Trong buổi gặp mặt mặt người sáng tác Eiichiro Oda của One Piece thì Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng tôi đã có bản vẽ sau cùng cho Conan kể từ 5 năm trước.

Bạn đang xem: Tập cuối conan thám tử lừng danh

Theo như thông tin mới nhất mà bọn họ có được, trong buổi gặp mặt mặt người sáng tác Eiichiro Oda của One Piece thì Gosho Aoyama đã bật mí rằng tôi đã có bản vẽ sau cuối cho Conan tính từ lúc 5 năm trước. Liệu rằng thông tin này còn có làm các bạn bất ngờ hay không.


Thám tử nổi tiếng Conan sao lại nổi tiếng đến như vậy?

Thám Tử khét tiếng Conan hay còn được nghe biết với tên Detective Conan, trong số những bộ manga được sáng tác do Gosho Aoyama, mẩu truyện kể về con trai thám tử học viên trung học Kudo Shinichi. Cỗ truyện đã có được phát hành từ tháng 1 năm 1994 và hiện tại bộ truyện vẫn liên tục được phân phát hành với trên 1097 chương truyện.

*
Conan: Tập cuối cùng của cỗ truyện vẫn được tác giả vẽ từ 5 năm trước

Bên cạnh đó, Thám Tử danh tiếng Conan cũng khá được chuyển thể thành anime cùng với nhiều cốt truyện hấp dẫn đã thu hút được lượng phệ các fan hâm mộ hâm mộ. Xung quanh ra, vào từng năm khác biệt các bộ anime movie của Conan cũng khá được công chiếu, trong thời gian này cỗ truyện đang cho thiết kế movie thanh nữ dâu Halloween với rất nhiều tình ngày tiết hấp dẫn, thu hút.

Xem thêm: Chạy Thử Máy Phát Điện Nội Địa Nhật, Máy Phát Điện Nội Địa Nhật

Thám Tử danh tiếng Conan đưa bọn họ lạc vào trong số những vụ án li kì, đầy túng thiếu ẩn. Theo chân cậu bạn học sinh trung học Shinichi Kudo, một thám tử thiên tài. Tuy nhiên do sự gắng xảy ra, Shinichi đã bị tổ chức áo black cho uống một loại thuốc kì lạ, tiếp nối thân hình cậu bị thu nhỏ dại dưới mẫu mã đứa bé tiểu học. Từ trên đây cậu bước đầu đổi tên thành Conan và tiếp tục cuộc hành trình dài phá án dưới hình dáng một đứa trẻ.

*


Nội dung liên quan đến bản vẽ Conan tự 5 năm trước

Theo như tin tức mới đây họ có được từ người sáng tác Gosho Aoyama – người sáng tác của bộ manga Thám Tử lừng danh Conan, ông đã bật mí việc tôi đã có bạn dạng vẽ mang lại tập ở đầu cuối của cỗ truyện tính từ lúc 5 năm trước. Điều này đã tạo nên mọi fan khá bất ngờ và cũng tương đối tò mò lý do ông lại quán triệt phát hành nó sớm.

*

Theo như lời phân tích và lý giải đến từ người sáng tác thì ông cũng sợ phiên bản truyện tập cuối bị đánh tráo nếu như công bố rằng tôi đã vẽ nó trường đoản cú lâu. Lân cận đó, ông còn kể thêm mình sẽ mắc căn bệnh khá nghiêm trọng, không biết thời khắc nào sẽ đề nghị từ bỏ và ra đi. Bởi vì vậy mà ông sẽ hoàn thành bạn dạng thảo mang đến tập cuối của cục truyện tính từ lúc 5 năm trước. Thế nhưng đây vẫn chỉ với một bản nháp, tất cả những điều ấy chỉ là dự kiến mà lại thôi. Có thể sẽ có nhiều điều đổi khác trong tương lai, nhưng bọn họ đều ý muốn rằng tác giả của bộ truyện sẽ thật khoẻ to gan lớn mật để rất có thể đón hóng ngày dứt đứa bé đầu lòng của tác giả.

Tổng kết

Vậy là bộ phim truyện thám tử nổi tiếng đã có phiên bản vẽ sau cùng kể tud 5 năm trước, tin tức này đã mau lẹ tạo đề xuất làn sóng mới. Một sự khiếu nại đầy bất ngờ, được chính người sáng tác của cỗ truyện huyết lộ. Mặc dù nhiên bọn họ vẫn không xong xuôi thắc mắc lí bởi vì vì sao cỗ truyện vẫn không được chào làng kết thúc. Tuy nhiên chúng ta cũng đừng quá lo, chỉ với ở vấn đề thời hạn mà thôi còn ngôn từ cho tập cuối sẽ được sẵn sàng từ rất rất lâu trước đó.