Hơn một thập kỷ demo thách bạn dạng thân trong thôn giải trí, phụ nữ “tắc kè hoa” nhiều tài Quỳnh Anh Shyn đã chinh phục khán giả với khá nhiều vai trò khác nhau. Nhưng có lẽ hình hình ảnh về một fashionista đổi khác linh hoạt với khá nhiều phong cách khác biệt mới chính là điểm dấn in hằn sâu sắc trong trung ương trí người theo dõi của Quỳnh Anh Shyn. Vừa qua, fashionista sinh năm 1996 này đã gồm dịp ngồi lại thuộc Tạp chí Đẹp để share về nghề fashion influencer cũng giống như phong giải pháp cá nhân biệt lập của mình cho độc giả.

Bạn đang xem: Quỳnh anh shyn

*


Chỉ cần phải có gu thẩm mỹ rất dị thì phối bất kỳ phong cách nào thì cũng ra chất

Chào Shyn. Shyn bao gồm thể share cơ duyên nào đưa chúng ta đến cùng với thời trang? 

Từ thời gian nhỏ, tôi đang thích được ăn diện đẹp rồi. Sau đây khi đi chụp hình, tôi lại càng suy xét quần áo các hơn. Chắc hẳn rằng vì cố mà trường đoản cú sở thích từ từ trở thành ham lúc nào tôi cũng không tuyệt nữa (cười).

Để phát triển thành một fashionista/fashion icon thì phải tài giỏi chính mạnh, Shyn nghĩ sao về điều này?


Tôi nghĩ là tài thiết yếu mạnh hay không cũng không quan trọng đâu, chỉ cần bạn tất cả gu thì phối gì cũng ra chất riêng cả. Giả dụ bạn hữu dụng thế về tài chủ yếu thì có thể đáp ứng nhu cầu buôn bán để biến hóa nhiều hình ảnh hơn. Ngược lại, ví như tài chính của chúng ta chỉ ở mức độ đầy đủ thì trong cái khó ló chiếc khôn, chúng ta cũng có thể mix & match lại trang bị cũ hay thứ thrift, chỉnh sửa lại một ít để set thứ trở nên mớ lạ và độc đáo hơn. 

*

Theo bạn, fashionista tuyệt influencer/KOL liệu gồm phải là phía đi lâu dài hay chỉ là cách đệm để chuyển sang một ngành nghề khác?

Nghề influencer/KOL chỉ mới rộ lên mấy năm ngay gần đây. Một trong những bạn nhờ nền tảng gốc rễ KOL nhưng mà rẽ hướng sang một nghành nghề dịch vụ khác. Tôi nghĩ đó là việc lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên nếu trở nên tân tiến thành một KOL chuyên nghiệp như các KOL quốc tế thì trên đây cũng rất có thể xem là 1 trong những nghề chính. Nếu chúng ta có đủ mê mệt với nghề thì trả toàn có thể theo đuổi.

Shyn chạm mặt những trở ngại gì khi mới ban đầu công bài toán của một fashionista?

Nếu chúng ta chỉ nhìn fashionista trên mạng xã hội vì lúc nào thì cũng vay quanh xống áo hiệu trên những khung hình đẹp thì cần yếu hiểu không còn được sự vất vả của nghề. Ko phải ai cũng có thể chụp hình cả ngày, lăn xả kế bên đường, chịu nắng nôi… nạm đâu. Tôi nghĩ đó phải là một đam mê mới rất có thể làm được (cười).

*

Diễn viên/ fashionista/ stylist, còn tham vọng nào Shyn muốn chinh phục nữa không?

Bây giờ tôi đang thử sức ở nghành nghề kinh doanh. Dù sẽ trong giai đoạn giao lưu và học hỏi nhưng tôi hy vọng sẽ thành công hơn trong nghành mới này.

Dự định trong thời hạn tới của bạn là gì?

Tôi có khá nhiều dự định mong mỏi làm tiếp đây nhưng dịch COVID-19 này khiến kế hoạch có thể bị cố đổi bất kể lúc nào. Với thực trạng này, tôi cho rằng vừa làm cho vừa coi xét tình hình dịch nhằm kịp thời cầm cố đổi.

*


Cho bạn dạng thân thời cơ sai một lần để tìm hiểu điều gì không hợp

Với Shyn thì thời trang và phong cách có ý nghĩa sâu sắc gì?

Với tôi, thời trang siêu cuốn hút. Tôi từng thử qua nhiều vai trò khác biệt như diễn xuất, hát hò dẫu vậy đó chỉ nên “cả thèm nệm chán” thôi. Còn thời trang và năng động là đồ vật tôi vẫn thích từ bỏ nhỏ, đến hiện nay vẫn còn hết sức thích và mong muốn gắn bó thọ dài. Rộng hết, thời trang cũng chính là thứ khiến tôi đẹp hơn. Fan ta hoàn toàn có thể nhìn qua cách ăn mặc của tôi nhằm hiểu được phần nào tính cách của tôi.

Xem thêm: 5 Cách Tra Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại Từ Địa Chỉ Ko? Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Số Điện Thoại

*

Hiện tại thì Shyn sẽ theo đuổi phong cách thời trang nào?

Thật ra tôi vẫn liên tục biến hóa phong giải pháp vì nó biểu lộ tính cách của bản thân mình trong một khoảng thời hạn nào đó. Nhưng khi nhìn lại, vớ cả đều phải sở hữu nét gì đấy rất là “Quỳnh Anh Shyn” – một chút ít thanh lịch, một chút đậm chất ngầu và một chút gì đấy nổi loạn.

Cái thương hiệu Quỳnh Anh Shyn nối liền với rất nhiều phong cách khác nhau, vậy mất bao thọ để chúng ta có thể chọn ra phong cách hợp với mình nhất?

Tôi đã không còn mấy năm đấy! nhưng khoảng thời gian đấy chưa hẳn là mất đi tiêu tốn lãng phí mà là dịp để tôi vừa học hỏi vừa tìm hiểu bạn dạng thân mình hơn. Gu thẩm mỹ và làm đẹp thời trang không hẳn sinh ra là biết vật gì đẹp, chiếc nào không mà yêu cầu trải qua 1 khoảng thời hạn dài học hỏi, tiếp xúc với rất nhiều người, làm việc với các stylist với NTK. Hiện giờ có thể nói là tôi cũng tương đối chín chắn rồi, tôi biết bạn dạng thân thích chiếc gì, cái gì hợp với đậm cá tính của mình.

*

Khi dấn những ý kiến trái chiều về gu thời trang, điều này có làm tác động đến bạn?

Ngày xưa tôi bị tác động khá nhiều. Trong tương lai tôi đang chín chắn rộng khi đánh giá những chủ ý trái chiều đó. Tôi biết đâu là bội nghịch cảm tuyệt gợi cảm, đôi khi ranh giới giữa chúng vô cùng ý muốn manh. Đúng là phong thái của tôi khá táo apple bạo nhưng nó chỉ khoảng độ vừa phải. Rất có thể vào thời điểm đấy, mọi bạn thấy nó quá mới mẻ và lạ mắt nên đề nghị thêm chút thời hạn để mọi tín đồ làm thân quen với phong thái ăn mặc new này.

*

Shyn gồm thể chia sẻ tips để các bạn trẻ tự tìm thấy đâu là phong cách thời trang cá nhân?

Hãy thử nhiều thứ, đừng nghĩ phong cách này phù hợp với mình rồi mà không có phong cách nào khác hòa hợp hơn. Hãy cho bạn dạng thân không nên một lần giúp xem được vật gì không phù hợp với mình. Nếu khách hàng tự khoanh vùng bình yên cho mình thì đang mất đi sự thú vui vốn tất cả của thời trang.

Với Shyn, những món phụ khiếu nại thời trang vào vai trò như vậy nào?

Đối với tôi, phụ kiện vô cùng quan trọng. đôi lúc một cỗ đồ đơn giản dễ dàng nhưng giả dụ mix và match thêm phụ khiếu nại như kính mắt, mũ, răn dạy tai, vòng tai… cũng có thể có thể biến hóa cục diện khôn xiết nhiều. Còn bây giờ, tôi thường xuyên biến đổi màu tóc thì bao gồm mái tóc này cũng chính là món phụ kiện cái đẹp cho mình luôn luôn (cười).

*

Tủ đồ dùng của Shyn phần lớn là các sản phẩm nhiều họa tiết, color nổi bật, điều này còn có làm số lượng giới hạn cách phối trang bị không hay thậm chí còn là chỉ mặc được 1 lần?

Ngược lại đấy chứ! với tôi, một tủ đồ càng những màu sắc, càng những họa tiết thì càng lợi thế. Tôi gồm thể biến đổi mỗi ngày 1 phong cách. Tôi thích đa số kiểu quần áo độc, cá tính, càng nặng nề hiểu tôi càng thích. Tôi hay mix và match những món đồ đấy bao nhiêu lần cũng được. Đặc biệt, phối đồ thế nào để mọi bạn không buồn rầu thì cũng chính là thú vui của mình mỗi ngày.

Cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh Anh Shyn!

*


10s Q&As:3 món đồ thời trang không thể thiếu khi ra đường?Kính mắt, mũ và khuyên tai.3 món đồ thời trang mếm mộ nhất trong tủ chứa đồ của Quỳnh Anh Shyn?Mũ bucket, túi tote cùng dép.3 phiên bản phối “cộp mác” Quỳnh Anh Shyn?Đồ tông hồng neon, giao diện tiết camo và đồ họa tiết da báo.3 fashion icon/NTK chị yêu mếm nhất?Alessandro Michele, Raf Simons và Miuccia Prada.