Sukollawat kanarot phim và chương trình truyền hình

nhathocusg.com - nam thần Weir Sukollawat chia sẻ anh có 4 phim truyền hình với 1 phim điện hình ảnh lên sóng trong thời điểm 2019.

Bạn đang xem: Sukollawat kanarot phim và chương trình truyền hình

Bạn đã xem: Sukollawat kanarot phim và công tác truyền hình

Năm 2018 là một năm tương đối im ắng của phái mạnh thần hoàn hảo và tuyệt vời nhất số 1 của đất nước thái lan khi anh chỉ chào đón 2 bộ phim truyền hình duy nhất : Sampatan Huajai và Malila: The Farewell Flower. Mặc dù nhiên điều đó không tức là độ hot của anh chàng đang trở xuống khi Sampatan Huajai là 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình hot độc nhất vô nhị của channel 7 năm 2018, rinh về mang lại hai diễn viên chính Weir Sukollawat với Thisa Varitthisa không ít giải thưởng.

Weir Sukollawat

Nếu năm 2018 họ chỉ thấy Weir Sukollawat mở ra trong 2 tập phim thì năm nay anh sẽ trở về và lợi sợ hãi hơn xưa siêu nhiều. Gồm cơ hội gặp gỡ gỡ nam thiết yếu Vàng của CH7, các phóng viên đã được nghe Weir Sukollawat share về các dự án phim năm 2019. Theo đó, phái mạnh diễn viên sẽ có được 4 phim truyền hình và 1 phim điện ảnh sẽ phạt sóng vào năm.

Xem thêm: Xem Phim Sakura Phần 3 Tap Cuoi, Cardcaptor Sakura Tập 71

Tham dự sự kiện này, Weir Sukollawat bằng lòng rằng anh sẽ có được nhiều tập phim truyền hình cùng phim điện hình ảnh trong năm nay. Ắt hẳn trên đây sẽ là một trong năm bận bịu với không ít dự án phim đã quay đồng thời của chàng trai này.

Vẻ ko kể cực nam tính mạnh mẽ của Weir Sukollawat làm trái tim fan nữ rụng rời

Đầu năm 2019, bộ phim truyền hình Pachara Montra (Kim cương cứng thần bí) vì chưng Weir Sukollawat và Bow Maylada đóng chính đã vạc sóng và nhận được phản hồi cực tốt từ khán giả. Tập phim lọt vị trí cao nhất 8 phim truyền hình tất cả rating tập cuối cao nhất nửa đầu năm 2019. Khởi rượu cồn năm 2019 bận bịu bằng một bộ phim truyện khá thành công Pachara Montra chắc rằng sẽ mở đầu cho loạt phim lôi cuốn đang chờ đón của phái nam chính hàng đầu Weir Sukollawat.

Weir Sukollawat và Bow Maylada

Chia sẻ nhiều hơn thế nữa về các tập phim anh đã thực hiện, các bạn trai Bella Ranee trả lời: “Bộ phim truyền hình nhiều năm tập của tớ Poo Bao Indy Yayee Inter đã dứt việc con quay phim với hiện đang rất được chỉnh sửa. Đó là một tập phim hài kịch. Tôi nghĩ người theo dõi sẽ ham mê nó. Nó có thể phát sóng sau khi bộ phim truyện hiện tại chấm dứt phát sóng. Bộ phim sẽ ban đầu quay sớm là Marn Bung Jai. Bộ phim mà tôi sẽ quay hiện thời là Yodrak Nakrob. Tôi cũng có thể có một bộ phim truyện điện ảnh mới tựa That March với nó rất có thể sẽ ra rạp vào tháng 8 hoặc tháng 9.”

Nữ chủ yếu xinh rất đẹp Stephany sẽ thuộc Weir Sukollawat đảm nhiệm vai chủ yếu phim Poo Bao Indy Yayee Inter

Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa, thanh nữ chính đóng cặp cùng anh vào lakorn Yod Rak Nak Rop, binh sỹ yêu dấu

Mookda Narinrak, bạn đóng cặp thuộc anh vào phim mới Marn Bang Jai

Tin có lẽ rằng dù kế hoạch trình con quay phim dày đặc cũng sẽ không còn thể làm cạnh tranh được soái ca của sản phẩm ngàn fan nữ Weir Sukollawat. Mong muốn rằng toàn bộ những bộ phim truyện trong phái mạnh nay của anh ý sẽ thiệt thành công.

BÀI VIẾT

Ng T Hà

Từ khoá:

phim Thái Lan

diễn viên Thái Lan

Weir Sukollawat

Sampatan Hua Jai (2018)

Pachara Montra

Bow Maylada

Marn Bung Jai

DÀNH cho BẠN
*

Tin tức