Sữa non ILDong là sản phẩm của tập đoàn dược ILDong hàn quốc giàu dinh dưỡng, đựng các nhân tố tăng trưởng IgF, IgG tương tự như sữa mẹ. Sữa non ILDong phù hợp với phần đa trẻ nhỏ, trẻ em sơ sinh thiếu thốn chất, sức khỏe kém, hay quấy khóc, biếng nạp năng lượng chậm lớn.

Bạn đang xem: Sữa non ildong có tốt không


Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biếnThứ từ theo điểm tấn công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp mang đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
*
*
*
*
*
*
*

Đối tượng và tác dụng của sữa non ILDong

Sữa non Ildong đặc biệt cân xứng dành cho các nhỏ xíu có sức đề kháng kém, hay quấy khóc, biếng ăn,….

– bức tốc hệ miễn kháng và sức khỏe tối ưu.

– Hỗ trọ tiêu hóa khỏa dũng mạnh để nhỏ nhắn ăn ngon, ngủ tốt, không thể tình trạng biếng ăn, suy dinh dưỡng

– bổ sung protiotics thăng bằng hệ vi sinh đường ruột non nớt của bé.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Hậu Quả Của Việc Lười Học ❤Dạy Bé Yêu Biết Chăm Học❤Baby Channel❤

– Đồng thời bổ sung cập nhật thêm DHA và những vitamin thiết yếu cho não cỗ thông minh, tăng IQ năng lực học hỏi trái đất xung quanh cùng mắt sáng tinh anh giúp bé xíu hoạt bát, lanh lợi.

Sữa non ILDong được chia thành 2 loại

Sữa non ngày nay không thể là dinh dưỡng không quen với các phụ huynh nữa, thành phầm sữa non ILDong ngày càng được cha mẹ tin tưởng và lựa chọn cho trẻ giúp trẻ tăng tốc sức đề kháng, hạn chế bé vặt, trẻ không còn biếng ăn và kêt nạp thức ăn giỏi hơn.

Sữa non Ildong hàn quốc có 2 loại, được phân chia ra phù hợp với từng độ tuổi trở nên tân tiến của trẻ:

Sữa non Ildong số 1 giành cho trẻ từ 0-12 mon tuổiSữa non Ildong số 2 giành riêng cho trẻ từ bỏ 1-9 tuổi

Về tổng thể, sữa non Ildong tiên phong hàng đầu và sữa non Ildong số 2 bao gồm chất lương, công dụng như nhau. Trong những lon sữa non đều phải sở hữu 90 gói nhỏ, từng gói 1g dùng cho 1 lần của trẻ. Tùy vào yêu cầu phát triển, tình hình sức khỏe mạnh của bé, mẹ hoàn toàn có thể linh hoạt dùng sao cho phù hợp nhất.