việc để một thí sinh ko mấy trông rất nổi bật bước tiếp vào vòng trong khiến từ tập đầu tiên Giọng hát Việt 2018 vẫn bị tác động về uy tín.


Tối 20/5 vừa qua, tập trước tiên của The Voice - Giọng hát Việt 2018 bắt đầu lên sóng VTV3. Tuy nhiên đã bước sang mùa thứ 5 tuy vậy phản ứng của khán giả giành riêng cho gameshow này vẫn khá cuồng nhiệt, nhất là khitừ tập 1 đã xuất hiện thêm một vài đối thủ nặng kí như trần Ngọc Ánh, An Nhiên, hoa khôi chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa,...

Bạn đang xem: The voice 2018 tập 1

Trần Ngọc Ánh là thí sinh khá nổi bật nhất của The Voice tập 1 khi khiến cho cả 4 HLV cần tranh giành, đặc biệt anh nhị Lam trường còn đề xuất dùng cho nút ngăn Thu Phương

Tuy nhiên, chỉ vài ngày tiếp theo đó, The Voice lại phải đương đầu với nghi vấn dàn xếp hiệu quả do nhằm Tóc Tiên bấm chọn một thí sinh ko mấy rất nổi bật về giọng hát là trằn Duy Anh. Nếu là một tín trang bị thời trang thì hẳn khán giả sẽ biết, trần Duy Anh là một người mẫu chân dài trẻ sáng giá với độ cao 1m84, bên cạnh đó cũng là gương mặt quen nằm trong trên những sàn diễn lớn trong nước. Mới đây, chàng trai còn gồm ý định lấn sân làm ca sĩ và Giọng hát Việt là cách đệm đầu tiên.

Trái ngược với Ngọc Ánh, è cổ Duy Anh là thí sinh bị phản đối nhiều nhất lúc được đi tiếp trên vòng cất mặt The Voice

Xuất hiện tại vòng giấu mặt, Duy Anh lựa chọn phiên bản hit của Soobin Hoàng đánh là "Xin đừng lặng im" để thể hiện. Dạng hình sáng, chiều cao chuẩn chỉnh nhưng để nói đến giọng hát của thí sinh này, số đông khán giả phần nhiều tỏ rõ sự thất vọng. Nhận xét công bằng, è cổ Duy Anh có thể hát rõ lời dẫu vậy thiếu cảm xúc, thiếu điểm nhấn và thực thụ chỉ cân xứng để hát karaoke. Vắt nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao mang lại phút cuối Tóc Tiên vẫn bấm nút chọn trong khi 3 HLV còn sót lại đều tỏ vẻ cúng ơ.

Xem thêm: Cách Đặt Mục Tiêu Cho Tương Lai, Đặt Mục Tiêu Cho Bản Thân

Phần dự thi của è Duy Anh

và đó là phản ứng của số đông khán giả

Ngay cả vào phần thừa nhận xét của Tóc Tiên giành cho Trần Duy Anh, khán giả cũng thấy rõ sỹ tử này không thể có một điểm mạnh. Hợp lý và phải chăng giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" bấm chọn là do chỉ thị tự phía BTC chương trình?

Chưa tạm dừng ở đó, theo thông tin mới được tiết lộ trên một nhóm bí mật facebook, sinh hoạt tập 2 của lịch trình cũng mở ra một sỹ tử "thường thường bậc trung" như è cổ Duy Anh nhưng vẫn được HLV Noo Phước Thinh bấm chọn. Trường hợp quả thực điều này là thật thì The Voice lại bổ sung cập nhật thêm vào bộ sưu tầm "thị phi" của chính mình nghi vấn dàn xếp công dụng sau khi bị người theo dõi công kích việc để Tóc Tiên ngồi ghế lạnh năm đồ vật 2 liên tiếp dù chưa xứng đáng.

Ngoài trần Duy Anh (áo đỏ mặt phải), Đỗ Hoàng Dương (đứng giữa) là thí sinh tiếp sau sẽ được Noo bấm chọn tại tập 2 vòng giấu mặt theo tiết lộ từ một nguồn tin.