Màn hình iPhone 6 mất hiển thị, sọc screen là những lỗi thịnh hành khi iPhone 6 của người tiêu dùng bị rơi vỡ. Thương mại dịch vụ thay screen iPhone 6 bây giờ giá bao nhiêu hay màn hình iPhone 6 từng nào tiền, showroom nào uy tín? Đây phần lớn là những câu hỏi người dùng liên tiếp quan trọng điểm khi máy gặp mặt vấn đề. Ở nội dung bài viết này tín đồ viết sẽ đưa ra báo giá thay màn hình iPhone 6 giá rẻ hiện nay.

Bạn đang xem: Thay màn hình ngoài iphone 6

*


Màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu tiền ?

Bảng giá chỉ thay màn hình iPhone 6.

Màn hình iPhone 6 linh kiện: 270.000đMàn hình iPhone 6 Zin xay kính: 350.000đMàn hình iPhone 6 nhiều loại 1: 500.000đMàn hình iPhone 6 pisen V1.5: 670.000đ

Ưu cùng nhược điểm của những loại màn hình

Màn hình iPhone 6 linh kiện:

Ưu điểm của screen iPhone 6 linh kiện có thể thấy rõ ràng nhất qua mức giá thành sửa trị của nó thường cực kỳ thấp đối với 2 loại màn hình kia. 

*

Nhược điểm của các loại màn hình linh kiện là chất lượng tấm nền thông thường có tuổi lâu thấp, dẫn đến các tình trạng lỗi hiển thị, cảm ứng sau thời hạn ngắn thực hiện loại màn hình hiển thị này.

Màn hình iPhone 6 zin nghiền kính

Màn hình zin xay kính là loại màn hình hiển thị được đem từ các chiếc iPhone 6 bị hỏng hỏng các lỗi khác nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị xuất sắc và chạm màn hình hoạt cồn bình thường, sau quá trình ép kính để sa thải mặt kính trầy sẽ mang đến ra screen zin ép kính.

*

Ưu điểm của loại screen này là mức ngân sách vẫn thấp nhưng chất lượng hiển thị và chạm màn hình vẫn ở mức tốt. Nhược điểm là tuổi thọ screen không được bảo đảm an toàn cũng như bao gồm sách bh tùy ở trong vào đại lý sửa chữa.

Màn hình iPhone 6 các loại 1.

Nếu chúng ta chọn thay màn hình iPhonne 6s giỏi iPhone 6 bởi loại này thì bạn cần biết đây là loại screen được nhà cung cấp thứ 3 cung cấp, có chất lượng hiển thị đạt khoản 80% với màn hình nguyên bản, chạm màn hình mượt nhưng mà và mức ngân sách cũng dễ dàng tiếp cận với người dùng.

Xem thêm: Công Ty Thu Mua Cửa Sắt Cũ Giá Cao Tại Hà Nội, Uy Tín Hàng Đầu

*

Nhược điểm của màn hình hiển thị này là một số loại màn hình không rõ xuất phát xuất sứ, chế độ bh sau khi thay thế hoàn toàn dựa vào vào đại lý sửa chữa.

Màn hình iPhone 6 pisen power V1.5

Đây là màn hình được phân phối vởi doanh nghiệp Pisen, cung cấp các linh phụ kiện cho iPhone. Ưu điểm của màn hình này là quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh đầy đủ về chất lượng màn hình tương tự như như nguyên bạn dạng cũng như thời gian bảo hành dài lâu.

*

Nhược điểm của loại màn hình hiển thị này hay ít được các cơ sở nhập về để sửa chữa mà chỉ bao gồm ở các trung chổ chính giữa ủy quyền của pisen như khối hệ thống sửa trị Điện Thoại Vui.

Chi phí tổn thay screen iPhone 6 hết từng nào tiền ?

Ngoài bảng giá của màn bên cạnh đó trên, thì những cơ sở sửa chữa có thể tính thêm các ngân sách chi tiêu khác như tiền công thay thế sửa chữa kỹ thuật, ron dán màn hình.

*

Nếu như các bạn ở tại hcm và tp hà nội thì không nên bỏ qua hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui, có cung cấp dịch vụ màn hình iphone 6 giá bán bao nhiêu hiện nay, add thay màn hình uy tín, có đa dạng mẫu mã các các loại màn hình cũng tương tự giá rứa đã bao hàm các ngân sách chi tiêu ở trên.

Một số cách bảo đảm an toàn màn hình iPhone 6 sau thời điểm thay

Người viết xin đề xuất một số cách thức vô cùng đơn giản dễ dàng để giúp bạn bảo vệ phần màn hình iPhone 6 để tránh hư hư từ tác động bên ngoài:

Thường xuyên vệ sinh mặt phẳng màn hình iPhone 6 bởi khăn để loại trừ bụi bẩn.Sử dụng ốp sống lưng và tấm miếng dán giúp hạn chế va đập tác động đến màn hình.

*

Lời kết

Như vậy qua bài viết này phần như thế nào đã giúp đỡ bạn đọc trả lời cho thắc mắc “Màn hình iPhone 6 giá chỉ bao nhiêu xuất xắc sửa screen iPhone 6 hết bao nhiêu tiền”. Luôn kiểm tra chất lượng màn hình và tìm về cơ sở sửa chữa thay thế điện thoại uy tín đang giúp bảo đảm việc thay thế màn hình của công ty được công dụng và nhanh chóng.