Thả bóng bay lên trời

Thả trơn bay luôn luôn được xem là một phương pháp để ăn mừng một cái gì đó. Tuy nhiên, đã đi vào lúc chúng ta ngừng làm việc này.

Một tổ chức triển khai phi lợi nhuận có tên Balloons Blow đang kêu gọi mọi người xong thả bóng bay lên không trung, vày chúng sẽ trở về mặt đất với biển, gây ô nhiễm và độc hại trái đất và gây tác động xấu đến động vật hoang dã hoang dã.

Bạn đang xem: Thả bóng bay lên trời

1. Bong bóng là giữa những mối nguy khốn lớn nhất đối với động thứ hoang dã biển.

Theo một nghiên cứu và phân tích được thực hiện bởi Đại học Tasmania, bóng bay là rác rưởi thải biểnsố 1nguy cơ gây tử vong co chim biển.Các nhà nghiên cứu tương tự đã xem xét nguyên nhân cái bị tiêu diệt của 1.733 bé chim biển lớn từ các loài không giống nhau và thấy rằng một trong 3 bé chim đã ăn phải rác thải biển này.

Chùm bóng cất cánh tìm thấy trên biển cách đất liền khoảng chừng 250 km

Sau thời hạn của chúng ở trên không, láng bay quay trở về đất ngay tức thì hoặc biển lớn và thường hay bị nhầm cùng với thức ăn.Không chỉ các loài chim nhưng rùa biển, cá heo, cá voi và cá cũng đã được tìm thấy với các mảnh vụn bóng cất cánh trong dạ dày của chúng hoặc có tương quan đến sự vướng víu ruy băng.Đèn lồng trên khung trời cũng thuộc thể loại này với cũng tránh việc được thả vào không khí.

*

Xác một nhỏ chim đang chết bởi vướng vào dây buộc nhẵn bay

2.Bong bóng cao su thiên nhiên và nylongthực sự không biến thành phân hủy sinh học.

Xem thêm: Cách Làm Dịch Chuối Với Nước Mía, Hướng Dẫn Làm Phân Bón Ge Chuối Dùng Cho Hoa Lan

Hai một số loại bóng bay phổ biến nhất là bóng bay bởi cao suvà bóng bay bằng nylong

Bong bóng cao su thiên nhiên có thể phân hủy, cơ mà nó vẫn đã mất trường đoản cú 6 mang đến 4 năm nhằm phân hủy.Đó là thừa đủ thời gian để các mảnh vỡ làm tổn yêu thương một con vật.

Bóng bay nylongchắc chắn là gạn lọc tồi tệ nhất khi sử dụng bởi chúng ko phân hủyvà kém thân thiết với môi trường

3. Bao hàm lựa chọn chũm thế gần gũi với môi trường

Bong bóng được sử dụng cho những nghi lễ, trang trí, tiệc tùng.Nhưng họ nên dìm thức rõ hơn về tác hại của chúng đối với môi ngôi trường và động vật hoang dã.Chúng ta không bao giờ nên thả nó vào không khí mà cụ vào đó, vứt bỏ chúng đúng cách.

Bong bóng bằng nylong có thể được tái sử dụng và tái chế nhiều lần.

*

Có số đông lựa chọn sửa chữa cho bóng bay nhưthổi bong bóng, trồng hoa, thả diều, sử dụng chong chóngvà thả hoa nổi.