Cho phép một người điều hướng tình huống và giải quyết vấn đề mà không buộc phải sự can thiệp thẳng của các hành vi thực tế. Nó giúp anh ta về các mặt trong số những trường thích hợp của cuộc sống đời thường khi những hành vi thiết thực hay những không thể, hoặc khó, hoặc dễ dàng và đơn giản là ko phù hợp. Ví dụ, khi quy mô hóa các quy trình và đối tượng người sử dụng trừu tượng.

Bạn đang xem: Sức mạnh của trí tưởng tượng

Một các loại trí tưởng tượng sáng chế là tưởng tượng. Tưởng tượng là một trong những trong những bề ngoài phản ánh quả đât của tinh thần. Quan liêu điểm truyền thống cuội nguồn nhất là có mang tưởng tượng như một quy trình (A. V. Petrovsky với M. G. Yaroshevsky, V. G. Kazakov với L. L. Kondratieva và những người khác). Theo M. V. Gamezo và I. A. Domashenko: “Tưởng tượng là một quy trình tinh thần, bao gồm việc tạo nên những hình ảnh mới (hình hình ảnh đại diện) bằng phương pháp xử lý chất liệu của đầy đủ nhận thức cùng sự thể hiện đã đạt được trong kinh nghiệm trước đó.” những tác đưa trong nước cũng coi hiện tượng kỳ lạ này như một tài năng (V. T. Kudryavtsev, L. S. Vygotsky) với như một hoạt động cụ thể (L. D. Stolyarenko, B. M. Teplov). Khi tính đến kết cấu chức năng phức tạp, L. S. Vygotsky nhận định rằng việc sử dụng khái niệm hệ thống tâm lý là mê say hợp.

Theo E. V. Ilyenkov, biện pháp hiểu truyền thống lịch sử về trí tưởng tượng chỉ bội phản ánh tác dụng đạo hàm của nó. Cái thiết yếu - có thể chấp nhận được bạn thấy được những gì đã có, phần đông gì ở trước đôi mắt bạn, tức là, tác dụng chính của trí tưởng tượng là biến hóa hiện tượng quang học trên mặt phẳng võng mạc thành hình ảnh của một sự vật mặt ngoài.

Phân các loại các quy trình tưởng tượng

Theo như kết quả:

Tái chế tác trí tưởng tượng (tái tạo thực tiễn như nó vốn có)Trí tưởng tượng công dụng (sáng tạo): cùng với tính mới tương đối của hình ảnh;với sự mới lạ tuyệt đối.

Mức độ tập trung:

tích cực (tự nguyện) - bao hàm trí tưởng tượng tái tạo và sáng sủa tạo;thụ đụng (không từ nguyện) - bao hàm trí tưởng tượng không công ty định và tất yêu đoán trước.

Theo mô hình ảnh:

bê tông;trừu tượng.

Theo phương thức tưởng tượng:

sự ngưng kết - sự liên kết của các đối tượng người dùng không được kết nối trong thực tế;hyperbolization - tăng hoặc sút một đối tượng người dùng và các bộ phận của nó;toán học hóa - làm rất nổi bật sự khác hoàn toàn và xác định những điểm tương đồng;điển hình hóa - làm nổi bật bản chất, tái diễn trong các hiện tượng đồng nhất.

Theo mức độ ý chí:

có công ty ý;không nắm ý.

Mô hình bốn tiến trình của quy trình sáng tạo thành của Wallace

bài bác chi tiết: Sáng sinh sản như một quá trìnhGiai đoạn chuẩn chỉnh bị, thu thập thông tin. Dứt với cảm giác không thể giải quyết và xử lý được vấn đề.giai đoạn ủ bệnh. Giai đoạn quan trọng. Người đó không tồn tại ý thức ứng phó với vấn đề.Insight (giác ngộ).Xác minh giải pháp.

Cơ chế tưởng tượng

ngưng kết - việc tạo nên một hình ảnh mới từ các phần của những hình hình ảnh khác;hyperbolization - tăng hoặc sút một đối tượng người tiêu dùng và các phần tử của nó;schematization - có tác dụng mịn sự biệt lập giữa các đối tượng người sử dụng và biểu thị những điểm tương đương của chúng;nhấn trọng âm - nhấn mạnh vấn đề các điểm lưu ý của đồ dùng vật;điển hình hóa - làm trông rất nổi bật tính lặp lại và bản chất trong các hiện tượng đồng nhất.

Có đông đảo điều kiện có ích cho việc tìm và đào bới ra giải pháp sáng tạo: óc quan liêu sát, dễ kết hợp, nhậy bén với thể hiện của vấn đề.

Guilford đã áp dụng thuật ngữ "tư duy phân kỳ" thay bởi vì "trí tưởng tượng". Nó có nghĩa là sự nảy sinh những ý tưởng mới nhằm mục đích mục đích tự biểu lộ của bé người. Đặc điểm của bốn duy phân kỳ:

sự trôi chảy;Uyển chuyển;sự độc đáo;sự thiết yếu xác.

Phát triển trí tưởng tượng sinh sống trẻ em

Thông qua sự sáng sủa tạo, đứa trẻ cải cách và phát triển tư duy. Điều này được tạo điều kiện bởi sự bền chí và sở trường bày tỏ. Điểm mở đầu cho sự cải tiến và phát triển trí tưởng tượng đề nghị là chuyển động có định hướng, có nghĩa là đưa trí tưởng tượng của trẻ vào những vấn đề thực tế cụ thể.

Sự cải cách và phát triển của trí tưởng tượng được tạo điều kiện bởi:

tình huống của sự việc không trả thiện;giải quyết và thậm chí khuyến khích nhiều vấn đề;kích thích tính độc lập, cách tân và phát triển độc lập;sự quan liêu tâm lành mạnh và tích cực đến đứa trẻ em từ người lớn.

Sự cải tiến và phát triển của trí tưởng tượng bị cản ngăn bởi:

sự phản đối của trí tưởng tượng;định loài kiến ​​cứng đề cập về sứ mệnh giới tính;tách biệt giữa vui chơi và học tập;sẵn sàng đổi khác quan điểm;không tôn trọng các cơ quan lại chức năng.

Trí tưởng tượng cùng thực tế

Thế giới được coi như một sự giải thích dữ liệu mang lại từ các giác quan. Như vậy, nó được coi là thực, rất khác như đa số các cân nhắc và hình ảnh.

Chức năng tưởng tượng

biểu diễn thực tế bằng hình ảnh, tương tự như tạo cơ hội sử dụng bọn chúng khi giải quyết vấn đề;điều hòa các trạng thái cảm xúc;quy định tùy ý các quy trình nhận thức và trạng thái của bé người, cụ thể là thừa nhận thức, chú ý, trí nhớ, lời nói, cảm xúc;sự sinh ra của một chiến lược hành động bên trong - kỹ năng thực hiện chúng mặt trong, làm việc các hình ảnh;lập planer và các vận động lập trình, xây dựng những chương trình, review tính đúng mực của chúng, quy trình thực hiện.

Quá trình tưởng tượng với nhận thức

Tưởng tượng là một quy trình nhận thức, cụ thể của nó là quá trình xử lý tay nghề trong thừa khứ.

Mối tình dục giữa trí tưởng tượng cùng các quá trình hữu cơ được thể hiện ví dụ nhất trong số hiện tượng sau: hành động tưởng tượng và dịch tâm thần. Bên trên cơ sở kết nối giữa hình hình ảnh của một tín đồ và các trạng thái cơ học của fan đó, định hướng và thực hành về các tác động tâm lý điều trị được xây dựng. Trí tưởng tượng gắn thêm bó nghiêm ngặt với tư duy. Theo L. S. Vygotsky, một tuyên bố về sự thống độc nhất vô nhị của hai quy trình này là được phép.

Cả bốn duy và trí tưởng tượng đều phát sinh trong một tình huống có vụ việc và được xúc tiến bởi nhu cầu của cá nhân. Cả hai quy trình đều dựa trên sự phản chiếu hàng đầu. Tùy trực thuộc vào tình huống, lượng thời gian, mức độ phát âm biết với cách tổ chức triển khai của họ, và một nhiệm vụ có thể được xử lý cả với sự trợ góp của trí tưởng tượng với sự trợ giúp của bốn duy. Sự khác hoàn toàn nằm sống chỗ: sự đề đạt hiện thực, được tiến hành trong quá trình tưởng tượng, xẩy ra dưới hiệ tượng biểu diễn sinh động, trong khi sự phản ánh có đặc thù dự con kiến ​​trong quy trình tư duy xảy ra bằng phương pháp vận hành với các khái niệm chất nhận được người ta bao hàm và gián chào đón thức. Môi trường. Bài toán sử dụng quy trình này hay quá trình kia, trước nhất là do thực trạng quyết định: trí tưởng tượng sáng sủa tạo vận động chủ yếu ớt ở quy trình tiến độ nhận thức đó, khi sự không chắc chắn của tình huống đủ lớn. Bởi vì đó, trí tưởng tượng cho phép bạn đưa ra quyết định ngay cả khi có kiến ​​thức gần đầy đủ.

Trong buổi giao lưu của nó, trí tưởng tượng sử dụng dấu lốt của thừa nhận thức, ấn tượng, ý tưởng phát minh trong vượt khứ, tức là dấu lốt của trí nhớ (bản khắc). Quan hệ di truyền thân trí nhớ với trí tưởng tượng được mô tả trong sự thống độc nhất vô nhị của các quá trình phân tích cùng tổng hợp tạo thành thành các đại lý của chúng. Sự biệt lập cơ bạn dạng giữa trí nhớ và trí tưởng tượng được tìm kiếm thấy theo hướng không giống nhau của những quá trình hoạt động tích rất với hình ảnh. Vì đó, xu thế chính của trí hãy nhớ là khôi phục một khối hệ thống hình ảnh càng gần với tình huống diễn ra trong xem sét càng tốt. Trái lại, tưởng tượng được đặc thù bởi mong muốn dành được sự biến đổi tối đa rất có thể có của chất liệu tượng hình ban đầu.

Tưởng tượng bao quát trong tri giác, ảnh hưởng đến việc tạo nên hình hình ảnh của đối tượng người dùng tri giác, đồng thời bản thân nó cũng nhờ vào vào tri giác. Theo phát minh của Ilyenkov, tác dụng chính của trí tưởng tượng là thay đổi một hiện tượng quang học, bao gồm sự kích thích mặt phẳng của võng mạc bởi vì sóng ánh sáng, thành hình hình ảnh của một sự vật mặt ngoài.

Trí tưởng tượng có tương quan mật thiết đến nghành cảm xúc. Mối contact này có tính phương pháp kép: một mặt, hình hình ảnh có thể gợi lên những cảm giác mạnh mẽ nhất, khía cạnh khác, một cảm hứng hoặc cảm xúc đã từng nảy sinh có thể gây ra trí tưởng tượng tích cực. Hệ thống này được L. S. Vygotsky xem xét cụ thể trong thắng lợi “Tâm lý học tập của nghệ thuật”. Các tóm lại chính mà lại ông đưa ra có thể được bắt tắt như sau. Theo quy luật thực tiễn của cảm giác, "tất cả phần đa trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và không có thực của bọn chúng ta, về bạn dạng chất, đều diễn ra trên cơ sở cảm hứng hoàn toàn tất cả thật." dựa vào điều này, Vygotsky tóm lại rằng tưởng tượng là biểu thị trung trọng tâm của một bội phản ứng cảm xúc. Theo quy nguyên tắc lãng phí năng lượng đơn cực, năng lượng thần gớm có xu hướng bị lãng phí ở một rất - vị trí trung tâm hoặc ở ngoại vi; ngẫu nhiên sự ngày càng tăng tiêu thụ năng lượng nào bên trên một cực sẽ ngay mau lẹ kéo theo sự suy yếu của chính nó ở cực kia. Vày đó, với sự tăng cường và tinh vi của tưởng tượng như thời điểm trung trọng điểm của một phản bội ứng cảm xúc, mặt ngoại vi (biểu hiện bên ngoài) của chính nó bị trì hoãn về thời hạn và giảm sút về cường độ. Vì chưng đó, trí tưởng tượng chất nhận được bạn có được rất nhiều trải nghiệm khác nhau và mặt khác vẫn bên trong khuôn khổ hành vi được xã hội chấp nhận. Mọi tín đồ đều có cơ hội để thao tác vượt qua căng thẳng xúc cảm quá mức, giải tỏa nó với việc trợ giúp của không ít tưởng tượng, và vì thế bù đắp cho những yêu cầu chưa được đáp ứng.

Sức mạnh của trí tưởng tượng

Ghi chú

Văn chương

// từ bỏ điển Bách khoa toàn thư của Brockhaus cùng Efron: trong 86 tập (82 tập với 4 tập xẻ sung). - Xanh Pê-téc-bua. , 1890-1907.Trí tưởng tượng // từ điển bách khoa triết học. Moscow: Infra-M ,. - 576 tr.Nikolaenko N. N. Tâm lý của sự sáng tạo. Petersburg: bài phát biểu ,. - 288 tr. (Loạt bài: "Sách giáo khoa hiện tại đại")Egan, Kieran. Trí tưởng tượng vào Dạy với Học. Chicago: công ty xuất bạn dạng Đại học Chicago ,.Gamezo M.V., Domashenko I. A. Tập bạn dạng đồ tư tưởng học. Moscow: hiệp hội sư phạm Nga,Vygotsky L.S. Tâm lý học của nghệ thuật. đối chiếu phản ứng thẩm mỹ. M.: Mê cung ,.Vygotsky L.S. Trí tưởng tượng với sự sáng tạo trong thời thơ ấu. Matxcova: Sự khai sáng ,.Petrovsky A.V., Berkinblit M. B.Ảo tưởng cùng thực tế. Matxcova: Politizdat ,.Ilyenkov E. V. Về trí tưởng tượng // giáo dục công dân. . Số 3.

Quỹ Wikimedia. Năm 2010.

Từ đồng nghĩa
:Shub-Niggurath Richard Sharp

Xem "Trí tưởng tượng" là gì trong những từ điển khác:

HÌNH ẢNH- tưởng tượng là khả năng ý thức của con người tạo ra những hình ảnh không gồm hình hình ảnh tương từ bỏ trực tiếp vào thực tế. Triết học nghiên cứu và phân tích chữ V. Chế tạo sáng tạo, ban đầu từ cái có sẵn cùng với những dấu hiệu và điểm lưu ý ngẫu nhiên của chính nó ... Bách khoa toàn thư triết học

trí tưởng tượng- một quá trình tinh thần, được thể hiện: 1) trong bài toán xây dựng hình ảnh, phương tiện và tác dụng cuối thuộc của chuyển động khách quan lại của nhà thể; 2) trong câu hỏi tạo một lịch trình hành vi khi ... Bách khoa toàn thư trung khu lý

HÌNH ẢNH- ách thống trị thế giới. Napoléon I Sự nhiều chủng loại của những liên tưởng chưa hẳn lúc nào thì cũng chỉ ra sự đa dạng của trí tưởng tượng. Karol Izhikovsky không ít người nhầm lẫn trí tưởng tượng với trí tuệ của họ. Henry Wheeler Shaw tất cả họ đều là những nhân vật trong tè thuyết của mình. Mary McCarthy (xem FICTION and FANTASY) ... Bách khoa toàn thư hợp tốt nhất về câu phương pháp ngôn

- Trí tưởng tượng. Ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày Sức mạnh mẽ của trí tưởng tượng biến đổi thực tế - cách thức rèn luyện tinh thần

Trí tưởng tượng là khả năng hình thành những hình ảnh tinh thần về một chiếc gì này mà các giác quan quan yếu nhận thức được. Năng lực của vai trung phong trí để xây dựng các cảnh tâm lý, các đối tượng người dùng hoặc sự kiện không tồn tại, ko tồn trên và không từng xảy ra trong thừa khứ. Trí nhớ thực tế là một bộc lộ của tưởng tượng.

Mỗi tín đồ đều có công dụng tưởng tượng tốt nhất định. Ở một số người, nó có thể rất phạt triển, trong những khi ở những người khác, nó rất có thể rất nhẹ. Điều này bộc lộ ở các mức độ khác nhau ở những người khác nhau. Trí tưởng tượng cho phép bạn tưởng tượng ra toàn bộ thế giới trong thâm tâm trí.

Điều này giúp bạn cũng có thể nhìn mọi trường hợp từ một ý kiến khác và cho phép bạn tò mò quá khứ với tương lai một giải pháp tinh thần. Nó biểu hiện dưới nhiều vẻ ngoài khác nhau, một trong số đó là đông đảo giấc mơ. Tuy nhiên mơ mộng đơn giản rất có thể khiến các bạn trở đề nghị phi thực tế.

Một số giấc mơ, còn nếu như không được giám sát, đem về hạnh phúc tạm bợ thời, cẩn trọng và giảm căng thẳng. Chúng ta cũng có thể di chuyển với tốc độ ánh sáng trong trí tưởng tượng của bản thân đến bất cứ đâu mà lại không gặp bất kỳ trở ngại ngùng nào.

Điều này giúp chúng ta có thể cảm thấy từ do, mặc dù tạm thời và chỉ trong thâm tâm trí, khỏi các nhiệm vụ, trở ngại và yếu tố hoàn cảnh khó chịu. Trí tưởng tượng không chỉ có giới hạn trong việc nhìn thấy những bức ảnh trong đầu bạn. Nó bao gồm tất cả năm giác quan cùng cảm giác. Bạn cũng có thể tưởng tượng ra các cảm hứng thể chất, mùi, âm thanh, vị, cảm giác hoặc cảm xúc.

Một số tín đồ cảm thấy dễ dàng hơn khi xem các bức tranh tinh thần, những người khác thấy thuận lợi hình dung ra các cảm hứng hơn và một số cảm thấy dễ chịu hơn khi tưởng tượng các cảm hứng từ 1 trong các năm giác quan. Tập luyện trí tưởng tượng giúp chúng ta có thể hợp nhất toàn bộ các giác quan. Trí tưởng tượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cách tân và phát triển không khiến bạn trở thành người mơ mộng với viển vông.

Ngược lại, nó tăng cường khả năng sáng tạo của bạn, và nó cũng là một công cụ tuyệt vời nhất để tạo ra và tái tạo ra lại thế giới và cuộc sống của bạn. Đây là rượu cồn lực lớn lớn gồm thể biến hóa cả cuộc sống bạn. Nó được sử dụng rộng thoải mái trong ma thuật, hình dung sáng tạo và khẳng định. Họ là người tạo nên và hoàn cảnh của sự kiện.

Khi chúng ta biết cách làm việc với nó, chúng ta cũng có thể biến muốn muốn của bản thân mình thành hiện tại thực. Trí tưởng tượng tất cả vai trò to lớn và vô cùng đặc trưng trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Đây không chỉ là mơ mộng đơn thuần. Vớ cả bọn họ đều thực hiện nó, một cách có ý thức hoặc vô thức, trong phần nhiều các hoạt động hàng ngày của chúng ta.

Chúng tôi thực hiện trí tưởng tượng của bản thân khi lên kế hoạch cho các bữa tiệc, chuyến đi, công việc hoặc cuộc họp. Chúng tôi sử dụng nó lúc mô tả các sự kiện, lý giải cách kiếm tìm một tuyến đường nào đó, viết, kể hoặc nấu nướng một chiếc bánh.

Trí tưởng tượng là động lực sáng tạo cần thiết để phát minh sáng tạo ra công cụ, thi công trang phục hoặc tòa nhà, vẽ một bức tranh hoặc viết sách. Mức độ mạnh trí tuệ sáng tạo của trí tưởng tượng đóng góp một vai trò khủng trong ngẫu nhiên lĩnh vực nào nhằm thành công. Phần lớn gì chúng ta tưởng tượng với lòng tin và cảm giác đến với bọn chúng ta.

Đây là sức mạnh, hình dung sáng tạo, lưu ý đến tích rất và khẳng định. Việc tưởng tượng một đối tượng người tiêu dùng hoặc tình huống, một hình hình ảnh tinh thần liên tục lặp đi lặp lại, cuốn hút đối tượng hoặc tình huống vào cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta. Điều này cho thấy thêm rằng chúng ta chỉ cần để ý đến theo hướng tích cực và lành mạnh về những mong ước của mình.

Nếu không, bạn cũng có thể tạo ra cuộc sống, sự kiện, trường hợp và bé người, điều mà chúng ta thực sự không muốn. Bên trên thực tế, điều này xảy ra với phần đông chúng ta bởi vì chúng ta không sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng một cách thiết yếu xác. Nếu bọn họ không nhận ra sức mạnh của trí tưởng tượng quan trọng đặc biệt như chũm nào thì mặc dù có nổi loạn, cuộc sống của người tiêu dùng cũng ko thể hạnh phúc và thành công xuất sắc như bạn mong muốn muốn.

Vì một số trong những lý do, đa số mọi bạn chọn suy nghĩ theo phía tiêu cực. Họ sẽ không còn thành công. Họ ý muốn đợi điều tệ hại nhất, cùng khi bọn họ thất bại, họ có niềm tin rằng số phận đang ngăn chặn lại họ. Cách biểu hiện này yêu cầu được cố gắng đổi, và theo đó, cuộc sống thường ngày sẽ được cải thiện.

Hiểu cách áp dụng trí tưởng tượng một cách chính xác và áp dụng kiến ​​thức kia vào thực tế, vì tiện ích của các bạn và người khác, vẫn đưa bạn đến con đường vàng dẫn cho thành công, ưa thích và hạnh phúc.

Sức mạnh mẽ của trí tưởng tượng biến hóa thực tế

Các nhà kỹ thuật đã chứng minh rằng sức mạnh của trí tưởng tượng thực sự thay đổi thực tế.

Các nhà tư tưởng học Christopher Davoli cùng Richard Abrams từ bỏ Đại học Washington sinh sống St. Louis (Mỹ) đã chứng minh rằng trí tưởng tượng tác động đến thực tiễn đang tồn tại.

Trong quy trình thử nghiệm, các đối tượng người tiêu dùng được yêu cầu càng nhanh càng xuất sắc để tìm những chữ loại mà bạn thí nghiệm đã lựa chọn trước đó trong số các chữ cái nằm rải rác rến trên màn hình điều khiển và lưu lại việc xong xuôi nhiệm vụ bằng phương pháp nhấn một nút. Trong quá trình thử nghiệm, những người dân tham gia được yêu mong tưởng tượng 1 trong những hai tình huống: trong lần đầu tiên, đối tượng người dùng cầm màn hình hiển thị bằng cả hai tay "tưởng tượng" cùng trong trường hợp thứ hai, nhì tay đặt sau lưng. Kết quả cho biết khi họ thay đổi tư thế, các tình nguyện viên dành nhiều thời hạn hơn đáng kể cho việc đào bới tìm kiếm kiếm những chữ cái.

Do đó, hiệu quả của việc triển khai một loại trọng trách nhất định có thể tăng lên không những khi tất cả sự đổi khác về thể chất trong vị trí cơ thể mà còn cùng với sự thay đổi về bốn thế của tinh thần. Theo những nhà khoa học, điều này chứng minh sự thật của có mang mà những nhà tâm lý học thể thao gửi ra: sức mạnh của trí tưởng tượng thực sự bao gồm thể biến hóa thực tế. Điều đó là tin vào đa số gì bạn thấy. Công trình xây dựng kỳ diệu.

Nhiều bạn dành rất nhiều thời gian để nâng cao hình thể - bơi lội sải, xà ngang, tập gym và những thứ khác ship hàng cho việc xây dựng cơ bắp - nhưng bắt buộc tăng đầu óc bằng những cách như vậy. Nhưng các lớp thiền góp phần làm tăng cân nặng của một số thành phần của não. Tóm lại này được đưa ra bởi các nhà kỹ thuật của Đại học tập California (Los Angeles).

Sử dụng cách thức quét não gồm độ chính xác cao, bạn ta thấy rằng ở đều người liên tiếp thực hành thiền định, các phần tử liên quan lại đến biểu hiện cảm xúc to hơn đáng nhắc so với nhóm đối chứng. Gia hạn sự yên chổ chính giữa và lôi cuốn những người bên phía ngoài vào thái độ suy xét người khác.

Tất cả 22 đối tượng đã ngồi thiền trong một thời hạn khá dài: từ bỏ 5 mang lại 46 năm, thời gian trung bình là 24 năm. Phần lớn họ dành riêng 10 cho 90 phút hàng ngày cho hoạt động này.

- cách thức rèn luyện tinh thần

Sức mạnh mẽ của trí tưởng tượng là và một kỹ năng. Và nó cần được bơm lên, giống như nhiều đồ vật khác! Thậm chí còn có a.

1) Dành trăng tròn phút để giành riêng cho họ vào một môi trường xung quanh yên tĩnh và tách bóc biệt. Rất có thể thực hiện cách thức này vào buổi sớm ngay sau khi thức dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn có thể tập thể dục vào khung giờ ăn trưa giả dụ có khu vui chơi công viên gần đó.

2) Thư giãn. Cùng tưởng tượng trường hợp mà bạn muốn thấy, tưởng tượng điều gì là rất đặc biệt quan trọng đối với bạn. Hình ảnh phải tươi sáng và đầy màu sắc. Xem mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thế nào và đông đảo thứ đang diễn ra theo cách chúng ta muốn.

3) bật âm thanh. Làm trung thực bức tranh. Nghe số đông gì mọi tín đồ nói cùng với bạn, phần nhiều gì các bạn nói cùng với họ để đáp lại. Bạn còn nghe thấy những âm thanh nào không giống ở gần đó - còi xe xe, giờ đồng hồ mưa, giờ tích tắc của đồng hồ hoặc có thể là một giai điệu dễ dàng chịu.

4) Hãy cảm nhận bạn dạng thân trong trường hợp này. Bạn ăn mặc như vậy nào? Bàn tay của người tiêu dùng đang đụng vào cái gì? bạn có tứ thế nào, chúng ta ôm đầu như vậy nào, chúng ta đứng tốt ngồi, bạn cảm thấy trường đoản cú tin như thế nào.

5) Hít hầu hết mùi - bức tranh của người sử dụng có mùi hương gì - cafe mới xay, lá mùa thu ... Số đông mùi này gợi lên trong các bạn những xúc cảm gì?

6) cảm thấy hài lòng, cảm giác và thú vui từ kết quả.

7) dứt bài tập của bạn.

QUAN TRỌNG! tiến hành các bài bác tập như vậy liên tiếp và tốt nhất quán. Sau đó, ý thức của các bạn sẽ học cách mau lẹ xử lý yêu thương cầu nhận được và thực hiện nó.

Tài liệu được Dilyara sẵn sàng riêng đến trang web

Một tín đồ thiếu khiếp nghiệm rất có thể tin rằng trí tưởng tượng cá thể của anh ta không tương quan gì cho thực tế. Nhưng điều đó là sai sự thật. Trên thực tế, trí tưởng tượng của bé người thúc đẩy trực tiếp với thực tiễn và nhiều phần mô hình hóa các sự khiếu nại quyết định cuộc sống và số phận.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Banh Việt Nam U22 Hôm Nay Và Ngày Mai Mới Nhất 24H Qua

Ví dụ, trung tâm trạng xấu đi vì chưng một số cân nhắc và tưởng tượng. Hình hình ảnh của sự nhục nhã và thua thảm hiện lên trước mắt chổ chính giữa trí. Và, tuy vậy thực tế là tất cả những điều này là vày chính tín đồ đó phát minh sáng tạo ra, trung ương trạng xấu đi cực kỳ nghiêm trọng và cục bộ đánh giá bán về những sự kiện bao bọc thay đổi. Một fan trở cần cáu kỉnh, phản nghịch ứng cực khổ với những nhận xét vặt vãnh và trung tâm trạng tồi tệ, y hệt như một quả cầu tuyết cách tân và phát triển quá nấc với những nguyên nhân trầm trọng mới. Một trận tuyết lở của không ít trải nghiệm xấu đi rơi vào một trong những người, và bây giờ anh ta đã biết thành chôn vùi bên dưới nó và chẳng thấy gì ngoài điều tồi tệ. Và cuộc sống đời thường nhìn thừa nhận như một chuỗi chiến bại và thất vọng. Đây là việc tương tác của trí tưởng tượng với thực tế. Nhưng đấy là lựa chọn dễ dãi nhất, mà lại tôi nghĩ về hầu như ai cũng từng trải qua. Và khi một người có kỹ năng kiểm soát và điều hành trí tưởng tượng của mình, thì điều đó rất có thể tạo ra những tình huống thực tế trong đó hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm người tất cả liên quan. Vào trường hòa hợp này, chúng ta thường hoàn toàn có thể nghe về sự kết hợp của các thực trạng hoặc về một vệt đen trong cuộc sống, v.v. Ít tín đồ tìm kiếm tại sao không đề nghị ở hầu như mưu đồ bên ngoài, mà ở những bộ phim truyền hình nội tâm mà trí tưởng tượng diễn ra trước mặt khán giả duy nhất của nó - chính người đó. Tuy nhiên trong đa số các trường hợp, nơi bắt đầu rễ của nhiều tình huống xấu đi là vào trí tưởng tượng của bạn. Thật không may, tư tưởng con người rất tiêu cực, một trong những câu chuyện khiếp dị dễ ợt được tạo nên bởi trí tưởng tượng, nhưng đông đảo trải nghiệm tích cực: niềm vui, lòng tốt, hạnh phúc, nếu bọn chúng nảy sinh, thì chỉ trong giây lát và ngay lập tức đổi mới mất, bị xấu đi nội tại đè bẹp. Một fan được sắp xếp đến mức sẵn sàng tưởng tượng ra đa số rắc rối, nhưng đối với mô hình tinh thần của những cảm giác tích rất thì không có đủ sức mạnh hoặc kinh nghiệm. Trong lúc đó, chủ yếu những tài năng này là cơ sở của sự hài hòa bên phía trong và bên ngoài. Mặc dù nhiên, phần đông mọi bạn đều nhận định rằng những bức ảnh tưởng tượng khác xa thực tiễn đến nút không xứng đáng quan tâm.

Trong cuốn sách trước tiên của chu kỳ, bạn đã làm cho quen với các kỹ thuật tạo ảnh hưởng đến bạn dạng thân giúp phục hồi sức khỏe và ra khỏi bệnh tật. Tuy nhiên đây chỉ là hồ hết bước trước tiên vào trái đất của truyền thống lịch sử cổ đại. Việc xâm nhập sâu hơn vẫn giúp biểu lộ sức dạn dĩ bên trong, kích hoạt mức độ mạnh kiểm soát điều hành tình huống và đổi khác chúng theo chiều hướng xuất sắc hơn. Điều kiện thiết yếu cho công việc đó là việc phát triển đồng điệu và có hệ thống của đều chân trời tri thức mới. Hãy liên tiếp cuộc hành trình của bọn họ vào nhân loại của truyền thống lịch sử cổ đại. Một trong những khái niệm cơ bạn dạng của việc huấn luyện và giảng dạy là sử dụng sức mạnh của nước chảy. Điều này đã có đề cập vào cuốn sách đầu tiên của bộ truyện. Nhưng ở kia tôi chỉ đề cập cho khái niệm nước bên trong. Trong cuốn sách này cùng cuốn tiếp theo, tôi sẽ cố gắng kể về nó một cách cụ thể hơn.

Trong giải phẫu cơ thể, một khung hình vật chất được nghiên cứu, rất có thể được va vào, cắt, so sánh ... Để thực hiện các hành động đáp ứng nhu cầu các tiêu chí của khoa học hàn lâm: sự hiện diện của một đối tượng người dùng nghiên cứu, kĩ năng lặp lại của một thí nghiệm, v.v. Với năng lượng của cơ thể, hầu hết thứ tinh vi hơn nhiều. Các bạn không thể cảm giác nó bằng tay, các bạn không thể xác định nó bằng các nhạc cụ, do những nhạc cụ đó vẫn chưa được tạo nên ra. Mặc dù sao thì, một cách chủ yếu thức. Tuy nhiên, mặc dù không có đối tượng nghiên cứu hữu hình, tín đồ ta vẫn luôn luôn nói về nghị lực của một người. Hiện nay nay, trong cả khoa học thiết yếu thống cũng công nhận sự hiện diện của các kênh cùng kinh mạch trong cơ thể con người, thông qua đó một chất nhất định lan truyền vào bên phía trong cơ thể, được call là năng lượng “chất lỏng bonhan” “Qi”, “life juice”, “internal water”, v.v.

Những người theo thuyết bí truyền, không trở nên giới hạn vì học thuyết khoa học thiết yếu thức, cho rằng một người, trước hết, là một tích điện tâm linh (hoặc trọng điểm linh), và tiếp nối chỉ là một trong những lớp vỏ đồ vật chất. Fan ta rất có thể tranh luận không dứt về thực sự của quan tiền điểm của rất nhiều người theo nhà nghĩa duy vật dụng hoặc những người dân theo nhà nghĩa duy tâm bí truyền, nhưng gần như cuộc bàn thảo này là vô nghĩa, vì từ đầu đến chân này hay fan kia phần đa không thể chứng minh cho tất cả những người phản đối tính đúng mực của ý kiến của họ.

Theo tôi, sự liên can hữu cơ của những dòng năng lượng và cấu tạo cơ thể trong một người bảo đảm sự cân bằng phía bên trong của anh ta. địa điểm này dựa trên kiến ​​thức về truyền thống lâu đời cổ đại với hai mươi năm kinh nghiệm cá thể trong việc tự điều chỉnh tâm lý. Chúng ta cũng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với quan liêu điểm của các nhà túng truyền về giải phẫu tích điện của con người, nhưng lại khi bạn bắt đầu nắm vững những kỹ thuật và phương thức tự trị bệnh, các bạn không thể tiến hành mà ko sử dụng các nút cô đơn hoặc kết cấu của tích điện bên trong.

Trong khóa học đầu tiên của hệ thống tự điều chỉnh tích điện tâm lý, các bạn sẽ làm thân quen với các kỹ năng lúc đầu về làm chủ năng lượng, tích lũy lực rắc rối và sử dụng nó để duy trì trạng thái sinh sống cao.

Dần dần, từ khóa huấn luyện và đào tạo này sang khóa huấn luyện và đào tạo khác, bạn sẽ làm quen thuộc với những cấp độ tinh vi hơn của năng lượng bên phía trong của một người, nhưng chúng sẽ chỉ bao gồm sẵn khi bạn đã thành thạo các tài năng cơ bạn dạng về quá trình trường năng lượng. Các lớp học tập của quá trình đầu sẽ giúp đỡ bạn cai quản các kênh năng lượng của tay, chân, kết cấu của “trung trung ương điều trị” và “đĩa ổn định tâm lý”. Một trong những yếu tố đặc trưng của công việc trong chương trình quá trình đầu là cải tiến và phát triển các kĩ năng để tạo nên một thực tiễn tưởng tượng tích cực. Thư giãn giải trí sâu, bóc tách biệt khỏi đa số kích thích bên ngoài, tạo ra những hình ảnh tinh thần trung thực và đề xuất nội tâm kèm theo với bọn chúng sẽ biến chuyển một phương tiện trẻ trung và tràn đầy năng lượng để tự kiểm soát và điều hành và phát triển bạn dạng thân, đồng thời để giúp đỡ bạn cách đến đỉnh điểm của sự triển khai xong cá nhân.

Trí tưởng tượng là phương pháp của nền đương đại của chúng ta. Nó bắt buộc phải ở trong nhà và hoàn toàn có thể sử dụng nó. Chỉ cần đừng reviews thấp địa vị của anh ấy.

Hôm nay bọn họ sẽ lật tẩy chuyện hoang đường. Quý giá của một bài xích văn nghị luận không xóa sạch bụi bặm bụi bờ từ hồ hết khái niệm rất gần gũi đã trở đề xuất tiêu biến đổi vì điều này, không reviews quá cao mọi thứ rác rưởi hội tụ và không kiếm thấy một chiếc bức xúc tay thương yêu bị mất vào đống bề bộn trong nhà?

Vì vậy, tổng quát hóa những huyền thoại trong đầu của chúng tôi. Hôm nay chúng ta sẽ vượt mặt huyền thoại tiếp theo bằng một cây gậy vào sân.

“Trí tưởng tượng .... Điều gì có thể tốt rộng và xứng danh hơn cùng với một bé người, nhất là một Trí thức với một Nghệ sĩ? cải tiến và phát triển trí tưởng tượng của bạn!

Không cải cách và phát triển trí tưởng tượng. Hãy dừng lại một chút và làm quen với một ánh mắt mới mẻ với hiếm có, không trở nên hét giá ở hầu hết góc cạnh.

Cho nên. Đây là tất cả những gì một số phe cánh triết học, tôn giáo và thần bí, cũng tương tự một số bên trị liệu vai trung phong lý, nói.

Trí tưởng tượng đã soán ngôi quyền lực trong thời đại của chúng ta và trong làng mạc hội của bọn chúng ta. Bạn, tín đồ đếm từng xu, là fan tiết kiệm, lưu ý đến lợi nhuận.

Biết rôi - trí tưởng tượng tiêu hao năng lượng. Nó tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Trí tưởng tượng tiêu tốn quá nhiều năng lượng của người tiêu dùng đến nỗi Thực tế ban đầu có vẻ căng thẳng mệt mỏi với bạn, một thứ nào đó xa lạ.

Thực tế như 1 trải nghiệm quanh đó hành tinh

Đó là, điều quái lạ nhất hoàn toàn có thể xảy ra với một tín đồ đang xẩy ra - thực tế dường như bắt đầu xảy ra cùng với anh ta - người dải ngân hà trải qua.

Đây là bí quyết mà sự xa lánh của bản thể ngoài Con fan diễn ra.

Nói một bí quyết đại khái, một người chết. (Và điều gì khác hoàn toàn có thể được nói đến một người lạ lẫm với bạn dạng thể của anh ý ta?)

Phép ẩn dụ hình ảnh nhất cho một người coi trọng trí tưởng tượng của chính mình hơn thực tế là một kẻ nghiện thuốc phiện nằm trong chiếu vào một loại lư hương với sống trong thế giới ảo giác của mình.

Gurdjieff và các sinh viên của ông đã lên án bởi mọi cách hoàn toàn có thể tính ưu việt của trí tưởng tượng, vai trò đặc quyền của nó vào nền văn hóa và giáo dục và đào tạo của bọn chúng ta.

Họ cho rằng trí tưởng tượng là 1 sự tiêu tốn lãng phí năng lượng. Với điều này bỏ mặc thực tế là ngày hôm nay, tương tự như ngày hôm qua, ngơi nghỉ khắp những nơi phần lớn nghe thấy phần đông lời trách móc từ hầu hết giáo viên bình thường: "Trí tưởng tượng của bạn không được vạc triển."

Bạn rất có thể phản đối - Nghệ sĩ yêu cầu trí tưởng tượng. Ah, đó là một trong huyền thoại khác.

Đây là phương pháp luận của Đạo gia về nghệ thuật, luận của Trang Tử, đánh giá nó:

Theo và không tuân theo Đạo

Marabou già - đổi thay bò Mu,

Còn bạn, nhỏ bò - marabou già

“Biết rằng mình sẽ không khi nào tạo ra bất kể thứ gì“ từ thiết yếu mình ”, từ“ tầng trên của ý thức cá thể ”, Đạo sư ngoan ngoãn từ bỏ bỏ bạn dạng thân và đuổi theo vật chất.

Ông công ty biết rằng môi trường xung quanh mà ông thao tác làm việc có bản chất riêng của nó. Cô ấy không thể bị vứt qua. Cô ấy cấp thiết ép buộc theo ý mình.

Người chủ biến chuyển một người hầu vâng lời và tiếp đến - đã có được quyền tự do ngôn luận hoàn hảo trong nghề.

Cuộc sống là nghệ thuật và thẩm mỹ giống nhau. Bạn khao khát biến đổi Nghệ sĩ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Đời tôi cũng phải tuân theo trình trường đoản cú tương tự. Thiết bị tự nhưng Nghệ sĩ hoặc Nhà điêu khắc hoặc bậc thầy không giống trong nghề của anh ta có được sự tuyệt vời nhất trong tác phẩm của mình.

Chưa hết,

Bạn chưa cách tân và phát triển - trí tưởng tượng

Có lúc tín đồ ta mới “ở đây” một nửa, hình như họ còn “thức”.

Trí tưởng tượng là “thực tại vật dụng hai” sum sê nhất mà nhân loại đã xây dựng cho bản thân mình và trong đó nó sống ko lối thoát. Về cơ bản, dày vò, các bạn có nghĩ về - vui tươi không?

(Sau lúc để lại cho động vật thực tế trước tiên - Thực tại, hiện tại hữu, loài bạn bị lạc trong cấu trúc tinh thần của thiết yếu mình, như vào một giấc mơ xấu).

Các bài học kinh nghiệm của ngẫu nhiên nhà thần túng và gia sư nào (và không tức là Fritz Perls thần bí, cũng vậy) ban đầu với yêu mong một tín đồ thức dậy. Vì chưng vậy - hãy tắt trí tưởng tượng như một chiếc TV với nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ.

Để rồi tỉnh dậy trong thực tiễn và sau cùng là nếm thử.

Và thiết yếu Lão Tử đã nói về điều này một phương pháp thi vị và đúng chuẩn nhất tất cả thể, bao gồm sức nặng trên bàn cân của ông - Trí tưởng tượng cùng Hiện thực. Đây, hãy nghe:

“Học là cấp dưỡng tích lũy từng ngày.Hiểu Đạo là lấy đi tích lũy từng ngày.Mang đi cùng lại cất đi cho tới khi chúng ta đạt đến Không hành vi ”.

Tuy nhiên, trí tưởng tượng là nguyên tắc của nền sang trọng của bọn chúng ta. Nó buộc phải phải ở trong nhà và rất có thể sử dụng nó. Chỉ cần không nhận xét quá cao vị thế của mình.

Elena Nazarenko

Bộ não phản ứng bình đẳng với mọi thứ chúng ta nghĩ đến. Theo nghĩa này, đối với anh ta không tồn tại sự biệt lập giữa thực tế khách quan và số đông tưởng tượng của bạn. Vì vì sao này, cái gọi là hiệu ứng giả dược là bao gồm thể.

Nếu cỗ não của bạn nghĩ rằng nhiều người đang dùng một loại dược phẩm (chứ chưa hẳn một viên thuốc đường), thì nó vẫn phản ứng theo đó. Tôi đang uống trả dược, vì nghĩ chính là aspirin, và não sẽ ra lệnh cho cơ thể hạ ánh nắng mặt trời cơ thể.

Hiệu ứng nocebo vận động theo và một cách, nhưng theo phía ngược lại. Nếu như một kẻ đạo đức giả coi tin tức buổi tối và nghe về sự việc bùng vạc của 1 căn bệnh mới, anh ta thậm chí là có thể bước đầu cảm dìm được các triệu bệnh của nó.

Tin xuất sắc là nếu khách hàng nhìn nhân loại qua cặp kính color hồng, thì chắc chắn cảm thấy hạnh phúc liên tục hơn bởi nồng độ serotonin (hormone hạnh phúc) trong huyết cao bất thường. Mọi suy nghĩ mang tính thiết kế hay ước mơ về một tương lai tươi sáng đều phải có thể nâng cao tình trạng thể chất của công ty ngay trên đây cùng ngay bây giờ.

2. Bạn thấy gần như gì bạn nghĩ về nhiều nhất.

Bất cứ điều gì chúng ta nghĩ về các trở thành nền tảng gốc rễ của kinh nghiệm tay nghề sống của bạn. đưa sử nếu bạn mua một chiếc xe hơi mới, bạn sẽ thấy các chiếc xe của chữ tín này trong thành phố liên tiếp hơn. Vụ việc là sau khi mua chúng ta nghĩ về mẫu xe của người sử dụng thường xuyên hơn chúng ta nghĩ cho đến bây giờ.

Tại sao điều quan trọng là bắt buộc biết? thực tế là chúng ta có thể thoát khỏi mọi tình huống căng thẳng chỉ solo giản bằng cách lập trình lại để ý đến của mình. Mặt khác, nếu bạn nỗ lực phân tích thực trạng chính trị được trình diễn bởi các phương một thể truyền thông khác biệt theo các cách khác nhau, thì các bạn sẽ chỉ tin phần nhiều điều bội nghịch ánh ý kiến của riêng bạn.

Có một cái nào đấy khác. Bạn có khi nào nhận thấy rằng mọi fan có xu thế phân nhóm theo sở thích của chúng ta khá nhanh không? những người dân tích cực có rất nhiều khả năng làm bạn với những người dân cùng tích cực, và những người dân đạo đức giả có không ít khả năng làm các bạn với những người giả tạo, nên không? Đây ko phải là 1 trong trùng phù hợp ngẫu nhiên. Nếu bạn có nhu cầu thay đổi bất kể điều gì trong cuộc sống của mình, hãy bước đầu bằng cách đổi khác cách cân nhắc của bạn.

3. Cỗ não của chúng ta luôn ở cơ chế lái tự động.

Trung bình, bộ não con người tạo ra 60.000 để ý đến mỗi ngày. Nhưng lại hơn 40.000 trong các đó đã là những lưu ý đến giống như chúng ta đã suy nghĩ trong đầu ngày hôm qua. Đó là vì sao tại sao bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy của một thừa nhận thức tiêu cực về cuộc sống. Với đó là lý do tại sao họ cần thường xuyên biến đổi môi trường quen thuộc sang một môi trường không thân quen để "giải tỏa" cỗ não.

Suy nghĩ tiêu cực tự chúng tạo ra căng thẳng cùng lo lắng, ngay cả khi không tồn tại lý do thực sự cho nó. Cùng họ thật sự phá hủy khối hệ thống miễn dịch, khối hệ thống này buộc phải đáp ứng nhu cầu với điều đó (xem điểm số 1).

Rèn luyện tri thức. Khiến anh ấy lưu lại những cân nhắc tích cực liên tiếp hơn. chúng ta càng thế gắng, các bạn sẽ càng hối hả và dễ dãi đạt được. Đối xử với cuộc sống đời thường một cách bao gồm ý thức là nỗ lực thực hiện toàn bộ các quy trình vô thức này bên dưới sự điều hành và kiểm soát của riêng bạn. Mục tiêu ở đầu cuối của việc rèn luyện là đảm bảo rằng đa số những suy xét mặc định của bạn là tích cực.

4. Rút phích gặm định kỳ là siêu quan trọng

Bạn thực sự rất có thể chết chìm trong hàng ngàn lưu ý đến tiêu cực mắc kẹt trong đầu trong cả cả ngày. Vị đó, bạn cần “tắt máy”: điều này sẽ giúp hệ thống miễn dịch có thời hạn nghỉ ngơi, giúp bạn khỏe mạnh bạo và hạnh phúc hơn.

Cách dễ dàng nhất để "tắt" óc trong vài phút là thiền. Nó được cho phép bạn đổi thay tâm trí của mình thành một công cụ tiện nghi và hiệu quả.

Và xa hơn. Về kỳ nghỉ. Chọn 1 kỳ nghỉ ngơi năng động: trượt tuyết, lặn biển, đi dạo đường lâu năm trên núi. Bạn càng dễ dàng tập trung vào quá trình thú vị, thì dòng đầu càng được “giải tỏa” một biện pháp hiệu quả.

5. Chúng ta có thể thay đổi khối óc của mình. Theo đúng nghĩa đen. Về mặt thể chất

Khi các bạn tập trung vào một trong những số hoạt động trí óc, não của người sử dụng đang tích cực tạo ra các liên kết thần kinh bắt đầu vào thời gian đó. Các nhà sinh học tập gọi quy trình này là việc dẻo dai thần kinh.

Đây là bí quyết nó hoạt động. Nếu như khách hàng nghĩ rằng bạn không thể giảm cân, thì theo thời gian, các bạn sẽ trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong xem xét này. Nhưng nếu bạn thay thế niềm tin tiềm thức này bởi suy nghĩ: “Tôi có thể chất giỏi vời”, thì khối óc của bạn sẽ luôn xây dựng những kết nối thần kinh new với nó. Các bạn sẽ bước đầu nhận thấy ngày càng những cơ hội chất nhận được bạn biến suy xét tiềm thức này thành lúc này mới.

Bạn có thời cơ để khuất phục ý thức của bản thân và vậy đổi. Bạn có khả năng đạt được bất kể điều gì bạn muốn. Điều chính là tin vào nó. Rốt cuộc, bất kỳ quá trình trang bị lý nào cũng bước đầu bằng những xem xét nảy sinh vào đầu bạn.

07.12.2015

Họ của Leonardo da Vinci là gì?

Làm ráng nào nhưng muỗi thịt 52.000.000.000 người?

*

Autobahn không giống như mọi tín đồ nghĩ

Autobahn ban đầu không bắt buộc là đường cao tốc, “Autobahn” là tên gọi của cục bộ hệ thống đường cao tốc liên bang Đức (tiếng Đức: Bundesautobahn) với chiều lâu năm 13.000 km. Khoảng 25–30% đường cao tốc của Autobahn (khoảng 3.500 km) không có giới hạn tốc độ. Mặc dù nhiên, bao hàm quy định cấm nghiêm ngặt với cả các hành động khiến bác tài mất tập trung khi lái xe: nói chuyện smartphone di động, vừa ăn vừa lái xe, v.v. - và tiền phạt nếu phạm luật những điều cấm này là rất rất đáng kể.

*

trên sao chính sách ăn uống không cân xứng với rượu?

Đồ uống gồm cồn ngăn cản bạn giảm cân. Vấn đề không hẳn là rượu làm tăng xúc cảm thèm nạp năng lượng và giảm kĩ năng tự điều hành và kiểm soát (và quả thật vậy), mà lại là não, lúc phát hiển thị sự hiện diện của rượu etylic vào máu, sẽ dứt trao thay đổi chất, bao hàm cả quá trình chuyển hóa chất béo thành glucose, và tập trung vào vấn đề làm ráng nào để vứt bỏ rượu và những dẫn xuất ô nhiễm và độc hại của nó ra khỏi khung hình càng nhanh chóng càng tốt.

*

phần nhiều họ Nga được coi là bùa hộ mệnh?

Họ bất hòa đặc thù cho một fan từ khía cạnh xấu đi hoặc hài hước, chẳng hạn như Durakov, Zlobin, Bezobrazov, Nezhdanov, Nevzorov, v.v., là bùa hộ mệnh. Theo phong tục sinh hoạt Nga, tín đồ ta để họ cho trẻ em để xí gạt linh hồn ma quỷ. Bạn ta cũng cho rằng cái chúng ta này sẽ bảo đảm an toàn khỏi "con mắt quỷ dữ" với sẽ có công dụng ngược lại: Bezobrazov to lên sẽ đẹp trai, Durakov - thông minh, v.v.

lý do rượu Isabella bị cấm?

Tại Hoa Kỳ và EU, việc sản xuất và chào bán rượu vang trường đoản cú nho Isabella và những giống tương tự như bị cấm. Trong quá trình làm rượu, trong quy trình lên men của Isabella, rượu metylic độc được có mặt và làm việc nồng độ cao không thể gật đầu đồng ý được. Methyl nguy hại cho thận cùng gan, cũng tương tự thần tởm thị giác - việc sử dụng rượu này sẽ dẫn cho mù lòa. Ngộ độc rượu rất có thể gây tử vong.

*

Tequila đích thực là gì?

Theo phương pháp tiểu bang Mexico, có một thức uống bao gồm chứa tối thiểu 51% rượu mùi được gia công từ mật hoa của một một số loại cây có tên là "cây thùa xanh" mới có thể được gọi là tequila. Khi những doanh nhân từ Nam Phi bước đầu sản xuất “rượu tequila” của riêng họ xuất phát từ một loại cây loài cây thùa vào đầu trong thời điểm 2000, những nhà ngoại giao Mexico sẽ nói rõ rằng việc sale như vậy gồm thể ảnh hưởng tiêu cực cho quan hệ giữa những nước và bạn dân phái nam Phi cần nhượng bộ áp lực đè nén mạnh bởi vậy và thay tên đồ uống của họ. Trong Agave.

*

5 bên độc tài tương đối xuất sắc làm lợi cho tổ quốc của họ

*

tại sao rượu whisky lại sở hữu màu nâu?

Hầu hết những loại rượu whisky ban sơ không bao gồm màu nâu đỏ quý phái, mà hệt như màu hổ phách, được những người dân sành đồ uống này ngưỡng mộ. đồ uống được pha chế tương đối đầy đủ có color trong suốt, y như vodka hoặc moonshine. Màu sắc được thêm vào khi kết thúc quá trình sản xuất bằng phương pháp nung những thùng mộc sồi để tạo ra thành một "lớp màu đỏ" ở bên phía trong gỗ, nhờ vào đường gỗ với tannin caramen. Hồ hết chất này được hấp thụ do rượu whisky và tạo cho nó một chút mùi gỗ sồi.