Tập 2 Vòng “Giấu Mặt”

Đêm thiết bị 5 của Vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2013 cũng là đêm sau cùng để các Huấn luyện viên hoàn thành xong đội hình trước khi bước vào vòng đối đầu và cạnh tranh đầy gay cấn. Có thể nói rằng trong phần đông thời điểm sau cuối này, cũng có không ít giọng hát nổi bật khiến các Huấn luyện viên sẽ cần tiếc nuối vì hoàn toàn có thể đã đủ đội hình, đã có một chất giọng tương tự trong team hoặc dễ dàng là còn quá ít sự lựa chọn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Vòng giấu mặt sẽ ngắn hơn sự cam go vốn bao gồm và tất nhiên sẽ còn rất nhiều bất ngờ với những bạn.

Bạn đang xem: Tập 2 vòng “giấu mặt”

*

Ở đêm thi lần này, họ sẽ chạm chán những thí sinh thân quen và đều giọng hát tuyệt vời mới chẳng hạn: Dương Hoàng Yến (Sao Mai điểm hứa 2008), Phạm Thanh Trúc (một cô bé đầy nghị lực thừa qua mắc bệnh để vươn lên), Nguyễn Hồng Nhung cùng với giọng hát thính chống đầy nội lực, è Cao Cẩm Tú với phong cách Pop Jazz bắt đầu lạ, Nguyễn Ngọc trâm (bản sao của hương Tràm trong đợt thi trước) hay chất lửa của Trương Ngọc Dung cựu thành viên đội Trio666.

Mời chúng ta hãy cùng trải nghiệm các giọng hát trong đêm thi đồ vật 5 Vòng cất mặt nhé.

Phạm Thanh Trúc

Ca khúc: bài Ca trên Đồi

Thanh Trúc là cô bé có khả năng sân khấu từ tin, chất giọng khỏe khoắn khoắn, đặc biệt là đã vượt qua những trở ngại bệnh tật để đến với yêu thích ca hát của mình.

Nguyễn Hồng Nhung

Ca khúc: Once Upon A Time

Một cô nàng với phong thái cosplay với mái tóc nhuộm vàng hết sức thú vị. Mặc dù nhiên không những thế mà cô bé nhỏ còn cài một giọng ca khiến cho 2 diva bậc nhất của vn không thể ngồi yên.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Loài Kiến Và Người, Một Số Điểm Tương Đồng Giữa Kiến Và Người

Trần Cao Cẩm Tú

Ca khúc: Don’t Know Why

Cô gái đẹp tươi với hóa học giọng new lạ, thiệt thà, dịu nhàng, không thực sự phô trương, tự tín một bí quyết khiêm tốn.

Trần Đào Anh Vũ

Ca khúc: If I Ain’t Got You

Chàng trai này đang phải mong chờ 7 năm để quay trở về với niềm say đắm âm nhạc, trong thời hạn đó anh đang kịp kết thúc tấm bằng Thạc sĩ nhằm vui lòng thân phụ mẹ.

Nguyễn tuy vậy Tú

Ca khúc: Nothing Compare to You

Nguyễn Ngọc Trâm

Ca khúc: Anh

Được review là một bản sao tuyệt vời và hoàn hảo nhất của quán quân The Voice 2012 Huơng Tràm, Ngọc Trâm có nhiều nét tương đương và hứa hẹn là một đối thủ nặng ký kết của phần còn lại trong The Voice 2013.

Nguyễn Trung Hiếu

Ca khúc: Sometimes When We Touch

Ngô Huỳnh Trúc Vy

Ca khúc: Diễm Xưa

Dương Hoàng Yến

Ca khúc: Adagio

Hoàng Yến là giọng ca khá nổi bật thuyết phục được cả 4 vị đào tạo và giảng dạy viên yêu cầu tranh đấu vì chưng cô, mà lại cô cũng là một khuôn mặt quen trực thuộc của vô tuyến khi đã từng tham dự Sao Mai điểm hứa 2008. Cô được đánh giá là bao gồm kỹ thuật thanh nhạc rất hoàn hảo.

Trương Ngọc Dung

Ca khúc: If I Were A Boy

Cựu thành viên của nhóm nhạc Trio666 Trương Ngọc Dung đã thử sức cùng với sân đùa The Voice 2013 và biểu đạt một giọng ca đầy sức mạnh sẵn sàng nở rộ sân khấu.