Giảm 5kg trong 1 tuần là điều khá khó những vẫn có thể thực hiện được. Hiện nay, đa số người Việt Nam gặp tình trạng thừa cân, béo phì và có dấu hiệu gia tăng một cách nhanh chóng. Vậy có những bí quyết nào để giảm 5 cân trong 1 tuần vừa an toàn vừa đạt được hiệu quả cao? Hãy bỏ túi ngay thực đơn giảm 5 kg trong 1 tuần tại nhà hiệu quả 100%.

Bạn đang xem: Thực đơn giảm 5kg trong 1 tuần

Cách giảm 5kg trong 1 tuần an toàn

1. Hạn chế ăn các loại thực phẩm kém lành mạnh

Một số loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến cân nặng mà bạn nên hạn chế nạp vào cơ thể trong quá trình giảm cân như: Tinh bột, thực phẩm sấy khô, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ.


*
*
*
*
*
*

Những sai lầm khi thực hiện giảm 5 kg trong 1 tuần


3. Tập luyện sai bài tập

Việc tập luyện đúng cách sẽ giúp cho cơ thể giảm cân, đốt mỡ nhanh chóng. Tuy nhiên nếu thực hiện sai cách, quá thời gian hoặc tập thể dục với cường độ mạnh có thể khiến cơ thể bị suy nhược nhanh chóng.

4. Ăn no 1 bữa rồi nhịn ăn dài

Nhiều người duy trì tư tưởng ăn no 1 bữa rồi cố nhịn ăn dài ngày sẽ giúp cân nặng được giảm đi nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Báo Cáo Tài Chính Đúng Hay Sai, Cách Kiểm Tra Báo Cáo Tài Chính Đúng Hay Sai

Điều này khiến cho nhịp sống của cơ thể bị đảo lộn, hệ tiêu hóa bị quá tải và dẫn đến hệ tiêu hóa bị rối loạn.

5. Chế độ giảm cân quá mức

Quá nôn nóng, cẩn trọng trong việc giảm cân như không ăn tinh bột, tính toán kỹ lượng calo nạp vào cơ thể. Do đó dẫn đến nhiều người cơ thể bị kiệt quệ, suy dinh dưỡng, cơ thể mất cân đối, mệt mỏi, uể oải.

Trên đây, Viện thẩm mỹ KangJin đã giúp bạn đưa ra thực đơn giảm 5kg trong 1 tuần tại nhà hiệu quả 100%. Bạn hãy áp dụng theo và kết hợp với tập luyện thể dục thể thao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, hài hòa.