Với thành công của 2 phần trước, bộ phim Xác ướp 3: Lăng mộ Tần vương (tựa gốc Mummy 3: Tomb of Dragon) khởi chiếu tại VN từ hôm nay, 15-8, mặc nhiên được khán giả chờ đợi trong niềm háo hức


Bạn đang xem: Xem phim lăng mộ tần thủy hoàng full hd

Với gần 60 triệu USD thu được từ phòng bán vé của gần 30 quốc gia, Mummy 3: Tomb of Dragon trở thành đối thủ nặng ký của bộ phim Batman Begins: The Dark Knight. Chắc chắn doanh thu của Mummy 3: Tomb of Dragon cũng sẽ không nhỏ bởi ngoài câu chuyện mộ cổ huyền bí, những ngôi sao đắt giá thì Lý Liên Kiệt là một gương mặt được khán giả yêu thích. Diễn xuất của Lý Liên Kiệt không cần bàn cãi nhiều. Nhưng Lý Liên Kiệt ở Mummy 3: Tomb of Dragon là một hình ảnh khác, đó là chiều sâu nội tâm trong diễn xuất của anh thay cho những pha trình diễn võ thuật đẹp mắt thường thấy. Trừ đoạn đầu và cảnh cuối phim, giao đấu với Tử Uyển (do Dương Tử Quỳnh thủ vai), vai Tần Thủy Hoàng của Lý Liên Kiệt trong phim rất ít màn đánh đấm. Tần Thủy Hoàng được Lý Liên Kiệt lột tả thật đến mức khán giả tưởng mình đang được chứng kiến một Tần Thủy Hoàng ngoài đời thật: lạnh lùng, tàn bạo, độc đoán và cực đoan. Một Tần vương được đánh thức ở dạng nửa người nửa tượng nhưng vẫn đam mê và khao khát trường sinh bất tử, vẫn đầy quyền uy hô hoán và điều khiển vạn quân dưới trướng như một công cụ để trường tồn. Từng tuyên bố trên các phương tiện truyền thông về ý thích thể hiện những vai diễn nội tâm hơn phô diễn kỹ thuật kungfu thuần túy khi thực hiện bộ phim Hoắc Nguyên Giáp nhưng có lẽ ở Mummy 3: Tomb of Dragon, Lý Liên Kiệt mới đạt được tâm nguyện. Nét diễn bộc lộ nội tâm của nhân vật thật sự sâu sắc và hoàn toàn chinh phục khán giả. Ở bộ phim Hoắc Nguyên Giáp trước đây (bộ phim khắc họa cuộc đời của bậc thầy võ thuật Hoắc Nguyên Giáp, một trong những cao thủ võ lâm tại Trung Hoa vào đầu thế kỷ 20, là người sáng lập môn phái Tinh Võ nổi tiếng), dù đạo diễn Vũ Nhân Thái cố tình đẩy mạnh yếu tố tâm lý nhân vật khi cho Hoắc Nguyên Giáp xuất hiện trong hình bóng cao thủ võ lâm giết chết rất nhiều người vô tội rồi từ sai lầm của mình, ông xây dựng khát vọng chuộc tội,... Thế nhưng, khán giả điện ảnh vẫn bị chinh phục bởi một Hoắc Nguyên Giáp Lý Liên Kiệt giỏi võ, nỗ lực phát huy kungfu Trung Quốc hơn là sự cấu xé, dằn vặt của một kẻ từng lỗi lầm. Tuyên bố muốn thể hiện những vai diễn nội tâm của Lý Liên Kiệt phần nào xuất phát từ nhu cầu làm mới hình ảnh của mình ở nền công nghiệp điện ảnh Hollywood. Bởi một Lý Liên Kiệt có giỏi võ thuật đến cỡ nào cũng sẽ nhàm chán khi chỉ đóng khung vào một kiểu nhân vật. Và cuối cùng, Lý Liên Kiệt đã được toại nguyện. Hơn hết, sự hóa thân của anh vào những vai diễn nội tâm bằng những nét diễn tinh tế và sâu sắc hoàn toàn chinh phục khán giả và cả giới chuyên môn.

Xem bài theo ngày

*

Video clip
*

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Ung Thư Thanh Quản Giai Đoạn Đầu, Ung Thư Thanh Quản

TP HCM: Lập thêm 2 tổ kiểm tra chống dịch covid-19 tại các bến vận tải
*

Truyền hình
Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động © 2001 - 2011. Ghi rõ nguồn www.nhathocusg.com.com.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.