Sau bao nuốm kỷ xảy ra một loạt hầu như vụ thiết bị bay, tàu biển mất tích và không vệt vết thì cho tới tận hiện thời vẫn là 1 trong dấu hỏi chấm mà lại cả nhân loại vẫn chưa thể lời giải được. Vậy tam giác quỷ Bermuda nằm ở đâu? Hãy cùng ANB tìm hiểu về khu vực này nhé.

Bạn đang xem: Tam giác quỷ ở đâu

Tam giác quỷ Bermuda nằm ở vị trí đâu?

*

Tam giác quỷ Bermuda trên bạn dạng đồ

Để trả lời câu hỏi Tam giác quỷ Bermuda nằm ở vị trí đâu? ANB xin gửi tới các bạn một số tin tức chung sau đây.

Tam giác Bermuda tuyệt còn được nghe biết là Tam giác quỷ và là một quanh vùng nằm ở phía tây phía Bắc Đại Tây Dương trải dài từ Puerto Rico, Bermuda với Miami. Với diện tích 700.000km và tía điểm tạo nên thành ba cạnh của tam giác và là trong số những tuyến đường tấp nập tốt nhất trên thế giới với tàu thuyền liên tiếp đi qua nó new đến tới những cảng của lục địa châu mỹ , Châu Âu và các hòn hòn đảo thuộc đại dương Caribe. Vị trí đây được ghi nhạn là có tương quan với cái chết và biến mất của rộng 9.000 người kể từ giữa ráng kỷ 19. Sự bí hiểm này đã vươn lên là tam giác Bermuda trở nên chủ đề lạnh hơn lúc nào hết.

Những câu chuyện bí hiểm xoay xung quanh tam giác quỷ Bermuda

Mary Celeste

*

Tàu Mary Celeste mất tích bí hiểm giữa biển

ANB xin chia sẻ với chúng ta câu chuyện thần túng về con tàu Mary Celeste . Đây là giữa những câu chuyện bí hiểm nhất về những vụ đắm tàu, bé tàu bị biến mất trên biển cả sau khi ban đầu hành trình từ thành phố new york đến Genova, Ý.

Trên tàu bao gồm 7 member thủy thủ thuộc thuyền trưởng Benjamin Briggs, vợ và đàn bà và vùng tàu chứa đầy rượu. Nhưng vào tháng 12 năm 1872 thì bé tàu của anh ý đã tìm thấy tàu Mary Celeste gần tam giác quỷ Bermuda với tất cả thứ phần nhiều nguyên vẹn nhưng toàn bộ người bên trên tàu đã biến mất cùng cùng với thuyền cứu vãn sinh.

Ngoại trừ khả năng gặp cướp đại dương vì hầu như thứ trên nhỏ tàu phần đông nguyên vẹn và bước đầu có những chủ kiến cho rằng vụ bắt cóc kế bên hành tinh, mực to con tấn công,.. Và đương nhiên mọi chủ ý đều bị chưng bỏ vì bé tàu không tồn tại dấu dấu của cuộc ẩu đả. Đến nay, vẫn chưa xuất hiện câu lời giải cho sự việc này bởi ngày mà nhỏ tàu này khởi thủy thì thời tiết rất đẹp không mưa tuy nhiên tàu thì còn cơ mà con tín đồ lại trở nên mất.

Ellen Austin

*

Những bí ẩn tam giác quỷ Bermuda

Vào năm 1881, tàu Ellen Austin đang trê tuyến phố từ London đến thành phố new york và tiến gần tam giác quỷ thì phát hiện ra một nhỏ tàu không người điều khiển đang cảm giác phía trước.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Động Cơ Xe Đạp Điện 48V 350W Xe Lăn Chế, Động Cơ Xe Đạp Điện

Sau lúc quan giáp kĩ lưỡng nhỏ tàu này trong hai ngày thì thuyền trưởng Banker của Ellen Austin đã quyết định một hành động liều lĩnh là đi vào trong nhỏ tàu bị quăng quật rơi và tìm kiếm được lô hàng được đóng gói kĩ càng tuy nhiên thấy vết tích của con tín đồ trên tàu. Với ý muốn kéo con tàu này theo tàu của ông do thế ông đang cử một tổ thủy thủ đoàn sang điều khiển và tinh chỉnh tàu cơ mà điều kì dị khi cả 2 đang di chuyển trên vùng nước giá buốt thì đốt nhiên bé tàu kỳ lạ kia bóc tách ra và biến hóa mất.

1 tuần sau thuyền trưởng lại phân phát hiện bé tàu lưu lạc phía xa , ông vẫn cố đuổi kịp con tàu cùng phát hiện ra điều khiếp hoàng là thủy thủ đoàn của ông đã biến đổi mất.

Dù nỗ lực đưa con tàu trở về lục địa nhưng sự việc đó cứ lặp lại thường xuyên và mẩu chuyện này các người cho rằng con tàu đã trở nên ma ám và đổi khác thủy thủ đoàn các lần cùng lần làm sao cũng mở ra trong chứng trạng không tín đồ lái. Đây là kín vẫn không được sáng tỏ.

USS Cyclops

*

Con tàu chở nhiên liệu lớn số 1 của Mỹ

Tàu USS Cyclops là trong số những con tàu chở nhiên liệu lớn nhất của Navy lưu lại sự mất mát lớn nhất trong lịch sử hào hùng của thủy quân Hoa Kỳ cùng với 306 thủy thủ với sĩ quan được cho là đã tử nạn.

Năm 1918 vào một ngày đẹp trời thời tiết hơi thuận lợi, nhỏ tàu lớn tưởng đang trê tuyến phố từ Brazil mang đến Baltimore qua quanh vùng Bermuda chở theo 10.800 tấn quặng mangan cùng 306 thủy thủ. Tin nhắn đầu tiên và tuyệt nhất được nhờ cất hộ từ tàu và kế tiếp đã ko nghe được bất kì tin tức làm sao từ tàu USS Cyclops nữa. Trung trung ương tìm kiếm và cứu hộ đã thanh tra rà soát hết nhưng không tìm được chút manh mối nào về sự hiện diện của bé tàu này.

Thuyền trưởng của tàu không hề gửi bất cứ tín hiệu khẩn cấp nào với chưa kiếm được nguyên nhân bặt tăm của nhỏ tàu. Sự biến mất vô cùng bí ẩn này vẫn được xem như là tai nạn thảm khốc tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng hải quân Mỹ.

*

Hình hình ảnh tam giác quỷ Bermuda

Tới trong những năm 1967, 1978, 1984 một loạt vụ mất tích các tàu chở hàng, lắp thêm bay tiếp tục xảy ra các vụ việc đến nay vẫn chưa có tung tích. Sự bí hiểm kéo dài hàng nghìn năm của tam giác quỷ Bermuda lúc nào thì cũng là chủ đề nóng thu hút không ít người có tác dụng visa Mỹ để mày mò và xét nghiệm phá.