hiệu quả chung kết The Remix năm nhâm thìn và quán quân The Remix 2016. Không nằm ngoài dự đoán của đa số khán giả, Noo Phước Thịnh đã chiến thắng thuyết phục với giải Đặc biệt của The Remix...


Kết quả thông thường kết The Remix năm nhâm thìn và quán quân The Remix 2016. Không nằm bên cạnh dự đoán của nhiều khán giả, Noo Phước Thịnh đã thắng lợi thuyết phục cùng với giải Đặc biệt của The Remix 2016.

Bạn đang xem: Hòa âm ánh sáng 2016

Kết quả chung kết The Remix năm 2016 và quán quân The Remix 2016

Tối 27/3, Gala trao giải "The Remix 2016" diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu vực 7, TP.HCM. đứng đầu 4 của mùa giải thứ hai gồm: Noo Phước Thịnh, mùi hương Tràm, Maya và Soobin Hoàng Sơn. Trải qua 10 liveshow tranh tài, team Noo Phước Thịnh là nhóm thí sinh giữ lại phong độ khá xuất sắc khi liên tiếp trong những tuần chiếm giữ vị trí "ngôi vương". Đội thi này cũng đều có 3 tuần giành được số điểm 40 hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ ban giám khảo.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn quan trọng đặc biệt trong đêm của 4 thí sinh, đêm Gala còn tồn tại sự tham gia màn trình diễn của dàn khách hàng mời tuyệt hảo là các ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương, Thu Thủy, Đức Phúc - quán quân "Giọng hát Việt 2015" với Erik (St.319).

*

Kết quả bình thường kết The Remix năm 2016 và tiệm quân The Remix 2016. Team Noo Phước Thịnh giành giải quánh biệt


Kết quả tối Gala, nhóm Noo Phước Thịnh đăng quang ngôi vị quán quân "The Remix" mùa sản phẩm công nghệ hai cùng với tổng điểm quy đổi là 12.

Các vị trí tiếp theo đó, đội Hương Tràm nhận thấy giải Vàng, cùng với tổng điểm quy thay đổi là 8. Đội Soobin Hoàng Sơn nhận ra giải bội bạc với tổng điểm quy đổi là 7. Đội Maya nhận được giải Đồng với tổng điểm quy đổi là 3.

*

Team hương thơm Tràm xuất nhan sắc giành giải Vàng

Noo Phước Thịnh đã luôn được review là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ngay từ trên đầu mùa giải. Bài toán nam ca sĩ bao gồm một lượng fan hùng hậu và áp đảo các nam ca sĩ khác là một trong lợi cầm rất lớn so với Noo Phước Thịnh vào cuộc đua giành ngôi quán quân. Tuy nhiên, cũng không thể khước từ được phái nam ca sĩ đã hiện đại từng ngày và diễn tả rất thuyết phục trên sân khấu The Remix.

Vốn được review là một ca sĩ thị phần ăn khách, Noo rất cân xứng với tiêu chí của The Remix và có không ít lợi cố gắng so với những thí sinh còn lại, nhưng điều đó cũng là áp lực với Noo khi anh phải chứng minh mình còn có khá nhiều khía cạnh mới mẻ và lạ mắt khác để miêu tả trên sảnh khấu rộng là đông đảo vũ điệu và âm nhạc sôi động. Và Noo đã làm khá tốt điều này khi anh chứng minh mình rất có thể hát khôn xiết đa dạng, từ bỏ ballad cho đến sôi động, tự nhạc trẻ cho đến nhạc đỏ. Lân cận đó, vấn đề được hỗ trợ bởi một producer bậc nhất hiện nay là Slim V đã tạo ra cho Noo những bạn dạng "phối" rất chất, giúp anh có khá nhiều lợi gắng hơn các ca sĩ khác.

Xem thêm: Tiểu Sử Đông Nhi : Sự Nghiệp Và Gia Đình, Tình Yêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Đông Nhi


*

Đối lập với Noo luôn được tôn vinh về phong thái là hương thơm Tràm với thế mạnh mẽ giọng hát kỹ thuật với nội lực. Khán giả mong ngóng ở hương thơm Tràm một sự chuyển đổi trong phong thái biểu diễn để cân xứng với sảnh khấu The Remix với cô đã nỗ lực cố gắng từng ngày để gia công mới mình.

Từ một ca sĩ chăm hát ballad khoe giọng thì Tràm chăm chỉ khoe vũ đạo hơn mặc dù thân hình của cô ấy không phù hợp với nhảy. Tuy nhiên, vấn đề The Remix mời cả những biên đạo cung ứng cho thí sinh cũng có thể có lý do của nó. Tràm đã hiện đại từng ngày với việc hướng dẫn của biên đạo, giờ đây cô nhảy đang tự tin và bạo dạn hơn. Cùng với đó, Tràm cũng màn biểu diễn thứ âm nhạc sống động một phương pháp thuần thục và chuyên nghiệp hóa hơn! Giải đá quý (thứ hai bình thường cuộc) là một kết quả xứng đáng giành cho cô.

*

Trước đêm tầm thường kết, những người băn khoăn về vị trí của Maya cùng Soobin Hoàng Sơn để rồi để họ lên bàn cân. Một Maya trở lại mạnh mẽ sau lúc sinh con và một Soobin Hoàng tô xuất thân tự giới underground đã khao khát được xác minh mình.

Nếu Soobin minh chứng sự nhiều năng của bản thân mình từ hát cho đến nhảy, sáng tác, nghịch nhạc cụ...thì Maya cũng thể hiện mình dám có tác dụng mới bản thân, không những là vào giọng hát ngoại giả trong phong cách, vũ đạo được biến chuyển hóa liên tiếp qua từng tuần.

*

Team Soobin Hoàng Sơn

Tuy nhiên ở đầu cuối Soobin thừa qua Maya nhằm giành giải bạc tình cũng là điều dễ hiểu khi mà anh chàng đã thống trị và khẳng định được phong cách của bản thân trên sân khấu, trong khi đó Maya vẫn còn loay hoay và không tìm cho khách hàng được một cá tính thực sự vào âm nhạc.

Dẫu vậy sự quay lại ngoạn mục của Maya sau thời điểm thực hiện nay thiên chức làm mẹ đã được ghi thừa nhận một cách xứng đáng tại hội thi The Remix.