Được viết: sản phẩm hai, 03 tháng bốn 2017 05:37Được đăng: trang bị hai, 03 tháng tư 2017 05:37 Viết bởi vì nhathocusg.comChuyên mục: Tin tứcLượt xem: 10468

Tỏi cô đơn có tính năng tốt cho sức mạnh hơn những loại tỏi khác tuyệt không? chức năng của tỏi cô đơn so với sức khỏe như vậy nào?

Tỏi cô đơn (hay một vài nơi nói một cách khác là tỏi một nhánh) là nhiều loại tỏi có 1 nhánh duy nhất, tỏi bao gồm chứa một loạt những phytocompounds giúp sản sinh một loạt những phản ứng trong cơ thể. Tỏi đơn độc rất nhiều mangan, canxi, phốt pho, selen, và vitamin B6 và C, Nó cực tốt cho xương của công ty cũng như tuyến đường giáp

*

Tỏi cô đơn tại phù im sơn la

Sử dụng tỏi đơn độc giúp khung người bạn làm sạch các hợp chất kim loại nặng như chì, thủy ngân, cadmium với thạch tín. Các nhà nghiên cứu ở học viện quân y sẽ tập thích hợp một danh sách các nghiên cứu minh chứng tỏi có chức năng với hơn 150 dịch khác nhau.

Bạn đang xem: Tác dụng của tỏi cô đơn

Công dụng của tỏi cô đơn so với sức khỏeGiảm viêm (làm giảm nguy cơ tiềm ẩn viêm xương khớp ) , tăng tốc chức năng miễn dịch (kháng khuẩn, kháng nấm, chống virus, và những đặc tính chống ký sinh trùng) tỏi cô đơn là một trong đặc sản Tây Bắc

*

Tỏi cô đơn được bóc tách trăng để sản xuất làm thuốc

Cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn (bảo vệ kháng đông máu, làm lờ lững mảng bám, cải thiện chất béo, với làm bớt huyết áp )Độc đến 14 nhiều loại tế bào ung thư (bao có cả não, phổi, vú và tuyến tụy)Allicin – chất kháng sinh tự nhiên và thoải mái trong tỏiCác nhà nghiên cứu đã tra cứu thấy rằng allicin là 1 trong những “thuốc phòng sinh” tự nhiên hiệu quả rất có thể tiêu diệt các loại virut và vi khuẩn gây bênh . Một lợi ích bổ sung cập nhật là vi khuẩn xuất hiện thêm không có tác dụng phát triển một sức đề kháng với đúng theo chất. Tuy nhiên, tỏi cô đơn phải được tươi vị hoạt hóa học bị phá hủy trong vòng gần đầy một giờ sau khi đập tép tỏi.

Khi xay nát tỏi ra Enzym trong tỏi đơn độc sản xuất allicin trong tầm vài giây. Nó tạo ra một phản bội ứng hóa học thân alliin và allinase với khí đó Allicin được hình thành.

Xem thêm: Xem Phim Vương Chiêu Quân Lồng Tiếng, Tag: Vương Chiêu Quân

*

Tỏi cô đơn được chắt lọc và phơi siêu kỹ lưỡng

Nhưng allicin là ngắn ngủi, kéo dãn dài ít hơn một giờ. Vị vậy khi nấu bếp ăn, nghiền, còn nếu không chế phát triển thành tỏi ngay lập tức thì những liên kết vào hợp chất allicin sẽ ảnh hưởng phá tan vỡ ngay mau lẹ thành những hợp chất khác, do vậy hết sức khó để sở hữu được allicin lên tới mức mức độ hoạt tính sinh học tập trong cơ thể của bạn.

Để tương khắc phục tiêu giảm đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích thành công các lên men tỏi trắng thành tỏi đen. Allicin vào tỏi đen dễ dãi hấp thụ. Xung quanh ra, trong tỏi black cũng đựng được nhiều thành phần dưỡng chất, giúp cung ứng điều trị những bệnh lý tác dụng hơn so với việc sử dụng tỏi trắng.