- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) có nghĩa là tên hiện trên trang Facebook cá thể của các bạn và thương hiệu này cũng đó là tên được sử dụng để chúng ta đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá thể và các bạn trên FB của các bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên chiếc thời gian của doanh nghiệp khi chúng ta đăng bài bác hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn luôn lần đầu tiên khi bước đầu tạo FB) cùng FB yêu cầu được lập đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đang đổi được 60 ngày thì mới có thể đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại và máy tính


-Tên tín đồ dùng(username): là tên hiển thị bên trên thanh địa chỉ trang web của trình chu đáo (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được một lần duy nhất.

Để rõ hơn, xem hình giải thích bên dưới:


*

Lưu ý:
Để kiếm tìm kiếm thông tin anh em trên Facebook, chúng ta cũng có thể tìm kiếm theo tên tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc tên đăng nhập hồ hết được.
Tên đăng nhập Facebook là tên add email hoặc số điện thoại di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook tức là bạn vậy đổi add email hoặc số điện thoại thông minh di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại thông minh này do bạn đã cung cấp cho Facebook ngay lập tức từ khi lập tài khoản.Để biến hóa tên đăng nhập Facebook, chúng ta tham khảo gợi ý tại bài viết sau:Hướng dẫn đổi khác tên singin Facebook qua email, điện thoại di động


1&2.

Xem thêm: Đánh Giá Các Loại Sữa Rửa Mặt Thorakao Sữa Bò 120G, Đánh Giá Các Loại Sữa Rửa Mặt Thorakao

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, click chuột hình tam giác ở góc trên bên phải, chọn mụcCài đặt và quyền riêng biệt tư(hoặcSettings& privacy- nếu tìm ngôn ngữ trang FB là giờ Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể bắt đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt thông tin tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và nhấn vào dòngChỉnh sửanằm ngơi nghỉ lề bên buộc phải (như hình phía dẫn mặt dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ chỉ ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào những mụcHọ,Tên đệm với Tên.