vào 4 bước đối chọi giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Ai Là triệu phú 2015 HD.apk trên điện thoại của khách hàng sau khi chúng ta tải xuống xong.

Bước 1: cài đặt xuống Ai Là đại gia 2015 HD.apk trên thiết bị của khách hàng

.

Bước 2: cho phép ứng dụng của mặt thứ cha trên sản phẩm công nghệ của bạn.

. Ai Là đại gia 2015 HD.apk, Đi tới Trình đơn> cài đặt đặt> Bảo mật> và lựa chọn mối cung cấp không khẳng định để chất nhận được điện thoại thiết lập ứng dụng từ những nguồn không giống ngoài siêu thị Google Play. Trên apk 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình chăm chú hoặc trình quản lý tệp của bạn setup APK lần trước tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú 2015 cho android 2,4 ai la trieu phu tren android

Bước 3: Đi tới thư mục Trình thống trị tệp / thư mục thiết lập xuống để setup tệp

Xác xác định trí Ai Là đại gia 2015 HD.apk tệp bạn vừa cài xuống. Một khi chúng ta đã xác xác định trí Ai Là tỷ phú 2015 HD.apk file, bấm vào nó cùng nó sẽ bước đầu quá trình setup bình thường. Dấn "Có" lúc được nói về bất kỳ điều gì. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ đọc toàn bộ lời kể trên màn hình.

Xem thêm: Top 5 Thuốc Trị Sẹo Thâm Mụn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top 5 Thuốc Dạng Kem Trị Sẹo (Lồi

Bước 4: hưởng thụ -

Ai Là tỷ phú 2015 HD hiện đã có được cài để lên trên thiết bị của bạn.

Tệp game android có an ninh không?

Tệp apk thường an toàn như tệp .exe windows pc, điều đặc trưng nhất cần xem xét là các bạn nên luôn tải xuống từ các trang web đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất an toàn

.../Trang chủ/

Ai Là đại gia 2015 HD v1.0 apk Tải về Gương


bên trên iTunes:
không tính phí Trên iTunesGương:Tải về cho android

Ai là triệu phú là 1 trong những game mô bỏng Gameshow Ai là triệu phú do VTV3 thực hiện.**************** GIỚI THIỆU ****************"Ai là triệu phú" với âm thanh sống đụng và được lồng tiếng của MC khét tiếng Lại Văn Sâm, ứng dụng có thiết kế về giao diện lôi kéo tạo cảm hứng chơi như một cuộc thi trực tiếp trên truyền hình. Hệ thống thắc mắc đa dạng cùng với số lượng lên đến mức hơn 60000 câu hỏi, thuộc tương đối nhiều lĩnh vực không giống nhau.************** NỔI BẬT **********************- Ai là tỷ phú 2015 không lấy phí 100%: không SMS, không nạp xu, ko thu phí, sở hữu một lần và nghịch mãi mãi.- Ngân hàng câu hỏi đồ sộ với trên 60000 thắc mắc được tinh lọc kỹ càng trọn vẹn mới, đúng đắn và thời sự.- Phiên phiên bản HD với giao diện mới và đẹp mắt mắt, game Ai la trieu phu không tính tiền số 1 vn được fan chơi reviews cao- Âm thanh sống động như nhiều người đang trên ghế lạnh của công tác cùng cùng với MC Lại Văn Sâm nổi tiếng.*************** CÁCH CHƠI ***************- fan chơi sẽ lần lượt thừa qua 15 câu hỏi của chương trình. Fan thắng cuộc là người trả lời được câu hỏi số 15. Các bạn sẽ có 4 sự trợ giúp: + 50/50: laptop sẽ loại bỏ 2 phương pháp sai mang lại bạn. + Nhờ chuyên gia tư vấn. + Hỏi ý kiến khán giả. + Đổi câu hỏi khác.