*

* Ví dụ: "Con đường xưa em đi" hoặc "Con duong xua em di" hoặc "cdxed"

* cửa hàng chúng tôi khuyến khích gõ tên bài xích hát không vệt hoặc viết tắt của tên bài bác hát: ví như "Con duong xua em di" hoặc "cdxed" để hiệu quả tìm được tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Thế gian nhiều đàn ông giống nhau

* nhấp chuột nút TRÌNH CHIẾU giúp thấy toàn màn hình (chỉ tất cả trên đồ vật tính).


Bao sang chảnh đam mê vây lấy em, Anh ta có đem dưng không tiếc chi. Anh thì không!, mang lại em đăng vương cao vào trái tim, yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không!

Anh luôn luôn mang cho em tích tắc vui, Mang mang đến em câu ca trong sáng tươi. Anh thì không!, Bao đắm say dâng lên trong mắt kia, tuy nhiên em không yêu, em ko tiếc đưa ra em không cần!

<ĐK: > cố gian, nghìn lũ ông tương đương nhau, Trọn đời anh cũng như đàn ông khác.Vì đã yêu thì mặc dù anh ráng nào, Vạn lần em vẫn lắp thêm tha mang lại người.

Khi nhân gian con tim hay thay đổi thay, Câu mến điêu ngoa bên trên khóe môi. Anh thì không!Trong trần giới tim yêu tất cả mấy ai, tị đua nhau lẫn nhau những đớn đau. Anh thì không!

Quên bao năm, quên lúc ta có đôi, Quên bao nhiêu gian khổ ta đang qua. Anh thì không!Khi đêm sâu bảo phủ trong về tối đen, Anh bao dung môi anh như ánh sao trong tối dài.

<ĐK: > thay gian, nghìn lũ ông tương đương nhau, Trọn đời anh cũng như bọn ông khác.Vì vẫn yêu thì dù anh thế nào, Vạn lần em vẫn đồ vật tha mang lại người.

== DẠO NHẠC ==

* yêu anh thành tâm tiếng yêu thương ban đầu, yêu anh ngây thơ với trái tim hồng, yêu thương anh hiện thời đến lâu dài này, không người nào ngăn chia tình kia muôn đời.

<ĐK: > cụ gian, nghìn đàn ông tương tự nhau, Trọn đời anh cũng như lũ ông khác.Vì đã yêu thì cho dù anh thế nào, Vạn lần em vẫn sản phẩm tha mang đến người.

<ĐK *: > ráng gian, nghìn bầy ông giống như nhau, Trọn đời anh cũng như bầy ông khác.Vì đang yêu thì dù anh nắm nào, Vạn lần em vẫn đồ vật tha cho.. Người......

Xem thêm: Công Dụng Trị Bệnh Của 7 Loại Cây Tầm Gửi Có Tác Dụng Gì, Công Dụng, Dược Lực Học Và Tương Tác Thuốc

== HẾT BÀI ==


1. Bao xa hoa đam mê vây mang em,Anh ta có đem dâng không tiếc nuối chi. Anh thì không!,Cho em lên ngôi cao trong trái tim,Yêu như say như điên theo cách em. Anh thì không!2. Anh luôn luôn mang đến em khoảng thời gian ngắn vui,Mang cho em câu ca trong sáng tươi. Anh thì không!,Bao đam mê dâng lên trong mắt kia,Nhưng em ko yêu, em ko tiếc đưa ra em ko cần!<ĐK: >Thế gian, nghìn bầy ông như là nhau,Trọn đời anh cũng như đàn ông khác.Vì đã yêu thì cho dù anh cầm nào,Vạn lần em vẫn đồ vật tha đến người.3. khi nhân gian con tim hay thay đổi thay,Câu yêu đương điêu ngoa trên khóe môi. Anh thì không!Trong dương thế tim yêu có mấy ai,Ghen đua nhau lẫn nhau những đớn đau. Anh thì không!4. Quên bao năm, quên khi ta tất cả đôi,Quên bao nhiêu gian khổ ta đang qua. Anh thì không!Khi đêm sâu phủ quanh trong buổi tối đen,Anh bao dung môi anh như ánh sao trong đêm dài.(Anh ta mang đến xe tương đối với nữ giới trang,Cho kim cương thêm bao nhiêu áo lông anh thì không!Anh ta cao sang từng nào mỹ kim,Bao villa phi cơ đi mọi nơi anh thì không!Anh luôn khen em xinh xắn như đoá hoa,Em tươi duyên mọi khi anh ghé thăm anh thì không!Anh ta luôn luôn nâng niu âu yếm em,Nhưng sao em ko yêu, không nhớ nhung ko rung động.Thế gian, nghìn lũ ông như thể nhau,Trọn đời anh cũng như bọn ông khác,Vì sẽ yêu, thì mặc dù anh chũm nào,Vạn lần em vẫn đồ vật tha mang lại người.Nhân gian luôn điêu ngoa, luôn luôn dối gian,Luôn khoe khoang cao xa nhưng chiếm phần em anh thì không!Nhân gian luôn trăng hoa không thuỷ chung,Nhưng luôn luôn luôn vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo vang câu sắc đẹp son anh thì không!Trong mê mệt yêu đương sao rứa gian,Luôn ba hoa khoa trương phần lớn chiến công anh thì không!Con tim em ko mơ không mong ao,Bao phụ trách kim cương hay áo lông em ko màng.)* yêu anh chân thành tiếng yêu thương ban đầu,Yêu anh thơ ngây với trái tim hồng,Yêu anh bây chừ đến mãi mãi này,Không ai ngăn phân tách tình đó muôn đời.------------------------------------Ils veulent m'offrir des voituresDes bijoux et des fourrures toi jamaisMettre à mes pieds leur fortuneEt me décrocher la lune toi jamaisEt chaque fois Qu'ils m'appel lentIls me disent que je suis belle toi jamaisIls m'implorent et ils m'adorentMais pourtant je les ignore tu le saisHomme, tu n'es qu'un hommeComme les autres je le saisEt comme tu es tháng hommeJe te pardonne et toi jamaisIls inventent des histoiresQue je fais semblant de croire toi jamaisIls me jurent fidélitéJusqu'au bout de l'éternité toi jamaisEt quand ils me parlent d'amourIls ont trop besoin de discours toi jamaisJe me fous de leur fortuneQu'ils laissent là où est la lune sans regretHomme, tu n'es qu'un hommeComme les autres je le saisEt comme tu es tháng hommeJe te pardonne et toi jamaisTu as tous les défauts que j'aimeEt des qualités bien cachéesTu es un homme, et moi je t'aimeEt ça ne peut pas s'expli querCar homme, tu n'es qu'un hommeComme les autres je le saisEt commeTu es mon hommeJe te pardonne Et toi jamais