Tổ chức thành công xuất sắc 8 show thời trang khiến tiếng vang, chuyển hơn 25.000.000 thành phầm tới tay khách hàng… trên đây chỉ là một phần trong những số lượng “biết nói” của Eva de Eva bên trên hành trình đổi khác cục diện thời trang nước ta suốt 13 năm qua.

Bạn đang xem: Thời trang eva de eva 2017


Thời trang việt nam thuở sơ khai: khai thác "miền đất mới" để hái "quả ngọt"

Lùi về vượt khứ 13 năm trước, thời trang vn vẫn còn tương đối non trẻ. Sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng Việt chưa đa dạng, chủ yếu là các mặt hàng thời trang nhập khẩu thông qua tiểu thương, trang phục may đo từ các cửa tiệm nhỏ lẻ chưa thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu ngày càng cao của người yêu thời trang; một vài uy tín nội địa rất gần gũi với những thiết kế thông dụng, chưa có điểm dìm riêng.


*

Đặc biệt, thời trang công sở, mặc dù là hàng thi công hay "ready-to-wear" (may sẵn) phần nhiều là địa hạt nhưng mà rất ít thương hiệu khai thác dù yêu cầu của thị phần cao. Đây chính là thời cơ cho người nhanh nhạy, trong những thương hiệu năng động được thành lập và hoạt động trong thời gian "thiên thời địa lợi" này với trụ vững cho tới tận thời buổi này với phong thái riêng không thể xáo trộn cùng đầy đủ chiến lược chuyên nghiệp là Eva de Eva.

Cửa mặt hàng thời trang đầu tiên của thương hiệu Việt này xuất hiện thêm trên phố Tràng Thi – trung tâm tp. Hà nội vào năm 2007, "hứng" làn sóng nhu yếu đang lên cao. Với lợi thế từ mặt bằng, vị trí tới thiết kế mới lạ, Eva de Eva gấp rút chiếm trọn tình cảm và ý thức của phái đẹp, tiến như "vũ bão" với vận tốc tăng trưởng chóng mặt: từ 1 thành 30 – 40 siêu thị trong vài năm tiếp nối và đến thời điểm này là 70 shop trên toàn quốc.

13 năm vững đá quý trước "bão giông", thành công xuất sắc vượt "bão dịch"

Khởi đầu thuận lợi, giữa những năm sau đó, Eva de Eva liên tiếp tiến những bước rất dài trong việc làm "vẽ dung mạo thời trang Việt". Xuyên suốt 13 năm, chữ tín này sẽ gây ấn tượng mạnh khi tổ chức triển khai 8 show thời trang đẳng cấp, khiến tiếng vang khỏe khoắn trong giới mộ điệu như: Dream of Santorini (2016), Colour Your Mood (2019), Earth Story (2017), Vietnam International Fashion Week (2018)… yêu thương hiệu mở ra 56 lần trên sân khấu thời trang, trong số đó có cả phần đông lần sáng sủa sánh vai với những thương hiệu nước ngoài như vào sự khiếu nại Vietnam International Fashion Week.

Xem thêm: " Hot Girl Mì Gõ Huyền Trang Hotgirl Mì Gõ, Phi Huyền Trang Hotgirl Mì Gõ


*

Thành công cùng không xong xuôi khẳng xác định thế của chính mình trong xóm thời trang mà lại Eva de Eva cũng đã phải đối mặt không ít cực nhọc khăn, thách thức. Theo report quý II -2018 của Nielsen, mức vững mạnh của thị trường thời trang Việt Nam trong số những năm tới đang là trường đoản cú 15 – 20%. Với "bài toán" cơ mà Eva de Eva đề nghị giải là trụ vững vàng trước "làn sóng" đổ xô ồ ạt từ phần lớn thương hiệu quốc tế như Zara, H&M, Uniqlo… thiết yếu hãng.

Cuộc đua càng khốc liệt khốc liệt hơn trong thời điểm 2020 khi không riêng gì Eva de Eva mà tất cả các uy tín thời trang Việt đều gặp khó khăn. Đại dịch Covid-19 càn quét, nguồn cung vật tư gặp mặt khó, tiêu dùng cũng có xu hướng giảm mạnh…

Tuy nhiên, Eva de Eva vẫn đang còn những kế hoạch quyết đoán với sắc bén để vượt qua, dựa vào sự chỉ đạo của "người cố lái" - CEO Dung Tô. Nắm bắt nhanh tinh tế những biến đổi của thị trường, phái nữ lãnh đạo này đã quyết định mở rộng triết lý của Eva de Eva từ bỏ thời trang công sở sang các dòng thời trang không giống với đầy đủ BST theo mùa bắt nhịp cái chảy quả đât mà vẫn cân xứng với thị hiếu Việt, mặt khác không xa rời phong cách chung thống duy nhất của mến hiệu.

Ngay từ bỏ trước năm 2020, truyền thông với ứng dụng công nghệ hiện đại đã có Eva de Eva quan trọng chú trọng. Và nhờ nền tảng bền vững ấy, trong mùa dịch 2020, Eva de Eva vẫn trụ vững và phát triển, thậm chí mạnh mẽ hơn khi tiếp thị rộng rãi hình ảnh sản phẩm tới đông đảo khách hàng, kích ham mê nhu cầu mua sắm của phái đẹp. Hiện nay nay, chữ tín này đã cùng đang bắt tay hợp tác với 816 đối tác doanh nghiệp truyền thông, đắm say tới hơn 500.000 lượt người sử dụng truy cập trực tuyến mỗi tháng.


*

Và đây chỉ là một trong những trong số không hề ít chiến lược đặc trưng mà Eva de Eva đã đưa ra để tiếp cận với những người tiêu dùng. Trong cả 13 năm qua, Eva de Eva đã giới thiệu hơn 12.000 thi công thời thượng, gửi 25.000.000 thành phầm tới tay khách hàng và đổi khác phong biện pháp thời trang của rộng 2 triệu thiếu phụ Việt…

Con đường phía trước còn lâu năm và có thể còn các "bão giông" nhưng với nền tảng bền vững và kiên cố trên nhiều khía cạnh, chữ tín này vẫn rất có thể tự tin vào sự thành công và vững mạnh trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về các chuyển động kỷ niệm 13 năm của Eva de Eva, vui mừng truy cập:

www.nhathocusg.com