Thái Lan là một trong những non sông mua, bán, xuất khẩu bùa lớn nhất trên rứa giới. Tín đồ dân Thái sử dụng bùa trong đời sống hàng ngày, chợ bùa Thái là vị trí mà bạn dân tương tự như du khách thường xuyên lui tới thiết lập bùa cầu mong đem về sự may mắn. Các ngôi sao, ca sĩ danh tiếng của Thái Lan cũng có thể có một bộ sưu tầm bùa mang đến riêng mình. Cùng chợ Tha Prachan là địa điểm vô thuộc lý tưởng để mày mò về bùa chú.

Bạn đang xem: Thỉnh bùa thái lan ở đâu

*

Nhiều du khách không biết thỉnh bùa thailand ở đâu khi có nhu cầu sử dụng. Tại thủ đô bangkok thái lan có hẳn một quần thể chợ chuyên bán các loại phù chú – chợ Tha Prachan, ở trước Đại Hoàng Cung gần bờ sông Phraya. Siêu thị này open suốt tuần, từ sáng sủa tới tối khuya thu hút hàng ngàn lượt khách ra vào từ đầu đến chân dân địa phương lẫn du khách đến từ các nước trên cầm giới. Có tương đối nhiều các nhiều loại bùa được buôn bán ở đây, và chỉ còn duy nhất cung cấp bùa thôi chớ dường như không phân phối thứ gì khác.

Các một số loại bùa sinh sống đây được gia công bằng nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau: gỗ, kim loại, quà hoặc rubi bạc. 2 bên vỉa hè là những loại bùa mang đến khách bình dân, các loại bùa cầu an nhỏ dại có giá 10 – trăng tròn Baht, còn những loại răng cọp, nanh gấu, ngà voi là những một số loại bùa “độc” có mức giá vài triệu baht.

Xem thêm: Cung Cấp Đặc Sản Bình Định Ở Sài Gòn, Chị 3 Xứ Nẫu, Đặc Sản Bình Định Tại Sài Gòn

*

 

Các một số loại bùa này đang được những pháp sư, nhà sư làm cho phép phải rất hiệu nghiệm. Dân Thái Lan cũng giống như khách du ngoạn thường tìm mua những loại bùa như: bùa yêu, bùa bình an, cầu may mắn mắn, bùa ước tiền tài, có tác dụng ăn,… tuy là có khá nhiều loại nhưng lại nếu để phân loại ra thì bùa ở thailand có 4 dạng chính là: Khruang-rang, Phra-khruang, Khruang-pluk-sek cùng Wan-ya. Khruang-rang được thiết kế từ đa số viên đá lạ trong tự nhiên và thoải mái có công dụng hộ mệnh cho những người sử dụng. Phra-khruang có ngoại hình là những bức tượng Phật, thần nhỏ được dùng để chứng giám lời thề hoặc để bảo đảm an toàn gia đình, người thân trong gia đình sở hữu nó. Khruang-pluk-sek là những câu chú, hình xăm được viết bằng tiếng Pali cổ, cũng có công năng hộ mệnh nhưng bạo dạn hơn bùa Khruang-rang. Wan-ya là bùa được làm từ những nhiều loại rẽ cây sử dụng với mục đích ếm tà thuật.

*

 

Đặc biệt, chợ Tha Prachan còn là vị trí bán bùa Kumanthong cực kì nổi tiếng. nhiều loại bùa này là nơi giữ lại linh hồn của một đứa trẻ đã không còn trong hình dáng của một bức tượng phật có hình em bé hoặc những mặt dây chuyền. Người dân thái lan tin rằng nếu được dành riêng tình thương cùng nuôi nấng góc cạnh thì Kumanthong sẽ mang lại cho công ty của nó sự phát đạt và số đông điều may mắn. Dù cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thái Lan sẽ cấm chế tạo và cung cấp Kumanthong tuy vậy đây vẫn là giữa những loại bùa được truy lùng nhiều tuyệt nhất ở Thái Lan