*

*

Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước hải dương rộng trời cao


*

Không cần tôi ế, mà vì tôi còn bận tìm tiền


*

Em yêu cầu anh phần lớn ngày thu se lạnh


*

Những dòng nhất đáng thương mến của 12 nhỏ giáp


Tháng Mười vẫn về trong màu nắng, màu lá, giữa những thoáng heo may se lạnh gửi mùa. Nếu như tháng Tám là lời xin chào của mùa thu, mon Chín là hành trình dài của mùa thu, thì tháng Mười chính là những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của mùa thu bừng lên trước khi tháng Mười Một có giá lạnh lẽo về. Vậy nên, nếu có yêu một ai đó thì hãy tỏ tình vào tháng Mười này đi. Vày mùa đẹp tuyệt vời nhất trong năm sắp đến qua. Vị gió bấc lạnh ngắt sắp ùa về. Lúc này thơ Radio đã gửi tới chúng ta những bài bác thơ của mon Mười. Những cảm xúc vừa đùa vơi, hoài nhớ, tuy vậy vẫn êm ấm và tin yêu.

Bạn đang xem: Tháng 10 rồi mình hẹn hò đi anh


Mùa thu ngoài ra khiến tuyến đường thênh thang hơn, khiến bước đi đi hoài không qua hết rất nhiều kỷ niệm. Trên con phố tháng Mười, người sáng tác Hạnh Bùi cũng mải mê tìm kiếm lại phần đa dấu cũ.
Nếu như tháng Mười trong thơ của Cá Kho với Hạnh Bùi nghịch vơi, yêu mến nhớ, thì với tác giả Hà An, mon Mười thật dịu ngọt cùng nồng nàn, dẫu chỉ là một trong những kỷ niệm, mà vẫn tiếp tục đắm say, vẫn cứ khiến người thơ và từ đầu đến chân đọc mong muốn tan vào tình thân ấy, sống lại tháng Mười ấy thêm một đợt nữa.
Tháng Mười đâu phải có hồ hết hoài niệm, lưu giữ thương. Bao gồm một tháng Mười hết sức khác trong thơ của người sáng tác Giang. Trong bài bác thơ tiếp theo, mon Mười như 1 lời tỏ thật tình đẹp, khiến người ta chẳng nỡ chối từ. Mình gặp gỡ và hẹn hò đi em, nhằm tháng Mười không thể cô solo nữa…

Cá Kho

Cuộc sống không tồn tại thất bại, chẳng qua chỉ là cách nhìn nhận của từng người. Hay tin tưởng rằng mình luôn luôn là người như ý và phía trước luôn luôn có một con phố ...


Cậu sẽ không vì tôi mà cố kỉnh đổi, tôi cũng không bởi vì cậu cơ mà đánh cược tương lai

Mùa hạ ấy, tôi đánh mất chính tôi, cũng buông tay những kí ức đẹp nhất của chúng ta. Mà ngay cả lời nói cuối cùng muốn dành mang lại cậu cũng đã bị cái chói chang của ngày hạ ấy chôn vùi. Tất cả mọi thứ, vĩnh viễn biến mất sau ngày hạ năm ấy.


Miệng mỉm cười nhưng cần thiết giấu nỗi bi thương trong ánh mắt

Dẫu miệng tất cả cười bao nhiêu nhưng ánh mắt không thể đậy được nổi buồn, tâm can của một fan con gái, của tất cả một đoạn đường dài tx thanh xuân không buộc phải đặt vào trong 1 người đo đắn trân trọng.


Blog Radio 781: nếu như còn gặp mặt lại ngơi nghỉ kiếp sau

Người con gái tôi yêu, ước ao em rất có thể một đời hạnh phúc, một kiếp bình an. Nếu như còn có thể làm lại sinh sống kiếp sau, tôi vẫn mong chạm mặt được em, thân thương em, bảo đảm em cho đến hơi thở cuối cùng…


Những dấu thương rồi đang lành thôi em à

Vết yêu thương đã ban đầu khép lại. Và sau cơn mưa, trời lại sáng. Phần nhiều hạt mầm các bạn gieo, một ngày kia sẽ nảy mầm, chữa lành dấu thương vào bạn, sẽ chỉ còn lại là một trong vết sẹo mờ trong chiếc sông ký kết ức của khách hàng mà thôi.

Xem thêm: Linh Miu Tiếp Tục Gây Sốc Với Bộ Ảnh Mới Linh Miu Khoe Hình Xăm Kín Thân


Nếu đang không thể quên thôi thì chớ quên

Quên đi thì có lẽ rất nhức khổ, nhưng luôn ghi nhớ được thì càng khổ cực hơn. Mặc dù thế nếu bắt buộc quên được thì ta đừng quá nghiêm ngặt với phiên bản thân. Quên hay không quên suy mang lại cùng cũng chỉ là chắt lọc mà bọn họ quyết định để bản thân được thanh thản. Mang lại nên chỉ việc tâm được bình yên, thì lựa chọn nào cũng đáng được tôn trọng.


Blog Radio 780: sau cuối em cũng hoàn toàn có thể bước qua quá khứ để niềm hạnh phúc rồi

Cuối thuộc tôi cũng có thể thoát khỏi bóng tối của cuộc hôn nhân gia đình vô nghĩa đó, bây chừ tôi sẽ bước tiến trên tuyến đường mà bản thân thật sự mong vì đang chịu quá nhiều tổn thương yêu cầu tôi đã dần dần khép chặt trái tim mình lại tình yêu đối với tôi là thứ gì đấy thật xa xỉ.


Không điều gì rất có thể ngăn cậu làm gần như gì mình thích

Người ta nói: “Hạnh phúc là lúc có việc nào đấy để làm, có tín đồ nào đó để yêu và gồm điều gì đó để hy vọng”. Không điều gì rất có thể ngăn cản ta theo tiếng hotline của trái tim, làm mọi gì mình yêu thích.


Tình ta tựa như các đồng bạc tình lẻ

Tôi từ hỏi là thật một trận tranh cãi xung đột không đáng với sự chia tay lãng xẹt, hay bạn dạng thân tình thương này vốn đã mỏng dính như giấy, với nhẹ như bạc bẽo lẻ.


Blog Radio 779: Như ngày xuân và cánh én, bọn họ rồi sẽ đề xuất xa nhau

Tôi nhìn ra cửa, trời đã sang xuân từ khóa lâu nhưng tôi trước đó chưa từng để ý. Hương thơm rễ cây vào mưa Di nói tôi cũng chưa từng cảm thừa nhận được. Có những điều tôi sẽ phải đặt lại phía sau, và để này lại như một vệt sẹo. Tình yêu, nhiều khi điều có thể làm cho nhau là ý muốn họ một đời bình an.


Chênh vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo nỗi ghi nhớ mùa thu

Chiều muộn về trên đường vẫn bao gồm một bạn đứng mãi ngóng một fan mà vu vơ cất lên tiếng hát "Kỷ niệm sẽ qua em sẽ quên tốt còn nhớ. Kỷ niệm đã qua tôi còn nhớ, em đang quên". Lại một mùa thu nữa đến, bọn họ vĩnh viễn chẳng tra cứu thấy nhau.