (“Tôi thấy trong tai tôi như có âm thanh ấy”).

Qua sự trình diễn của anh Nhã cửa hàng chúng tôi xin phân tích và lý giải để quý vị rõ. Vày đâu tinh chỉnh mà anh Nhã vẫn vẽ được phiên bản đồ của một vùng chưa bao giờ đi đến và vị trí địa thế ngôi tuyển mộ cũng được xem như là đúng sinh sống cự ly rộng.

*
Trong bộ óc của nhỏ người có tương đối nhiều nhóm tế bào não, mỗi nhóm tế bào não đều thao tác làm việc theo phận sự của nó.

Ví dụ: Một tín đồ đang thức cùng đang có tác dụng một bài toán gì đó, giỏi đang tứ duy suy nghĩ về một vấn đề gì, thì đội tế bào não nằm trong về ý thức hoạt động, làm cho việc, trường hợp này cũng giống như chúng tôi đang bốn duy, cân nhắc để viết sách với viết như thế nào để quý bạn dễ nắm bắt và đọc một cách ví dụ hơn.

Chúng ta có thể gọi đội tế bào não cỗ này là đội tế bào não bộ ý thức.Còn ngôi trường hợp họ đang ngủ mà bị chiêm bao thì nhóm tế bào óc nào thao tác làm việc đây?

Chúng tôi xin giải thích, khi chúng ta đang ngủ thì tổng thể nhóm tế bào nằm trong về ý thức, chắc hẳn rằng phải dừng hoạt động, như lúc ngủ mắt ko thấy vật, tai không nghe âm thanh, ý ko phân biệt, v.v... Như vậy rõ ràng là team tế bào ý thức họ ngưng hoạt động. Vậy loại gì chuyển động trong giấc chiêm bao?

Xin thưa, khi nhóm tế bào não ở trong về ý thức không hoạt động, thì nhóm tế bào não thuộc về tưởng thức hoạt động, vị nhóm tế bào tưởng thức này vận động nên người ta mới bao gồm chiêm bao.

Còn ngôi trường hợp của anh ý Nhã thì hai đội tế bào não trong óc anh nó phối kết hợp (câu hữu) thao tác với nhau, cùng sự phối kết hợp làm bài toán này mới xẩy ra với anh chứ trước kia anh không có trạng thái này.

Ở đây, họ cần yêu cầu hiểu thêm về đội tế bào não thuộc về ý thức, lúc nó chuyển động thì không vượt qua được không gian và thời gian, vì vậy khoảng phương pháp xa, như chống sông, phương pháp núi, hoặc bên dưới lòng đất, mặt đáy biển đại dương, v.v... Thì nó cần thiết thấy biết được. Về thời gian, nó bị phân tách cắt gồm quá khứ, vị lai với hiện tại, quá khứ nó ko nhớ biết, vị lai thì mờ mịt không rõ. Ngược lại, team tế bào não bộ thuộc về tưởng thức, khi nó vận động thì nó quá qua sản phẩm rào không gian và thời gian, nên thời hạn và không gian không hề chia giảm và trải dài. Chính vì thế nó bắt gặp hay nói cách khác là giao cảm với rất nhiều gì đã xảy ra ở thừa khứ với vị lai.

Ở trường vừa lòng này team tế bào não tưởng thức của anh Nhã thì vượt rõ ràng, không có trạng thái đồng cốt như con cháu Bích Hằng, cơ mà nó chuyển động chưa đúng chuẩn 100%. Vị tưởng thức của anh tự nó chuyển động chứ chưa hẳn do anh triển khai, điều khiển, buộc phải mức độ hoạt động của nó chưa hoàn hảo và thiết yếu xác.

Khi tưởng thức chuyển động thì anh Nhã cảm giác như mình không chủ động, tự trong đầu nó điều khiển như thế nào thì anh làm theo như cầm ấy, mà lại ý thức của anh vẫn biết rõ ràng, thậm chí những music nói trong tai, anh vẫn nghe với biết rõ. Xét trường thích hợp trong đầu anh Nhã, thì trong đầu anh thao tác hai phận sự:

1- thao tác làm việc bị hạn cuộc trong không gian và thời gian, tức là không quá ra khỏi thời hạn chia cắt và không gian trải dài hay bị phòng cách.

2- làm việc không biến thành hạn cuộc trong không gian và thời gian, tức là vượt qua không khí và thời gian. Sự thao tác làm việc này điện thoại tư vấn là làm việc trong vô thức.

Người tu theo phật giáo khi nhập được Tứ Thánh Định thì fan ta hiểu biết rất rõ ràng. Trường đúng theo anh Nhã, ý thức của anh kết phù hợp với tưởng thức của anh hoạt động hai mặt:

1- Hữu thức

2- Vô thức

Tóm lại ngôi trường hợp của anh ấy Nhã trong một bộ óc của anh làm việc hai phận sự hữu hình với vô hình, hay có thể nói rằng cho dễ dàng nắm bắt hơn là bộ óc anh tất cả phần thao tác làm việc bị hạn cuộc không khí và thời gian và có phần làm việc không bị hạn cuộc không gian và thời gian, cơ mà chưa chính xác 100%.

Cho cần sự bí ẩn của anh Nhã không có gì túng thiếu ẩn, anh áp dụng được số đông tế bào não ý thức và hầu hết tế bào não tưởng thức, khiến chúng hoạt động khi ý ước ao anh khởi ra.

Tóm lại, sự bí mật của anh Nhã thì không tồn tại gì là bí ẩn cả, chỉ bao gồm bộ óc của anh làm việc được nhị phần: “phần ý thức với phần tưởng thức”.

Khám phá sự bí hiểm về cháu Bích Hằng

*
Trường hợp cháu Bích Hằng thì rất khác trường vừa lòng anh Nhã, hiện tượng lạ của cháu Hằng xảy ra y hệt như có một linh hồn tín đồ chết nhập vào như thật.

Khi trực tiếp chứng kiến năng lực của tưởng uẩn con người. độc nhất vô nhị là trường phù hợp của con cháu Bích Hằng, khiến cho giáo sư è cổ Phương không còn đứng vững trên lập trường khoa học nữa, ông đề ra nhiều câu hỏi: “Như vậy linh hồn đề xuất tồn tại bên dưới một dạng vật hóa học nào đó, có hình thù, có chức năng phát ra tiếng nói. Đã là một dạng vật hóa học thì vật dụng lý học, hóa học, y học, sinh học v.v...Với những phương tiện quang học với điện tử tinh vi, hẳn tất cả ngày kiếm tìm ra. Những nhà khoa học Việt Nam hoàn toàn có thể đóng góp gì theo phía đó?”

Còn thọ lắm những nhà khoa học việt nam mới có thể minh chứng và phân tích và lý giải những hiện tượng kỳ lạ đó bằng hóa học, sinh học, y học, lý học, v.v...Còn hiện giờ thì sao? Hay khiến cho nhân dân vn sống vào mê tín, đề xuất chịu tốn hao với một vài tiền bạc vô nghĩa (đốt tiền rubi mã, bái sao giải hạn, mong an, ước siêu, v.v...).

Khi đọc bài của giáo sư è Phương, cửa hàng chúng tôi thấy, nếu bài này được phổ biến sâu rộng lớn trong mọi nước, mà những nhà khoa học Việt Nam không tồn tại tiếng nói, thì chắc hẳn rằng nạn mê tín, dị đoan sẽ mở rộng khắp nơi. Cùng sẽ có một số người tận dụng trường thích hợp này cơ mà gây tạo thành nhiều loại mê tín dị đoan khác nữa để lừa đảo người.

Chúng tôi đọc bài xích tâm nguyện của một cư sĩ M.N.C.S nghỉ ngơi Long Hải nói rằng: “Những nhà ngoại cảm này thường khoe khoang, bên nước vẫn tìm kiếm những người tài như họ nhằm trưng dụng về việc quốc phòng”. Khẩu ca này shop chúng tôi e rằng mọi hạng tín đồ này “thừa nước đục thả câu”, lợi dụng trạng thái tưởng thức không có không gian và thời gian, giao cảm đa số sự việc xẩy ra tạo dựng trái đất siêu hình để lừa đảo mọi người, chứ từ xưa mang lại giờ chưa tồn tại lịch sử nước làm sao ghi công lao của không ít người làm cho đồng, cốt và gần như nhà ngoại cảm, dựa vào lên đồng, nhập cốt cùng ngoại cảm mà ngăn giặc, xua đuổi giặc, giữ nước, dựng nước, bắt số đông kẻ trộm chiếm giết người, hiếp đáp dâm, giữ gìn lẻ loi tự, bình yên cho quê hương, xứ sở.

Vì biết rằng những nhà kỹ thuật không thể minh chứng được đông đảo hiện tượng buổi giao lưu của tưởng thức, nên trong những tôn giáo fan ta chũm ý tu tập để xúc tiến tưởng thức chuyển động ngõ hầu rước đó tạo dựng trái đất siêu hình với thần thông để lừa đảo mọi người. Vì không phân biệt những hiện tượng đó phải mọi người tin cẩn gia nhập vào tôn giáo, nuôi mong muốn khi chết đi sẽ tiến hành sanh về vị trí đó (Cực Lạc, Thiên Đàng, Niết Bàn), hay bao gồm thần thông pháp thuật.

Do phong thổ, thời tiết, thức ăn uống nước uống trên địa phương, hoặc vì tai nạn xẩy ra gây tác động não bộ, hoặc sự phạt triển hoạt động vui chơi của não bộ không đồng đều, làm cho tưởng thức hoạt động nhiều rộng ý thức (trường hợp con cháu Bích Hằng), hoặc ý thức và tưởng thức cùng chuyển động (trường vừa lòng như anh Nhã) vì thế biến họ xuất phát từ một con người bình thường trở thành đồng, cốt và những nhà ngoại cảm. Một bé người có chức năng đặc biệt.

Chúng ta không hiểu được năng lượng của tưởng thức lúc nó chuyển động không giống hệt như ý thức chút nào cả:

1- Nó vận động rất quan trọng tại một điểm, nên không có không gian với thời gian, kỹ thuật không thể minh chứng được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Móc Khóa Handmade Bằng Len, Chart Móc Móc Khóa Bằng Len

2- Nó giao cảm được mọi âm nhạc sắc tướng, vì các từ trường của nó. Các nhà khoa học gồm thể chứng tỏ được.

3- Nó thay đổi hiện ra muôn hình nhan sắc tướng của những người đã chết không không đúng một nét như thế nào cả. Đó là năng lực duyên phù hợp của tưởng thức. Các nhà kỹ thuật không thể minh chứng được, do nó chưa hẳn là vật lý học, hóa học, y học, sinh học, v.v...

4- Nó tạo ra một tín đồ thứ hai sẽ tiếp chuyện với ý thức của nó. Đó là năng lực hợp duyên của tưởng thức, kỹ thuật không thể chứng minh được.

5- Vì không có không gian, nên nó nhìn suốt trong tâm đất thấy hầu như vật và bất cứ địa phương như thế nào ở địa điểm đâu, bí quyết xa bao nhiêu, nó cũng biết được. Khoa học có thể chứng tỏ được vì đó là từ trường của tưởng thức.

6- Vì không tồn tại thời gian nên bất kể chuyện gì đã xẩy ra hoặc sắp xảy ra bao thọ nó cũng biết được. Với biết một giải pháp rất gắng thể. Đó là sóng ngắn từ trường của tưởng thức giao cảm và phát hiện những hành động, hình hình ảnh và âm nhạc của mọi sự việc đã xảy ra còn lưu giữ trong môi trường thiên nhiên sống, khoa học bao gồm thể chứng tỏ được.

Cũng như các sự vấn đề sắp xẩy ra trong môi trường thiên nhiên sống nhân quả của mỗi bé người, nó đều bắt gặp và giao cảm được cả, khoa học không có thể chứng tỏ được.

Hiện tiếng giáo sư è cổ Phương hy vọng vào các nhà khoa học Việt Nam, quang học với điện tử tinh vi để giải đáp: “Linh hồn tất cả hay không?”, nhưng giáo sư cần còn chờ đón lâu lắm, có lẽ rằng giáo sư sẽ bị tiêu diệt mất nhưng những câu hỏi này chưa được giải đáp.

Là một nhà tu tập thiền định theo Phật giáo, tự bạn dạng thân chúng tôi đã trực tiếp tróc nã tìm thế giới siêu hình để thấy, nghe, gọi biết, thì cửa hàng chúng tôi biết nó trường đoản cú đâu xuất hiện thêm những hiện tượng kỳ lạ đó. Chính vì như vậy chúng tôi xác minh quả quyết: “Thế giới khôn xiết hình ko có, chỉ là năng lực tưởng thức của từng con người còn đang sinh sống tạo ra, chứ bạn chết rồi thì không còn lưu lại một đồ gia dụng gì cả”. Xưa, thái tử Sĩ Đạt Ta khi tu thành Phật, Ngài cũng xác định: “Thế giới vô cùng hình là trái đất của tưởng tri”.

Câu hỏi sản phẩm hai của giáo sư nêu lên tình cảm vui, buồn, quan tiền tâm, ước muốn, giận dữ, tranh cãi xung đột của linh hồn nhằm rồi đặt ra câu hỏi: gồm một quả đât linh hồn ngoài nhân loại con người đang sống và làm việc không? trái đất linh hồn chuyển động như rứa nào? có chức năng tác động gì vào thế giới của con fan đang sống? Để đáp ứng nhu cầu mong muốn của linh hồn tín đồ thân, người sống dưng đồ cúng lễ, tiền bạc vật dụng hằng ngày (dưới dạng rubi mã) là đúng giỏi nhảm nhí? Linh hồn có tiêu vong đi không, hay là sống thọ mãi mãi?

Để trả lời những thắc mắc này:

1- ngoài hai tâm lý hình cùng bóng của cuộc sống thường ngày con tín đồ hiện hữu trên toàn cầu này, thì không còn có thế giới vong linh nào không giống nữa. Nhân loại linh hồn mà người ta cảm thấy được là do năng lượng của tưởng thức trong mỗi người giao cảm mà tạo nên ra. Năng lực ấy được cách tân và phát triển là vì tu tập những loại thiền định tưởng hoặc bị tai nạn thương tâm hay bị một cú “sốc” gì vào cuộc đời, làm cho phần đội tế bào não tưởng thức hoạt động, chính là trường hợp của các nhà ngoại cảm.

2- Vì không tồn tại thế giới linh hồn nên nó không tồn tại sự nghỉ ngơi riêng, không có sự sống riêng. Vì tưởng thức của con tín đồ còn đang sống, đề xuất sự sinh hoạt của chính nó cũng với đầy tính chất của con người: tình yêu vui, buồn, quan lại tâm, ước muốn, giận dữ, bất đồng quan điểm v.v...Nếu quả chăng có trái đất linh hồn của con fan thì phải tất cả sự sinh hoạt không giống hơn nhỏ người, từ thực phẩm ăn uống, đến tình cảm, truyền thông, mô tả v.v...

3- Nếu có chức năng tác hễ vào con người thì gồm hai góc độ:

a- Gia hộ nhỏ người, hỗ trợ cho con fan tiêu tai, thoát nạn, mắc bệnh tiêu trừ.

b- tiêu diệt loài người để cho thế giới vong hồn tăng trưởng.

Trong hai điều kiện trên đây hồ hết phi đạo đức cùng phi nhân quả cả. Do thế, nên trái đất linh hồn ko được loài bạn chấp nhận. Nếu con người đồng ý nó, là tự con người làm khổ mình, khổ người.

Thế giới linh hồn của con tín đồ do năng lượng tưởng thức của fan còn sống tạo thành thì tất cả hai ngôi trường hợp:

1- hoài nghi nó là nhân loại linh hồn của tín đồ chết, nhưng biết sử dụng năng lượng tưởng thức đó áp dụng vào cuộc sống thường ngày hiện hữu của con tín đồ thì rất bổ ích ích như: tìm hài cốt liệt sĩ, thông báo trước những tai nạn sẽ xẩy ra v.v...

2- trường hợp tin nó là nhân loại linh hồn của con người, thì đó là một tai họa vô cùng lớn, gây cho chúng ta bệnh tật và tai nạn ngoài ý muốn “tiền mất tật mang”. Giả dụ tin nó thì cuộc sống của chúng ta hoàn toàn bị lệ thuộc, mất từ bỏ chủ, sống thiếu đạo đức.

Vì quả đât linh hồn ko có, người thân chúng ta chết, nghiệp lực đã tiếp tục tái sinh luân hồi còn đâu cơ mà cúng lễ, tiền bạc, đồ dùng hằng ngày (dưới dạng kim cương mã) tuyệt tụng kinh cầu siêu v.v...thì sẽ là nhảm nhí.

Vì nhân loại linh hồn không có thì làm những gì có vong linh tiêu vong giỏi tồn tại mãi mãi.Ở đây, công ty chúng tôi không suy luận để tranh cãi xung đột mà là sự việc chứng nghiệm của bạn dạng thân bọn chúng tôi. Nhập vào tinh thần tưởng thức thì chúng tôi phát hiện thế giới vong hồn của con fan qua năng lực tưởng thức của chúng sản xuất ra, chứ không cần phải thế giới linh hồn của con người có sẵn. Vì vậy chúng tôi biết rất rõ ràng ràng.

Hầu hết mọi bạn đều có khả năng nhìn thấy linh hồn, nghe thấy tiếng nói của một dân tộc của linh hồn, chú ý thấy hài cốt lắp vùi bên dưới lớp khu đất dày mấy mét v.v...không riêng biệt gì cháu Bích Hằng, chỉ vì chưng mọi người chưa được triển khai tưởng thức đúng mức, đề xuất không thấy ko nghe được như cháu Bích Hằng mà thôi.

Khả năng sệt biệt, ấy do một nhóm tế bào óc của tưởng thức. Nếu những nhà y học và khoa học cần mẫn nghiên cứu bộ não của con fan thì sẽ khám phá ra rất dễ dàng dàng.

4- do sự không hiểu biết, giáo sư trằn Phương mang đến rằng: hầu hết thông tin bí ẩn của anh Nhã, anh Liên, con cháu Bích Hằng là đa số khả năng quan trọng đặc biệt càng khó khám phá.

Sự thật chưa hẳn vậy. Cũng chính vì thế giới rất hình ko có, có nghĩa là không bao gồm linh hồn fan chết, không tồn tại linh hồn thì làm sao có làm từ chất liệu quang học, y học, thiết bị lý học cơ mà khám phá. Nếu rời khỏi cỗ óc con người mà tò mò thì chẳng lúc nào khám phá ra được quả đât linh hồn.

Cho nên, các nhà y học và công nghệ hãy khám phá nơi cỗ óc của một nhà ngoại cảm vẫn hoạt động, thì rất có thể sẽ tò mò ra từ số đông từ trường của các tế bào não tưởng thức phóng ra giao cảm với đa số từ trường còn cất giữ trong không gian, rất nhiều hình ảnh, âm thanh, nhan sắc tướng, những hành vi và tình cảm của mỗi nhỏ người trước lúc chết. Đó là y học và khoa học hoàn toàn có thể khám phá ra được. Nhưng bao hàm điều mà lại khoa học và y học không thể tìm hiểu ra được, đó là năng lực của tưởng thức, năng lực đó rất có thể biến tạo thành hàng vạn vạn triệu triệu vong hồn con tín đồ chết với mỗi linh hồn bạn chết, từ hành động cử chỉ, lời ăn, tiếng nói đến đặc tướng, cung giải pháp không sai khác như người đó thời điểm còn sống. Duy nhất là hầu hết linh hồn do tưởng thức trong phòng ngoại cảm biến hiện ra, lại rỉ tai với bên ngoại cảm, bên ngoại cảm hiện giờ như người trung gian nói lại cho bọn họ nghe đa số sự việc xẩy ra mà chỉ có những người dân thân trong mái ấm gia đình mới biết. Shop chúng tôi xin đặt ra một ví dụ để quý vị dễ hiểu hơn.

Trong giấc mộng chúng ta gặp lại ông, bà, cha, bà mẹ đã chết phương pháp 10 năm hoặc trăng tròn năm, cùng lúc trong đó bọn họ cũng gặp lại những người dân còn sinh sống như anh, chị, em, cô, chưng cùng bà bé hàng xóm. Bọn họ đừng hiểu nông cạn là mọi linh hồn bạn còn sống thuộc với những linh hồn tín đồ chết về gặp bọn họ trong giấc mộng. Nếu như quả chăng những người dân còn sinh sống xuất hồn gặp họ thì những người dân ấy đề xuất nằm mộng như bọn chúng ta. Nhưng sự thật những bạn ấy không tồn tại nằm mộng. Như vậy những người gặp chúng ta trong giấc mộng là gì? Đó là do năng lực tưởng thức của chúng ta biến hiện nay ra, nó rất có thể biến hiện một trong những lượng người và xe cộ đông đúc như chợ Bến Thành, nó hoàn toàn có thể biến hiển thị một tp hà nội lớn như tp hà nội Hà Nội, v.v...

Xét qua giấc mộng thì năng lượng tưởng thức của cơn mơ chỉ bằng một trong những phần trăm của tưởng thức con cháu Hằng khi tìm hài cốt liệt sĩ, và kĩ năng tưởng thức còn cấp trăm triệu lần tài năng tưởng thức của cháu Hằng hiện tại giờ, lúc nó làm những bài toán còn khôn xiết việt hơn. Cho nên vì thế những công ty Khí công, bên Nhân điện số đông dùng kỹ năng của tưởng thức.

Giáo sư trần Phương với hy vọng: “Trung tâm phân tích tiềm năng con người, chứng thực được sự trường tồn của vong linh thì không đa số có ý nghĩa sâu sắc nhân văn hơn nữa có ý nghĩa sâu sắc về các mặt khác, kể bao gồm cả hình sự (nếu bạn bị giết mà nói ra thì kẻ giết bạn tránh sao khỏi tội?), không đông đảo có chân thành và ý nghĩa quốc gia, nhiều hơn có chân thành và ý nghĩa quốc tế”.

Sự hy vọng của giáo sư nai lưng Phương quan yếu thành đạt được, nguyên nhân là linh hồn ko có, chỉ có năng lực tưởng thức chế tác ra.

Vì thế, Thiền xuất hồn là một trong những phương nhân tiện tu tập khai triển năng lực của tưởng thức. Khí công là 1 trong những môn võ tiếp thu kiến thức luyện nhằm triển khai năng lượng tưởng thức, Mật Tông cũng là một trong pháp môn triển khai sự mầu nhiệm của năng lực tưởng thức, Nhân điện cũng chính là một cách thức triển khai năng lực tưởng thức nhằm trị bệnh, Tịnh Độ Tông triển khai năng lượng tưởng thức tạo thành ra nhân loại siêu hình cực Lạc Tây Phương, Thiền Tông là 1 trong pháp môn tu tập triển khai năng lượng tưởng giải ảo giác, Chân không, Phật tánh v.v...

Cho bắt buộc từ trong các tôn giáo cho tới những tín đồ có kiến thức khoa học còn nông cạn và chưa thấu xuyên suốt nền đạo đức nhân phiên bản nhân quả, nên tin rằng có thế giới linh hồn bạn chết, đó là 1 trong những điều mê tín, lạc hậu mà trong thời đại này không thể tha trang bị được.

Vì sự thật hiển nhiên, là không tồn tại thế giới linh hồn người chết, nhưng chỉ có sự trở nên hiện do năng lực tưởng thức của con người còn sống chế tạo ra ra. Chính vì như vậy Trung Tâm nghiên cứu tiềm năng con fan có ra đời cũng chỉ loanh quanh nghiên cứu và phân tích trong gò sách cũ của các người xưa, toàn là sách tưởng vì chưng những đơn vị tưởng học nhằm lại. Nếu có nghiên cứu và phân tích xa hơn nữa thì cũng nhờ vào những nhà Nhân điện tưởng, nội công tưởng, Xuất hồn tưởng, võ thuật tưởng, Thiền tưởng, Định tưởng, Thần chú tưởng, Ngoại cảm tưởng v.v... Thì cũng bắt buộc nào giải quyết và xử lý được hầu hết gì mà lại giáo sư muốn đợi. Còn ví như đem số đông nhà nước ngoài cảm này áp dụng vào hình sự thì công ty chúng tôi e rằng không chủ yếu xác, vì những nhà ngoại cảm chưa hẳn tự mình tinh chỉnh cái năng lực đó, mà bao gồm cái năng lực tự động của tưởng thức đó điều khiển họ, nên tất cả khi chính xác và có lúc không chính xác, tức là tưởng thức của họ, lúc làm việc, cơ hội không làm cho việc. Cũng tương tự trường thích hợp anh Nhã, cơ hội nó làm việc thì chủ yếu xác, cơ hội nó không làm việc thì anh dò mẫm như người mù dò đường.

Cho phải đem số đông hình bóng phát triển thành hiện linh hồn tín đồ chết của tưởng thức vào câu hỏi lấy hài cốt liệt sĩ thì xuất sắc nhất, còn về việc hình sự cùng quốc chống thì cũng không khác gì đem sự mê tín dị đoan vào số đông vấn đề quan trọng của đất nước, thì công ty chúng tôi e rằng không có ích mà ăn hại nhiều hơn.

Bởi vì những nhà nước ngoài cảm không tinh chỉnh được tưởng thức của chính bản thân mình mà bị tưởng thức của bản thân điều khiển lại mình.

Tóm lại bài xích này viết, vì tác dụng cho mọi bạn trên thế giới này, cửa hàng chúng tôi nói lên sự thật, sự thật 100%. Cửa hàng chúng tôi nói lên không phải quý vị tin, mà chỉ việc đem lại sự tiện ích cho quý vị, để quý vị trở thành những người không mù mờ, không khù khờ bị kẻ khác tận dụng tưởng thức của chính mình lừa đảo. Tưởng thức như con dao hai lưỡi, giả dụ quý vị biết sử dụng nó, thì nó tác dụng cho quý vị, còn quý vị băn khoăn dùng nó, thì nó trở lại làm khổ và có tác dụng hại quý vị.

Sự thật là việc thật, chẳng thể nói khác được, chúng tôi nêu lên một sự thật, thời gian và sự tiến bộ của loài bạn sẽ xác hội chứng những điều này, rất nhiều điều shop chúng tôi đã nói ngày hôm nay “Thế giới linh hồn là vì tưởng tri”

Hành trình tìm tuyển mộ của Giáo sư è cổ Phương và Bích Hằng

(Phóng sự vàng anh Sướng)

*
Suốt nhị ngày trời, dậy tự 4h sáng, mướt mải tìm kiếm kiếm, hướng đến đến 11h đêm mới về nhà, chiếc tuổi 72 của GS đã cảm giác đuối sức. Tinh thần cũng giảm sút. Sáng ngày sản phẩm công nghệ 3, GS uỷ nhiệm cho những con, cháu, tín đồ chị ruột với anh Tân cương đi tiếp. Ông dặn: ko đào sâu thêm nữa, chỉ kiểm tra lại lô cát đen đào xới lên hôm qua, hoạ chăng nhặt được mẩu xương nào thì đem về. Còn nếu như không thì “thu dọn chiến trường”.

Mọi người triển khai đúng lời dặn, hì hụi bới tìm sát hết buổi sáng sớm chẳng thấy gì. Nhiều cụ già trong làng cho xem, xúm lại bài bác bác: “Đã bảo mà! kiếm tìm ở ko kể đê, quanh dòng vụng Quạ thì không, lại cứ cắn đầu search ở trong đê. Làm những gì có xác làm sao trôi sông mà lại vượt qua được con đê nhằm tận vào trong đồng”. Đúng thời gian ấy, anh Thìn, hiệu trưởng trường trung học các đại lý La Tiến cho xem kể: Hồi trước, tía anh làm nghề đơm đó, tấn công dậm, bao gồm vớt được 3 dòng xác: 2 nam, 1 thanh nữ trôi dạt vào lề mề Quạ. Ông đã nâng qua đê rồi chôn nghỉ ngơi cánh đồng này. Tía anh khôn cùng nghèo nhưng mà bạo gan. Vào làng, bên ai có vấn đề đào huyệt tốt bốc mộ, phần đông đến nhờ vào cụ. Cả đầy đủ cháu bé bị bị tiêu diệt đuối, xác trương lên, núm cũng sẵn sàng chuẩn bị vác lên vai đi chôn giúp. Hồi kháng chiến chống Pháp, có tương đối nhiều xác chết nổi lên ở lề mề Quạ, làng giao tất cả cho gắng vớt lên chôn cất. Sau này, cố còn được chính phủ bộ quà tặng kèm theo bằng khen bởi những kết quả trong binh lửa chống Pháp. Chỉ tiếc, gắng đã mất 18 năm rồi.

Lại loé lên phần đông tia hy vọng. GS Phương vội điện mang lại anh Nhã. Từ sử dụng Gòn, anh bảo: “Biết gia đình tìm được rất đầy đủ các tín hiệu, tôi mừng lắm tuy cự ly có phần ko đúng. Bao gồm điều, hiện thời phải lật cái bạn dạng đồ mà xem từ âm bản”. GS Phương kinh ngạc hỏi: “Như vậy tức là phần mộ cô Khang sẽ nằm ở vị trí bên tê sông, có nghĩa là trên đất thái bình à?”. Anh Nhã gật đầu: “Đúng thế”. Rồi anh dặn: đề xuất tìm đến một cái vụng xoáy dọc bờ sông. Sinh sống đó tất cả một xóm cư dân mới, ra lập nghiệp được khoảng tầm 20 năm. Trong số ấy có cô Nhường, ông An. Chiêu mộ cô Khang nằm trên khu đất cô Nhường. Trên tuyển mộ vẫn đầy đủ những dấu hiệu như đã chỉ”.

Ngày thứ bốn tìm mộ: vô vọng , ngờ vực “cái trận đồ bát quái”

Hầu hết các thành viên trong gia đình GS Phương, vốn đã không tin tưởng vào chuyện trọng tâm linh thần bí, nay thấy sự việc bước vào bế tắc, đều không muốn đi nữa. Bạn dạng thân GS thì căng thẳng mệt mỏi rã rời. Chỉ gồm anh Tân cương cứng là vẫn vững tín nhiệm vì chính anh vẫn nhờ các nhà ngoại cảm mà kiếm được mồ mả gia tiên. Ngày hôm sau, anh thuộc anh Đạt vượt bến đò La Tiến sang đất Thái Bình. Anh cứ dọc kè sông Luộc mà đi, các mong tìm được cái dềnh dang xoáy. Đi mãi. Đi tính đến khi xế chiều, anh bắt gặp một cụ công cụ bà râu tóc bội nghĩa phơ. Vắt bảo: “Phía Thái Bình không tồn tại cái dềnh dang xoáy như thế nào đâu. Vì con sông đến đoạn này thì quật sang đất Hưng Yên”. Nói rồi thay chỉ sang hậu đậu bà Khán Mỹ bên kia sông. (Gọi thế vị bà Khán Mỹ đã những năm nghỉ ngơi trên hậu đậu đó bằng thuyền tiến công cá). Vậy là lại nên qua sông nhằm trở về đất Hưng Yên. Cạnh vụng về bà Khán Mỹ, trên khu đất bãi, gồm một buôn bản mới. Sinh hoạt đó, gồm một chị tên Nhường với một anh thương hiệu An. Có mấy ngôi chiêu mộ vô quá nhận. Cơ mà tìm tìm mãi vẫn chẳng thấy biểu thị nào trùng khớp với phiên bản đồ của anh Nhã.

Không nản, anh Tân cương đi tiếp một ngày nữa. Từ lề mề bà Khán Mỹ, anh đi ngược lên dềnh dàng Quạ. Chỗ nào có tuyển mộ vô thừa nhận là anh đến. Cơ mà càng đi kiếm lại càng hay vọng. Cuộc tra cứu kiếm theo đủ mọi đào bới đây coi như lâm vào cảnh ngõ cụt. Loại tính không tin khoa học tập vốn gồm trong con bạn GS Phương giờ “nổi loạn”. Ông nghĩ: Lão Nhã này, hắn đày ải, tiến công đố bản thân đây. Hắn bày ra cả một “trận đồ chén quái”, nào là vệt hiệu, tín hiệu, thương hiệu người, tên đất… rồi bảo bản thân phải đi tìm kiếm cho đủ. Lục tra cứu cả cái đất nước này, chưa dĩ nhiên đã có chỗ nào khớp được. Nghĩ tuy nhiên ông lại từ bỏ trách mình là vô lý. Đã gật đầu đồng ý đi theo thầy Nhã mà phần trăm trúng mộ chỉ đạt mức 60% thì hà cớ gì, ngôi trường hợp của chính mình lại không lâm vào cảnh 40% kia? Đã xác minh tìm đến con phố thần túng như nguồn hy vọng mỏng manh ở đầu cuối thì lý gì lại yên cầu phải lý giải ngọn nguồn cái trận đồ chén bát quái ấy?

Theo đuổi cho tận cùng hai bên ngoại cảm nổi tiếng đã vẽ trúng hàng vạn ngôi tuyển mộ liệt sĩ nhưng đến lượt bản thân thì không có “duyên”, GS Phương bèn bàn cùng với anh Tân Cương chỉ từ cách là tìm đến những người có tác dụng gọi hồn. Chị Tuyết Nga cũng ủng hộ giải pháp làm ấy. Chị đưa đến GS địa chỉ, điện thoại cảm ứng của một công ty ngoại cảm khét tiếng khác. Điều tra ra thì đó chính là điện thoại của Phan Thị Bích Hằng. Chị dìm lời giúp GS vào chiều ngày 9 tháng 8 năm 1999 tận nhà riêng của ông. Cuộc gọi hồn kéo dãn gần nhị tiếng đồng hồ với nhiều cụ thể vừa xác thực, vừa ly kỳ, xúc động cùng nhiều nước mắt vẫn hé ra một cách tìm new về tuyển mộ cô Khang cùng điều đặc trưng nhất là xé toang nỗi nghi ngờ như làn sương bao che trong đầu vị GS “vô thần” è cổ Phương.

Trò chuyện với… linh hồn

Cuộc trò chuyện với vong hồn cô Khang trong buổi chiều ngày 9 mon 8 năm 1999 ấy, cho tới tận bây giờ, vẫn chính là nỗi ám hình ảnh lớn trong thâm tâm trí của GS Phương. Vì đó không chỉ có là cuộc gặp lại đầy nước mắt giữa những người thân sau mấy mươi năm sinh ly tử biệt mà đó thực sự là bước ngoặt khủng trong dấn thức của GS về quả đât tâm linh, nhân loại của số đông linh hồn. GS vẫn còn đó nhớ rất rõ, trong lúc nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đang lúi cúi sắp xếp một cốc nước, một cốc gạo, nến, tiền vàng và bức ảnh của cô Khang lên bàn thì GS cố lục tra cứu trong trí nhớ phần đa vụ bài toán rất bí mật mà chỉ GS và cô Khang biết để soát sổ xem có chính xác là linh hồn người em gái đang chuyện trò với ông không? và điều đặc biệt hơn, gồm thật là linh hồn còn tồn tại sau thời điểm con người đã chết? Cảnh giác, GS còn dặn cả nhà tham dự buổi hotline hồn buộc phải tỉnh táo, ko được nói hớ, nhằm lộ tin tức cho “thầy bói nói dựa”.

Thắp hương và đốt nến xong, Bích Hằng tôn kính chắp tay trước ngực, khấn mời cô Khang bởi một giọng nhỏ nhẹ rồi quay sang nói cùng với GS Phương: “ở căn phòng này chưng không phụng dưỡng bao giờ, hoàn toàn có thể vong linh cô Khang sẽ khó khăn về”. Nghe vậy, GS đâm hoang mang và sợ hãi quá. Đúng là ở căn nhà này, GS không thờ bái ai bao giờ, thậm chí, 10 năm nay, ông không tại chỗ này vì đã bàn giao cho con. GS hòn đảo mắt chú ý quanh, thấy tư bề cửa ngõ kính đóng kín mít, máy điều hoà chạy mát lạnh. Mùi hương không lọt ra ngoài thì cô Khang làm sao nhận ra được? Cả tiếng khấn vơi như gió thoảng của Bích Hằng nữa? Cô gồm nghe thấy không? Mà có nghe thấy thì làm sao tìm được địa chỉ này giữa lòng thành phố ồn ào chin chít bên cửa? cùng lách qua sơ hở nào cơ mà vào?

GS bỗng dưng thấy ngột ngạt, mệt mỏi quá. Bên cạnh, Bích Hằng vẫn châm bẩm nhìn tấm ảnh cô Khang. Một phút đợi đợi lừ đừ trôi. Nhì phút… Rồi 3 phút. Chợt Bích Hằng reo khẽ: “Cháu xin chào cô ạ! cháu là Phan Thị Bích Hằng. Bác Trần Phương gồm nhờ con cháu mời cô về để hỏi xem tro cốt cô hiện ở đâu ạ?”. Nói đoạn, Bích Hằng vội vàng quay sang trọng G.S Phương, hạ giọng nói: “Cháu thấy được một bạn trẻ đi cùng với cô Khang”. Tim GS Phương đập thình thịch như ý muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Ông cố gắng đoán coi người bọn ông ấy là ai trong khi Bích Hằng vẫn chú ý lắng nghe, thỉnh thoảng lại “Vâng! à ráng ạ. Cô Ngân giỏi là vật gì ngân ạ?…” Một thời điểm sau, Bích Hằng xoay sang GS Phương, nói: “Cô Khang bảo: Người bạn trẻ đi cùng em đó là anh sơn đấy. Anh ấy vẫn liên tục đến thăm em”. G.S Phương lag mình. Ôi! Anh Sơn. Fan anh ruột hơn G.S Phương 4 tuổi dẫu vậy cũng là bạn bạn, người bạn hữu thân thiết. Anh từng là uỷ viên thường vụ tỉnh Hưng Yên, sơn Tây, Hà Đông (cũ). Rồi khi ra đời Đại đoàn 320, anh được điều làm trưởng ban tuyên giáo của đại đoàn. Anh hy sinh trong chiến dịch Hà phái nam Ninh tháng 6 năm 1951. G.S Phương mong muốn reo lên, gọi thật to lớn tên anh. Nhưng lại sực ghi nhớ Bích Hằng ngồi cạnh, ông cố kìm cảm xúc lại, đợi xem.

Bích Hằng nói tiếp: “Anh không có duyên rồi. Đi tìm em, đối mặt với em rồi mà không tới được cùng với em. Từ bỏ hôm anh đến, mấy chị em trong nhóm du kích Hoàng Ngân cứ bảo: sao lâu quá không thấy anh Phương trở lại. Nơi em nằm chỉ giải pháp chỗ anh đào 3 sải chân ra phía bờ ao thôi”. G.S Phương vội vàng ngắt lời: “Vậy em nằm ở vườn hay bên dưới ao?”. Cô Khang bảo (qua Bích Hằng, từ bỏ đây hotline là cô Khang - PV): “Đến bờ ao cũng còn 3 bước đi nữa. Phía trên em chừng 2 m là chị Nguyễn Thị Bê, đội viên team du kích Hoàng Ngân, quê làm việc ngay xã La Tiến. Cũng phương pháp chừng 2m về phía Đông là một trong người lũ ông, bị bắt từ hải dương về, em lừng chừng tên. Hai tín đồ bị giết và một ngày cùng với em. Chúng cột tay chúng em lại rồi vất xác xuống sông vào nửa đêm. Dân chống ta có đi kiếm nhưng ko thấy. Mãi mấy ngày sau, xác new nổi lên. Dân vớt được, mang đến đây chôn đề nghị 3 chiêu mộ gần liền kề nhau, gần như nằm trên một mặt đường thẳng. Xa hơn, còn mấy người nữa. Nơi này cả thảy 7 bạn cơ”. G.S Phương hỏi: “Chôn em có cỗ áo không?”. Cô Khang cười cợt buồn: “Mấy tín đồ nổi lên trước thì dân còn mang đến được manh chiếu cơ mà bó. Còn nổi lên sau thì đến manh chiếu cũng không có, nói gì mang đến quan tài”.

Qua Bích Hằng, cô Khang chỉ dẫn tỉ mỉ địa điểm cô ở với các điểm sáng về cây cỏ xung quanh. G.S Phương phân biệt ngay vày đó là cây nhãn giáp với nhà bà Nhờ, hôm trước ông sẽ ngồi sống đó để theo dõi vấn đề đào mộ. G.S Phương hỏi: “Em tất cả biết chỗ em nằm ở trong về đất của ai không?”. Cô Khang đáp: “Em cũng lừng chừng nữa. Địch tiến công em gãy xương sườn, gãy xương cánh tay và xương đòn tay bên phải, gãy hai cái răng nanh ngơi nghỉ hàm trên mặt phải, dập đống má bên trái. Xương cốt hiện giờ vẫn còn nhưng đã mủn vì chôn có hậu sự đâu nên lúc đào, anh bắt buộc cẩn thận, chỉ cần xúc một xẻng đất là nó đổ vỡ ra ngay. Anh chú ý ở tay em vẫn còn đấy cái còng bởi sắt. Địch khoá tay em vào tay người bọn ông bị tóm gọn ở thành phố hải dương bằng mẫu còng ấy. Răng cấm dưới đang rụng ra cơ mà rất may, hàm trên vẫn tồn tại nguyên vẹn. Ngơi nghỉ đấy gồm mấy anh chị, nếu anh gồm đào nhầm lịch sự mộ fan khác thì vẫn có thể nhận ra ngay. Ngày xưa, mọi bạn hay trêu đùa em là gồm hàm răng đẹp nhất nhất, trắng nhất, tươi đẹp nhất nhóm du kích. Nhưng hiện giờ răng em đã gửi sang màu đen rồi, đen xỉn ấy bởi bùn đất nhiều năm ngấm vào chứ không phải đen phân tử na đâu”. Một niềm xót thương thốt nhiên trào dâng khiến nước mắt G.S Phương sống lưng tròng. Mặc dù chỉ nói một cách kín đáo đáo tuy nhiên ông nhận thấy ngay vẻ đẹp đặm đà rất đặc thù của em Khang. Ôi! người con gái đã lìa đời hơn 50 năm nhưng mà vẫn thầm tự hào về nhan sắc, về hàm răng white như ngà khiến cho biết bao chàng trai ngưỡng mộ.

Cố kìm nén niềm xúc động, G.S Phương hỏi: “Nếu tìm được hài cốt em thì đem lại quê mình, cạnh mộ bố mẹ hay chuyển em về tha ma liệt sĩ của huyện, vị trí anh Sơn đã nằm?”. Cô Khang đáp: “Mẹ bảo em: nhỏ là phận gái chết trẻ, không ông xã con gì. Về với bố mẹ để về sau cháu chắt còn thăm viếng, hương thơm khói mang lại con. Tuy thế anh đánh thì bảo: Em là nhóm trưởng đội thiếu phụ du kích Hoàng Ngân. Em cứ về tha ma liệt sĩ cho tất cả anh bao gồm em. Nước nhà ghi công mình cơ mà. Anh Sơn từ bây giờ cũng về cùng rất em đấy”. Xuyên suốt nửa tiếng đồng hồ thời trang cố nén niềm xúc động, giờ, không kìm được nữa, G.S Phương khóc oà: “Trời ơi! Anh Sơn”. Ông lẳng lặng rút từ trong túi ra một bức ảnh, đưa mang lại Bích Hằng. Nhìn qua, Bích Hằng bảo: “Đúng phía trên là hình ảnh bác sơn rồi. Tuy nhiên trông bác bỏ già và gầy hơn trong ảnh”. G.S Phương đồng ý xác nhận. Bức ảnh chụp từ thời điểm năm 1948, lúc anh đánh đang công tác ở sơn Tây bắt buộc trông vô cùng điển trai.

Anh đánh trách G.S Phương: “Chú đi tìm kiếm em Khang mà chẳng nói với anh một câu. Lần sau, chú báo trước đến anh, anh sẽ dẫn đường cho chú đến tận nơi. Ai khoanh cho chú địa điểm ấy là họ phát âm biết đấy. Cũng may mà khúc sông ấy khá cong lại, xác em mình bắt đầu dạt vào. Còn nếu như không đã trôi tuột mất rồi. Bà mẹ khóc yêu đương em Khang các lắm. Cứ hy vọng đưa em về bên cạnh mẹ để mẹ ôm ấp. Nhưng mà anh lại khuyên nhủ em Khang về nghĩa địa liệt sĩ vì đây là vinh dự của em mình, của cả mái ấm gia đình mình cơ mà. Núi sông ghi công mình, đời đời kiếp kiếp nhân dân thắp hương cho bản thân chứ đâu chỉ có con cháu vào gia đình. Vả lại, đời cả nhà em tôi đã vậy chứ đến đời thằng An thì nó còn biết gì.”. G.S Phương lại lag mình. An là bé đẻ của ông. 10 năm sau khi anh tô hy sinh, An mới ra đời.

“Hôm chú đi tìm mộ em Khang, anh cũng đều có theo dõi. Chú đào xuyên tới mức lớp khu đất nguyên thuỷ. Em Khang đâu có nằm sâu thế. Chỉ rộng 1m là đi học cát đen rồi. Em bản thân chỉ nằm ở vị trí tầm ấy thôi. Lần này đào tiếp, chú chú ý sẽ thấy một thanh củi mục. Thực ra, đấy là cái cán thuổng mà người đào huyệt đang đánh gãy vất lại đó, vô tình như khắc ghi cho mình”. G.S Phương hỏi: “Anh bảo sẽ dẫn đường cho em. Vậy làm phương pháp nào nhưng mà em nhận ra được?”. Anh Sơn: “Anh không thể cố kỉnh tay chú nhưng mà dẫn đi như người trần được. Tuy nhiên anh vẫn sai khiến cho một loài vật nào kia như nhỏ ong, bé bướm chẳng hạn, chỉ đường cho chú. Thao tác làm việc này so với người âm là tương đối khó đấy nhưng anh vẫn cố. Khi thấy nhỏ vật, chú gọi này lại rồi đi theo nó, mang đến chỗ nó đậu. Hôm nào đi, chú tải ít hoa quả thắp hương mời chị em. Người ta bị tiêu diệt cùng nhau, mình chỉ hì hục đào tra cứu em mình thì tín đồ ta cũng tủi. Phía trên mộ em Khang là tuyển mộ một chị liên lạc, thêm vào cho team du kích, fan địa phương, yêu cầu báo cho mái ấm gia đình chị ấy biết mà cho tìm. Chú kiếm mang lại anh mấy bao Cáp-tăng nhằm anh mời anh em. Hiện nay anh cũng chỉ huy cỡ trung đoàn đấy”.

G.S Phương hỏi đôi điều về “đời sống” của anh ấy Sơn và cô Khang. Cô Khang bảo: “Có lần, em trở lại thăm chị Nghĩa cơ mà không vào được, chỉ đứng ko kể nhìn vào”. (Chị tức thị chị cả của gia đình GS trần Phương - PV). Anh Sơn cấp giải thích: “Em Khang bị bị tiêu diệt trôi sông. Đã có ai bắc ước đâu nhưng mà hễ ghi nhớ chị nhớ em thì ở đâu cũng vào được. Bây giờ, cuộc nói chuyện ở đây tạm kết thúc. Cô Khang đi cùng với anh mang lại nhà Quỳnh chơi”. (Quỳnh là em út của GS Phương - PV). Nói rồi biến chuyển mất. Cuộn băng thu thanh 90 phút cũng vừa căn vặn hết.

Sau này, GS Phương sẽ nghe đi nghe lại cuộn băng ghi âm các lần. Qua rất nhiều tên fan trong mái ấm gia đình được nói đến một cách ngẫu nhiên, qua biện pháp xưng hô, sự hiểu biết tính cách từng người còn sống, giải pháp xử sự và tâm tư nguyện vọng tình cảm của bạn nói, GS Phương tin chắc chắn rằng: chính là vong linh của anh ý Sơn với em Khang. Fan khác, mặc dù biết rõ mái ấm gia đình GS cho mấy, cũng chẳng thể sáng tác ra một kịch phiên bản như thế, huống hồ Bích Hằng l