Bạn là bạn đam mê với phim ma, vậy nhưng chúng ta lại rụt rè không dám xem rất nhiều phim kinh dị, những yếu tố xứng đáng sợ.

Bạn đang xem: 10 bộ phim ma hài vừa kinh dị vừa hài hước

đến nên để giúp đỡ bạn không trở nên dọa sợ dẫu vậy vẫn hy vọng xem ma để có cảm giác mạnh. Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ reviews tới các bạn list phim ma hài nhằm vừa tất cả buổi coi phim kịch tính vừa cười cợt rớt nước mắt nhé! Mời bạn tham khảo!


1. Cưng cửng Thi Tiên Sinh – Phim ma hài Hồng Kông

Cương Thi Tiên Sinh là bộ phim ma vui nhộn cương thi xoay quanh mẩu chuyện của nhân vật chính Cửu Thúc. Các bước làm nạp năng lượng của nhân đồ dùng Nhậm Gia đang ngày 1 xuống dốc, chính vì như thế mà ông nghi vấn rằng bản thân bị ma theo ám.

Xem thêm: Top 15 Quán Ăn Đường Hai Bà Trưng Hà Nội Mê Hoặc Thực Khách, Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Đường Hai Bà Trưng, Huế

Nhậm Phát đã đích thân đi xem phong thủy cũng tương tự dời chuyển vị trí tuyển mộ của thân phụ mình. Nhận thấy lời mời đó, Cửu Thúc với 2 đồ đệ của chính mình đến tiến hành làm lễ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung nghe qua thì có vẻ gay cấn, đáng sợ, mặc dù thế toàn tập phim chỉ là những trường hợp trớ trêu cho cười rã nước mắt cùng rất những quyền lực hắc ám cực kỳ ngớ ngẩn. Như lúc vị linh mục được mời đến nhà Malcolm khiến người theo dõi nín thở theo dõi ánh nắng mặt trời phòng trở nên nóng bức tưởng chừng bởi vì âm khí. Cố nhưng ở đầu cuối lại bởi vì điều hòa trong phòng nhằm quá thấp….

Những bộ phim ma hài thực sự đã là số đông lựa chọn thú vị cùng hợp lý dành cho những ai mê mệt phim khiếp dị tuy vậy “gan yếu”. Do với thể một số loại phim này sẽ được xen lẫn các yếu tố hài hước để giảm đi sự lo âu của tín đồ xem. Vì chưng đó, vào cuối tuần nếu đàng hoàng rỗi, còn trông đợi gì mà ko xem ngay menu phim ma hài bên trên đây!