Menu
*
0Tem XeTEM xe pháo HONDATEM xe pháo VISIONTEM xe pháo ARIBLADE TEM xe pháo YAMAHATEM SIRIUSTem xe pháo ExciterTEM SUZUKIPIAGOĐồ nghịch XeCombo - Sản PhẩmThư việnHoạt động

Bạn đang xem: Tem gtr cho winner xanh trắng

*

tem winner 150 xanh white gtr crom cao cấpSức rét của phiên bản tem GTR giành riêng cho winner 150 vẫn chưa lúc nào có dấu hiệu hạ nhiệt. Với sang năm nay, một phiên phiên bản độ new hoàn toàn, văn minh hơn, tinh tế hơn và đẳng cấp và sang trọng hơn dành riêng cho những đồng đội biker sở hữu cho bản thân phiên bạn khác nhau của winner, đây chắc chắn là là sự sàng lọc hoàn hảo dành cho bạn.Chất liệu crom là cấu tạo từ chất được sử dụng phương pháp cán bóng hai lần dày gấp rất nhiều lần không đều giúp xế yêu thương được bảo đảm an toàn cực kỳ giỏi khỏi rất nhiều vết trầy xước ngoại giả rất là rất đẹp nữa. Cũng chính vì vậy mà ngân sách có hơi cao hơn tem thường, không đáng so với một, nhị chầu cà phê của anh em nhưng số đông gì nó đem về thật sự xứng danh đẻ chúng ta đầu tư.290.000đ390.000đ Số lượng:
- +

Hoạt cồn nổi bật

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Messenger Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Dán decal xe và dán keo xe khác biệt như ráng nào?Địa chỉ xây cất tem logo sản phẩm hội độibiện pháp gỡ vứt keo dán ô tô, xe pháo máy tại nhà đơn giản, kết quả


Thông tin sản phẩm
Dán Tem Winner 150 Xanh white GTR Crom Cao Cấp Tại Bình Dương

Mô Tả: 

Sức rét của phiên phiên bản tem GTR giành cho winner 150 vẫn chưa lúc nào có dấu hiệu hạ nhiệt. Với sang năm nay, một phiên bản độ mới hoàn toàn, tân tiến hơn, tinh tế hơn và quý phái hơn giành cho những đồng đội biker download cho mình phiên bạn khác biệt của winner, đây chắc chắn rằng là sự gạn lọc hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Chất liệu crom là gia công bằng chất liệu được cán bóng hai lần dày gấp đôi không các giúp xế yêu được đảm bảo cực kỳ tốt khỏi đầy đủ vết trầy xước hơn nữa rất là đẹp mắt nữa. Bởi vì vậy mà ngân sách chi tiêu có hơi cao hơn tem thường, không xứng đáng so cùng với một, nhị chầu cafe của anh em nhưng đông đảo gì nó đem lại thật sự xứng danh đẻ chúng ta đầu tư.

tem winner xanh trắng gtr crom cao cấp

tem winner xanh trắng gtr crom cao cấp

tem winner xanh white gtr crom cao cấp

tem winner xanh white gtr crom cao cấp

Bao bền, đẹp, ko thấm nướcChất liệu xịn: singlung, crom, candy…Cam kết hàng nhìn giống hình 100%.Sỉ lẻ ưu đãi con số lớn.Ảnh hàng khách đặt, in làm tận nhà không qua trung gianĐược in bằng công nghệ nhật bảnTem tất cả thể chuyển qua dán trên những dòng xe khác, và biến hóa màu sắc, logo, hình ảnh theo yêu ước khách hàng.

QUÝ KHÁCH MUỐN xem NHỮNG MẪU TEM KHÁC VUI LÒNG tầm nã CẬP LINK: TEM XE WINNER